TURN KEY SOLUTION
 
INDUSTRIAL INSTRUMENT
 
STANDARD LABORATORY

YEAR | 2013 | 2014 | 2015 | 2016 | 2017 | 2018 | 2019 | 2020 | 2021

SYSTRONICS 201927 พฤศจิกายน 2562 / 27 November 2019
ภาพงานสัมมนาและงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรม  "นวัตกรรมเพื่ออนาคตในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม" ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น จ.ขอนแก่น

เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2562 ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้เข้าร่วมออกบูธงานสัมมนาและงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรม "นวัตกรรมเพื่ออนาคตในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม" ณ ห้อง MR 3-4 ชั้น 2 ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น จ.ขอนแก่น โดยได้นำสินค้าเครื่องมือวัดชั้นนำ อาทิเช่น ยี่ห้อ VOLTH, CorDEX, WORKSWELL, HANWELL และMULTI เข้าร่วมแสดงในงานนี้ โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนากว่า 200 ท่าน ซึ่งบูธของทางบริษัทฯ ได้รับความสนใจอย่างสูงจากลูกค้าที่เข้าร่วมงาน และในช่วงพักเบรคทางบริษัทฯ มีการเล่นเกมส์ตอบคำถาม เพื่อแจกรางวัลให้กับลูกค้าอีกมากมายค่ะ


27 ธันวาคม 2562 / 27 December 2019
ภาพ New Year Party สำนักงานระยอง

เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2562 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้จัดกิจกรรม New Year Party งานเลี้ยงสังสรรค์ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ เพื่อเป็นการพบปะสังสรรค์ การสร้างบรรยากาศผ่อนคลายและความสนุกสนานให้กับพนักงานในบริษัท เพื่อเป็นการขอบคุณในความทุ่มเทที่มีให้กับการทำงานตลอดทั้งปีที่ผ่านมา โดยมีการจัดกิจกรรมจับฉลากของขวัญ การประกวดการแต่งการในคอนเซ็ป " ปาร์ตี้คัลเลอร์ฟูล แฟชั่นชิค ชิค " พร้อมลุ้นรับของรางวัลที่ทางบริษัทได้จัดเตรียมไว้อีกมากมาย25 November 2019 / 25 พฤศจิกายน 2562
ภาพจากงาน "EGAT GIS DAY 2019" ณ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย จ.นนทบุรี

เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2562 ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้เข้าร่วมออกบูธงาน " EGAT GIS DAY 2019" ณ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย จ.นนทบุรี โดยได้นำสินค้าอากาศยานไร้คนขับ (UAV) ในส่วนของทีมงาน DroneProworks ได้แก่ยี่ห้อ JOUAV, Workswell, DJI และ Acecore เข้าร่วมแสดงในงานนี้ ซึ่งบูธของทางบริษัทฯ ได้รับความสนใจอย่างสูงจากลูกค้าที่เข้าร่วมงาน ได้เข้ามาพูดคุย และนัดหมายเพื่อนำเสนอ สินค้าและระบบงานต่างๆ


18-21 พฤศจิกายน 2562 / 18-21 November 2019
ภาพจากงาน "Defense and Security 2019"  ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

เมื่อวันที่ 18-21 พฤศจิกายน 2562 ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้เข้าร่วมออกบูธงาน "Defense and Security 2019"  ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-2 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี  #Booth No. H30 โดยได้นำสินค้าอากาศยานไร้คนขับ (UAV) ในส่วนของทีมงาน DroneProworks ได้แก่ยี่ห้อ JOUAV, Workswell, DJI และ Acecore เข้าร่วมแสดงในงานนี้ ซึ่งบูธของทางบริษัทฯ ได้รับความสนใจอย่างสูงจากลูกค้าที่เข้าร่วมงาน ได้เข้ามาพูดคุย และนัดหมายเพื่อนำเสนอ สินค้าและระบบงานต่างๆ

แล้วพบกันใหม่ ในงาน "Defense and Security 2021"


12-15 พฤศจิกายน 2562 / 12-15 November 2019
ภาพจากงานอบรมเชิงปฏิบัติการพร้อมประกาศนียบัตร ในหัวข้อ " Level I Certified Infrared Thermographer หลักสูตรผู้เชี่ยวชาญการถ่ายภาพความร้อน ระดับ 1 รุ่นที่ 14"

เมื่อวันที่ 12-15 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา ทางบริษัทฯ ได้จัดงานอบรมเชิงปฏิบัติการพร้อมประกาศนียบัตร ในหัวข้อ " Level I Certified Infrared Thermographer หลักสูตรผู้เชี่ยวชาญการถ่ายภาพความร้อน ระดับ 1 รุ่นที่ 14" ณ โรงแรมดิเอมเมอรัล , รัชดา กรุงเทพฯ เป็นระยะเวลา 4 วัน โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนา จำนวน 36 ท่าน เพื่อส่งเสริมความรู้แก่ลูกค้าทุกท่านที่ได้ซื้อสินค้าจากทางบริษัทฯ ไป ให้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และเป็นการเพิ่มทักษะในการทำงานให้มีความชำนาญและแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้รวดเร็วและแม่นยำมากขึ้น

ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ขอขอบพระคุณผู้เข้าร่วมสัมมนาทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจเข้าร่วมสัมมนาค่ะ


7 พฤศจิกายน 2562 / 7 November 2019
ภาพ Mr. Timme Grijpink เข้าเยี่ยมชมบริษัท ณ สำนักงานกรุงเทพ

เมื่อที่ 7 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้รับเกียรติจาก Mr. Timme Grijpink ซึ่งตามเดิมดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ ของบริษัท SIQURA และบริษัท VDG Security B.V. ประเทศเนเธอแลนด์ และเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ได้เลื่อนตำแหน่งมาดูบริษัทในเครือ TKH Security ทั้งหมด รวมกว่า 20 บริษัททั่วยุโรป ได้ถือโอกาสเดินทางมาประเทศไทย และเข้าเยี่ยมชมบริษัท เพื่อรับฟังข้อเสนอแนะต่างๆ รวมถึงแผนการตลาด ที่กำลังจะเริ่มขึ้นในปีหน้า รวมถึงติดตามความพึงพอใจของลูกค้าในการใช้งานสินค้าอีกด้วย

ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า ในเครือ TKH Security มากว่า 17 ปี และทำยอดขายทะลุเป้าทุกปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะปีนี้ ที่สามารถทำยอดทะลุเป้าได้ ตั้งแต่เดือน ต.ค. ที่ผ่านมา


6 พฤศจิกายน 2562 / 6 November 2019
ภาพจากงานสัมมนาในหัวข้อ "การตรวจหาจุดบกพร่องระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์" ณ โรงแรมบางกอกชฏา ถนนรัชดาภิเษก, กรุงเทพฯ

เมื่อวันพุธที่ 6 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา ทางบริษัทฯ ได้จัดงานสัมมนาในหัวข้อ "การตรวจหาจุดบกพร่องระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์" ณ ห้องเบียงก้า อาคาร2 ชั้น3 โรงแรมบางกอกชฏา ถนนรัชดาภิเษก, กรุงเทพฯ วัตถุประสงค์การจัดงานในครั้งนี้ การผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ ถือเป็นมิติใหม่ของการผลิตไฟฟ้า ซึ่งจะเข้ามามีบทบาทสำคัญในการใช้พลังงานไฟฟ้าในอนาคต ทั้งในระดับครัวเรือนจนถึงระดับอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ เพื่อลดค่าใช้จ่าย ประหยัดค่าไฟฟ้า อย่างไรก็ตามประโยชน์ที่ได้มาจะคุ้มค่าแค่ไหน ก็ขึ้นกับประสิทธิภาพการผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ว่ามีประสิทธิภาพสูงมากน้อยเพียงใด และสิ่งที่ผู้ลงทุนติดตั้งจะต้องคำนึงถึงเสมอนั่นคือ "ความปลอดภัย" ความเสี่ยงที่จะได้รับอันตราย และความเสียหายจากการเกิดไฟฟ้าลัดวงจร เหตุอัคคีภัย เนื่องจากมีจุดบกพร่องเกิดขึ้นกับระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์
การจัดสัมมนาครั้งนี้จึงมุ่งมั่น "วิธีการตรวจหาจุดบกพร่องของระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ โดยอ้างอิงมาตรฐานการตรวจวัด และทดสอบตามมาตรฐานสากล IEC62446" โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนา จำนวน 50 ท่าน และช่วงพักเบรค ยังมีการเล่นเกมส์เพื่อตอบคำถามแจกของที่ระลึกกันอีกมากมายค่ะ

ทางบริษัทฯ มีการเก็บภาพบรรยากาศการเข้าร่วมสัมมนาในครั้งนี้มาให้ทุกท่านได้ชมกันค่ะ


7-9 ตุลาคม 2562 / 7-9 October 2019
ภาพคณะผู้ตรวจประเมินภายในตามมาตรฐาน (ISO 9001:2015) เข้าตรวจประเมินรายปี (Surveillance Audits)  บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด

เมื่อวันที่ 7-9 ตุลาคม 2561 ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด มีความยินดีต้อนรับ คณะผู้ตรวจประเมินภายในตามมาตรฐาน (ISO 9001:2015) เข้าตรวจประเมินรายปี (Surveillance Audits)  จาก TUV SUD PSB (Thailand) Ltd. เป็นการตรวจเพื่อยืนยันความคงอยู่ของระบบการจัดการพลังงานขององค์กร อย่างน้อยปีละ 1 ครั้ง โดยรายละเอียดในการตรวจประเมิน จะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับข้อบกพร่องจากผลการตรวจในครั้งที่ผ่านมา และในครั้งนี้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย

ทางบริษัทฯ มุ่งมั่นในการยกระดับมาตรฐานการบริการที่ดีและครบถ้วนแก่ลูกค้า เพื่อเพิ่มศักยภาพและความสามารถในการแข่งขัน สู่ระดับ AEC และระดับสากลต่อไป


10 ตุลาคม 2562 / 10 October 2019
ภาพจากงานสัมมนา "โดรน ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ" ณ ห้องพาโนรามา ชั้น 14 โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ ถ.รัชดาภิเษก กรุงเทพฯ

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา ทางบริษัทฯ ได้จัดงานสัมมนา "โดรน ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ" ณ ห้องพาโนรามา ชั้น 14 โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ ถ.รัชดาภิเษก กรุงเทพฯ โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนา จำนวน 86 ท่าน วัตถุประสงค์ในการจัดงานนี้เพื่อเจาะลึกสินค้า DJI ระดับ Enterprise จากเจ้าของสินค้า แนะนำการบินโดรนอย่างถูกต้อง เจาะลึก FLIR กล้องอินฟราเรด ภาพความร้อน อันดับหนึ่งของโลก และแนะนำการถ่ายภาพความร้อนอย่างถูกวิธี พร้อมเปิดตัวการเป็นตัวแทนจำหน่าย DJI กลุ่ม Enterprise อย่างเป็นทางการ พร้อมบริการหลังการขาย ระดับมาตรฐานอีกด้วย

ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ขอขอบพระคุณผู้เข้าร่วมสัมมนาทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจเข้าร่วมสัมมนาค่ะ


3 ตุลาคม 2562 / 3 October 2019
ภาพจากบริษัท ออย สเททส์ อินดัสทรี่ส์ (ประเทศไทย) จำกัด ตรวจประเมินประจำปี ณ ห้องปฎิบัติการสอบเทียบ บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด สำนักงานระยอง

บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ยินดีต้อนรับ คุณชุติพันธ์ ซุ่นหลี จากบริษัท ออย สเททส์ อินดัสทรี่ส์ (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อเข้าตรวจประเมินเอกสารคู่มือคุณภาพ และขั้นตอนการดำเนินงาน ของห้องปฎิบัติการสอบเทียบ สำนักงานระยอง เพื่อนำข้อมูลไปประกอบงานจัดซื้อ ระบบ ISO 9001 โดยผลของการตรวจประเมินในครั้งนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี


13 กันยายน 2562 / 13 September 2019
ภาพ Dr. Arya Varma จาก Isolectra เข้าเยี่ยมชม บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด

เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2562 ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้มีโอกาสต้อนรับ Dr. Arya Varma, Managing Director บริษัท Isolectra Far East Pte Ltd จากประเทศสิงคโปร์ เป็นบริษัทฯ ในกลุ่ม TKH Group เช่นเดียวกับ SIQURA โดยบริษัท Isolectra เป็นบริษัทที่ให้บริการด้านระบบไอทีครบวงจร ด้านการสื่อสารโทรคมนาคม รวมถึงระบบกล้องวงจรปิด โดยเข้าเยี่ยมชมและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ต่างๆ ในการวางแผน เพื่อขยายตลาดสู่ประเทศในกลุ่ม CLMV ต่อไปในอนาคต
10-13 กันยายน 2562 / 10-13 September 2019
ภาพจากงานอบรมพร้อมใบประกาศนียบัตร ในหัวข้อ "Basic to Advanced Machine Vibration Analysis การวิเคราะห์ค่าการสั่นสะเทือนของเครื่องจักรขั้นพื้นฐานสู่ขั้นสูง รุ่นที่ 11"

เมื่อวันที่ 10-13 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา ทางบริษัทฯ ได้จัดงานอบรมพร้อมใบประกาศนียบัตร ในหัวข้อ "Basic to Advanced Machine Vibration Analysis การวิเคราะห์ค่าการสั่นสะเทือนของเครื่องจักรขั้นพื้นฐานสู่ขั้นสูง รุ่นที่ 11" ณ โรงแรม เฟิร์ส แปซิฟิก โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น พัทยากลาง จ.ชลบุรี เป็นระยะเวลา 3 วัน โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนา จำนวน 30 ท่าน และวันสุดท้ายเป็นการสอบ หากสอบผ่านจะได้รับประกาศนียบัตร เพื่อส่งเสริมความรู้แก่ลูกค้าทุกท่านที่ได้ซื้อสินค้าจากทางบริษัทฯ ไป ให้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และเป็นการเพิ่มทักษะในการทำงานให้มีความชำนาญและแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้รวดเร็วและแม่นยำมากขึ้น

ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมอบรมทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจค่ะ


6 กันยายน 2562 / 6 September 2019
“ร่วมรักษาป่าใหญ่กับเรา”
เป็นประโยคที่ขึ้นอยู่หน้าเว็บไซต์ของ มูลนิธิสืบนาคะเสถียร ซึ่งถ้าเราไม่ช่วยกัน ก็คงไม่มีป่าในอนาคตอันใกล้
www.seub.or.th

เมื่อวันที่ 6 กันยายน 25620ทางบริษัทฯ ได้ร่วมทำบุญกับ มูลนิธิสืบนาคะเสถียร ด้วยการนำกระเป๋าผ้าของมูลนิธิฯ มาใช้ใส่ของที่ขาย ให้กับลูกค้าทุกท่าน จำนวน 1,000 ใบ มูลค่า 152,650 บาท เพื่อสนับสนุนกิจการต่างๆ ของมูลนิธิฯ และเมื่อลูกค้าท่านใด ซื้อของกับทางบริษัทฯ ก็เปรียบเสมือนได้ทำบุญร่วมกันครับ

กระเป๋าใบนี้ ยังสามารถใช้งานได้ในหลายโอกาส  ทดแทนถุงพลาสติก ที่เป็นมลพิษ และถือเป็นการช่วยลดโลกร้อน ได้อีกด้วย


5 กันยายน 2562 / 5 September 2019
ภาพจากงานวันภูมิปัญญานักรบไทย ประจำปี 2562

เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2562 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด โดยทีมงาน #DroneProworks ได้มีโอกาสเข้าร่วมงาน วันภูมิปัญญานักรบไทย ประจำปี 2562 โดยมีท่าน พลเอก ณัฐพล นาคพาณิชย์ รอง ผบ.ทบ. เป็นประธานพิธีเปิดงาน และยังมีการมอบรางวัล ผลงานวิจัยดีเด่น และ สิ่งประดิษฐ์ดีเด่นกองทัพบก ประจำปี 2562 ณ หอประชุมกิติขจร ภายในกองบัญชาการกองทัพบก
ทางบริษัทฯ ได้นำอากาศยานไร้คนขับติดกล้องอินฟราเรด จำนวน 3 ลำ เข้าร่วมจัดแสดง ในส่วนของงานสนับสนุนจากภาคเอกชน เพื่อนำไปพัฒนาและต่อยอดงานวิจัยต่างๆ ในด้านการทหารได้
โดยต้องขอขอบคุณท่าน พลเอก อัศวิน พันธุนิล นายกสมาคมอุตสาหกรรมเพื่อการป้องกันประเทศ (สอป.) และ อจ. พลศาสตร์  เลิศประเสริฐ ที่ชักชวนให้เข้าร่วมงาน

ขอขอบคุณท่าน พล.ต. ชูเกียรติ ช่วยเพชร ผู้อำนวยการสำนักงานวิจัยและพัฒนาการทางทหารกองทัพบก (สวพ.ทบ.) ที่ให้ความสนใจสินค้าและผลงานของทางบริษัทฯ เพื่อมีการพัฒนางานวิจัยร่วมกันในอนาคต และ ทางทีมงานขอขอบคุณทุกๆ ท่าน ที่มีความสนใจเข้ามาสอบถามกันแน่น ตลอดทั้งงาน30 สิงหาคม 2562 / 30 August 2019
ภาพการมอบครุภัณฑ์การแพทย์ ให้กับ โรงพยาบาลด่านมะขามเตี้ย จังหวัดกาญจนบุรี

เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2562 ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด โดย คุณอัศวรรณ์ เรืองชู (กรรมการบริษัท) และทีมงานได้เป็นตัวแทนบริษัทฯ เข้ามอบครุภัณฑ์การแพทย์ รายการเครื่องให้สารละลายทางหลอดเลือดดำ (infusion pump) ให้กับโรงพยาบาลด่านมะขามเตี้ย อำเภอด่านมะขามเตี้ย จังหวัดกาญจนบุรี มูลค่า 100,000 บาท เพื่อใช้ในการรักษาพยาบาลผู้ป่วย โดยมีนายแพทย์ประวัติ กิจธรรมกูลนิจ ผู้อำนวยการโรงพยาบาล เป็นผู้รับมอบ30 สิงหาคม 2562 / 30 August 2019
ภาพงาน Quality Day’s ประจำปี 2562 ณ บริษัท เจเอสอาร์ บีเอสที อิลาสโตเมอร์ จำกัด

เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2562 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้เข้าร่วมงานออกบูธงาน Quality Day’s ประจำปี 2562 ณ บริษัท เจเอสอาร์ บีเอสที อิลาสโตเมอร์ จำกัด โดยได้นำสินค้าชั้นนำ อาทิเช่น ยี่ห้อ Fluke, Workswell และVOLTH เข้าร่วมแสดงในงานนี้ ยกตัวอย่าง เครื่องมือวัดทางด้านความปลอดภัยของระบบการวัดทางไฟฟ้า
Fluke รุ่น 435 เครื่องวิเคราะห์การใช้พลังงานและแก้ไขคุณภาพไฟฟ้า 3 เฟส วิเคราะห์ปัญหาคุณภาพไฟฟ้าได้ละเอียดยิ่งขึ้น พร้อมฟังค์ชั่นวิเคราะห์การใช้ พลังงาน สามารถแจกแจงการสูญเสียจากสาเหตุต่างๆ และคำนวณต้นทุนที่สูญเปล่า
VOLTH รุ่น S-36 ดิจิตอลแคลมป์มิเตอร์สำหรับงานไฟฟ้าทั่วไป มีฟังค์ชั่นครอบคลุมงานด้านไฟฟ้า อย่างครบครัน มาพร้อมฟังก์ชั่น ปากแคลมป์ขนาดใหญ่กว้างสูงสุดถึง 2.05 นิ้ว และวัดค่ากระแสไฟฟ้าสลับ ได้สูงสุดถึง 1000A หน้าจอแสดงผล ขนาดใหญ่ รูปร่างและขนาดของเครื่องออกแบบมาให้จับได้อย่างกระชับมือ  พร้อมมาตรฐาน CAT II ที่ระดับ 1000V ออกแบบตามมาตรฐาน IEC61010-1 จึงมั่นใจได้ ถึงความปลอดภัยในการใช้งาน

ซึ่งบูธของทางบริษัทฯ ได้รับความสนใจอย่างสูงจากลูกค้า และในช่วงพักเบรค ทางบริษัทฯ มีการเล่นเกมส์ตอบคำถาม เพื่อแจกของรางวัลให้กับลูกค้าอีกมากมายค่ะ


29 สิงหาคม 2562 / 29 August 2019
ภาพจากการอบรมความปลอดภัยในการทำงานเกี่ยวกับไฟฟ้า สำหรับลูกจ้างซึ่งปฏิบัติงานเกี่ยวกับไฟฟ้า

เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2562 ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้รับเกียรติจาก คุณธนพัต  สุขเจริญ วิทยากร จากบริษัท ท๊อป โปรเฟสชั่นแนล แอนด์ ดีเวลลอปเมนต์ จำกัด เป็นวิทยากรในการบรรยายการอบรมเรื่อง “ความปลอดภัยในการทำงานเกี่ยวกับไฟฟ้า สำหรับลูกจ้างซึ่งปฏิบัติงานเกี่ยวกับไฟฟ้า” เพื่อให้พนักงานมีความรู้ความเข้าใจเรื่องกฎหมายความปลอดภัยในการทํางาน สาเหตุ-การป้องกันอันตรายจากไฟฟ้าและความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับไฟฟ้า เพื่อส่งเสริม-สร้างจิตสํานึกความปลอดภัยในการทํางานเกี่ยวกับไฟฟ้า


23-24 สิงหาคม 2562 / 23-24 August 2019
งานแสดงสินค้า TEMCA FORUM & EXHIBITION 2019 PATTAYA ณ โรงแรมรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป พัทยา

เก็บภาพบรรยากาศของงาน TEMCA FORUM & EXHIBITION 2019 PATTAYA ณ โรงแรมรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป พัทยา เมื่อวันที่ 23-24 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมาให้ชมกันค่ะ โดยคุณลูกค้าให้ความสนใจสินค้ากันอย่างแน่นบูธโดยตลอดค่ะ มีลูกค้าเข้ามาซื้อสินค้าหน้าบูธและมารับของที่ระลึก เป็นเสื้อยืดจาก DJI และกระเป๋าใส่เครื่องมือ VOLTH เป็นที่ระลึกกันไปเลยค่ะ

โดยงาน TEMCA FORUM & EXHIBITION 2019 PATTAYA ณ โรงแรมรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป พัทยา จัดขึ้นทุกปี และทางบริษัทฯ ได้เข้าร่วมแสดงสินค้ามาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 11 แล้วค่ะ โดยปีนี้ได้นำสินค้า FLUKE, METREL, MULTI, CORDEX, HANWELL, WORKSWELL, DRONE PROWORKS และ VOLTH  เข้าร่วมแสดงในครั้งนี้ ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากลูกค้าที่เข้าชมในงาน แล้วพบกันใหม่ปีหน้านะคะ


22 สิงหาคม 2562 / 22 August 2019
ภาพงานสัมมนาและงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรม  "เทคนิคการลดต้นทุนจากการสูญเสีย 7 ประการ (7 Wastes & Cost Reduction Techniques)" ณ บุรีศรีภู บูติคโฮเต็ล จ.สงขลา

เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2562 ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้เข้าร่วมออกบูธงานสัมมนาและงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรม "เทคนิคการลดต้นทุนจากการสูญเสีย 7 ประการ (7 Wastes & Cost Reduction Techniques)" ณ บุรีศรีภู บูติคโฮเต็ล จ.สงขลา โดยได้นำสินค้าเครื่องมือวัดชั้นนำ อาทิเช่น ยี่ห้อ VOLTH, CorDEX, WORKSWELL และMULTI เข้าร่วมแสดงในงานนี้ โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนากว่า 200 ท่าน ซึ่งบูธของทางบริษัทฯ ได้รับความสนใจอย่างสูงจากลูกค้าที่เข้าร่วมงาน และในช่วงพักเบรคทางบริษัทฯ มีการเล่นเกมส์ตอบคำถาม เพื่อแจกรางวัลให้กับลูกค้าอีกมากมายค่ะ21 สิงหาคม 2562 / 21 August 2019
ภาพ Mr. Edison Lai จาก JOUAV เข้าเยี่ยมชม บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ส่วนงาน DroneProworks

เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2562 ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้มีโอกาสต้อนรับ Mr. Edison Lai (Regional Director) จากบริษัท Chengdu JOUAV Automation Tech Inc. จากประเทศจีน ซึ่งเป็นผู้ผลิตอากาศยานไร้คนขับ ชนิดปีกนิ่ง (Fix Wing UAV) ที่สามารถขึ้น-ลง ในแนวดิ่งได้ (VTOL) โดย JOUAV เป็นผู้ผลิตสินค้าอันดับต้นๆ ของประเทศจีน และยังได้งานตรวจสอบสายส่งไฟฟ้า ในพื้นที่ทางด้านใต้ของประเทศจีนทั้งหมดอีกด้วย

โดยทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด และ JOUAV จะมีความร่วมมือในการพัฒนาสินค้าและระบบร่วมกัน เพื่อให้สอดคล้องกับการใช้งานในประเทศไทย ในราคาที่เหมาะสมมากที่สุด


8 สิงหาคม 2562 / 8 August 2019
งานสาธิตและทดลองเทคโนโลยีทางการทหาร ไทย-สหรัฐอเมริกา (Crimson Viper 2019)

เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2562 ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ในฐานะสมาชิกผู้ร่วมก่อตั้ง สมาคมอุตสาหกรรมเพื่อการป้องกันประเทศ (สอป.) ได้รับเกียรติเข้าร่วมชม การสาธิตและทดลองเทคโนโลยีทางการทหาร ไทย-สหรัฐอเมริกา ประจำปี 2562 หรือที่เรียกกันว่า Crimson Viper 2019 ณ อาคารเอนกประสงค์ สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม (ศรีสมาน) โดย คุณอัศวรรณ์ เรืองชู กรรมการผู้จัดการ ได้เป็นตัวแทนของบริษัทฯ เข้าชมการสาธิตและทดลอง ดังกล่าว เพื่อเป็นแนวทางในการปรับปรุงและพัฒนาสินค้าต่างๆ ของบริษัทฯ ให้มีขีดความสามารถที่มากขึ้น และตรงตามที่ผู้ใช้งานต้องการมากที่สุด

โดยในงานนี้ ยังมีตัวแทนจากประเทศอื่นๆ เข้าร่วมงานอีกมาก อาทิ เช่น ผู้แทนทางการทหารจาก ประเทศชิลี, ออสเตรีย, สิงคโปร์ และ  ญี่ปุ่น เป็นต้น5 สิงหาคม 2562 / 5 August 2019
“คำว่าให้...ไม่สิ้นสุด”
เป็นประโยคที่พิมพ์อยู่บนกระเป๋าสีสวย ของ มูลนิธิรามาธิบดี

เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2562 ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้ร่วมทำบุญกับ มูลนิธิรามาธิบดี ด้วยการนำกระเป๋าของมูลนิธิฯ มาใช้ใส่ของที่ขาย ให้กับลูกค้าทุกท่าน จำนวน 1,000 ใบ มูลค่า 130,000 บาท เพื่อสนับสนุนกิจการต่างๆ ของมูลนิธิฯ และเมื่อลูกค้าท่านใด ซื้อของกับทางบริษัทฯ ก็เปรียบเสมือนได้ทำบุญร่วมกันค่ะ
กระเป๋าใบนี้ ยังสามารถใช้งานได้ในหลายโอกาส  ทดแทนถุงพลาสติก ที่เป็นมลพิษ และถือเป็นการช่วยลดโลกร้อน ได้อีกด้วย


3-4 สิงหาคม 2562 / 3-4 August 2019
ภาพจากการแสดงสินค้าในงานแข่งขันทักษะการปฏิบัติงานและงาน PEA Standard Performance Day ประจำปี 2562 ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการไฟฟ้าแรงสูง อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม

เมื่อวันที่ 3-4 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้รับเชิญจากการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดนครปฐม ให้เข้าร่วมแสดงสินค้าในงานแข่งขันทักษะการปฏิบัติงานและงาน PEA Standard Performance Day ประจำปี 2562 ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการไฟฟ้าแรงสูง อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม โดยได้นำสินค้า อาทิเช่น ยี่ห้อ VOLTH, MULTI, CORDEX, HANWELL, DRONE PROWORKS และWORKSWELL เข้าร่วมแสดงในงานนี้ ซึ่งบูธของทางบริษัทฯ ได้รับความสนใจอย่างสูงจากลูกค้าที่เข้าร่วมงาน และในช่วงพักเบรค ทางบริษัทฯ มีการเล่นเกมส์ตอบคำถาม เพื่อแจกรางวัลให้กับลูกค้าอีกมากมายค่ะ1-3 สิงหาคม 2562 / 1-3 August 2019
กิจกรรม Walk Rally พนักงานใหม่ ประจำปี 2562

เมื่อวันที่ 1-3 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา ทางบริษัทฯ ได้จัดกิจกรรม Walk Rally 2019 ณ อ.ชะอำ จ. เพชรบุรี ให้กับพนักงานใหม่ในรอบปี โดยเริ่มจากการสักการะบูชา ขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลที่ศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ หรือ "เสด็จเตี่ย" ดอนหอยหลอด และหลังจากนั้น ได้มีกิจกรรมต่างๆ ร่วมกัน เพื่อละลายพฤติกรรม และเสริมสร้างความสามัคคี รวมถึงเรียนรู้และรู้จักองค์กรมากยิ่งขึ้น

กิจกกรรมตลอดทั้ง 3 วัน พัฒนาทักษะทางด้านต่างๆ มากมาย ที่เป็นประโยชน์อย่างยิ่ง ต่อการทำงานร่วมกัน และถือเป็นอีกหนึ่งการประกันคุณภาพในการให้บริการกับลูกค้าที่ไว้วางใจ ซื้อสินค้าและบริการกับทาง บริษัทฯ ว่าจะได้รับบริการจากบุคลากรที่มีคุณภาพ


24-25 กรกฎาคม 2562 / 24-25 July 2019
ภาพจากการฝึกอบรมการติดตั้งและบำรุงรักษาระบบกล้องโทรทัศน์วงจรปิด (CCTV) บนทางพิเศษฉลองรัช ณ โรงแรมเอส ซี ปาร์ค และศูนย์ควบคุมทางพิเศษฉลองรัช (Workshop)

บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้รับจ้างดำเนินการงานระบบกล้องโทรทัศน์วงจรปิด (CCTV) พร้อมติดตั้ง บนทางพิเศษฉลองรัช ตามสัญญาจ้างเลขที่ 6200000420 เมื่อวันที่ 24-25 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้จัดฝึกอบรม การติดตั้งและบำรุงรักษาระบบกล้องโทรทัศน์วงจรปิด (CCTV) ณ โรงแรม เอส ซี ปาร์ค และศูนย์ควบคุมทางพิเศษฉลองรัช (Workshop) เพื่อให้ผู้เข้าอบรมได้เรียนรู้ในส่วนของฮาร์ดแวร์และซอฟแวร์ของระบบ รวมถึงระบบเครือข่ายและระบบไฟฟ้าต่างๆที่เกี่ยวข้อง


24 กรกฎาคม 2562 / 24 July 2019
ภาพงานสัมมนาและงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรม  " Lean Industry & Smart OEE to Pilot Industrial Transformation " ณ ห้อง THE TEE พัฒนากอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท จ.ชลบุรี

เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2562 ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้เข้าร่วมออกบูธงานสัมมนาและงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรม " Lean Industry & Smart OEE to Pilot Industrial Transformation " ณ THE TEE พัฒนากอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท จ.ชลบุรี โดยได้นำสินค้าเครื่องมือวัดชั้นนำ อาทิเช่น ยี่ห้อ Fluke, Meterl, VOLTH, CorDEX, WORKSWELL, HANWELL และMULTI เข้าร่วมแสดงในงานนี้ โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนากว่า 200 ท่าน ซึ่งบูธของทางบริษัทฯ ได้รับความสนใจอย่างสูงจากลูกค้าที่เข้าร่วมงาน และในช่วงพักเบรคทางบริษัทฯ มีการเล่นเกมส์ตอบคำถาม เพื่อแจกรางวัลให้กับลูกค้าอีกมากมายค่ะ


24-27 มิถุนายน 2562 / 24-27 June 2019
ภาพคณะผู้บริหารและวิศวกร จาก การทางพิเศษแห่งประเทศไทย ศึกษาดูงานโครงการกล้องโทรทัศน์วงจรปิด (CCTV) ณ ประเทศไตหวัน

เมื่อวันที่ 24-27 มิถุนายน 2562 ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด นำโดย คุณวัชรี กนกวิลาศ ผู้จัดการฝ่ายขายงานโครงการ, คณะผู้บริหารและวิศวกร จาก การทางพิเศษแห่งประเทศไทย รวม 9 ท่าน เข้าเยี่ยมชมและประชุมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ณ ประเทศไตหวัน โดยได้เข้าเยี่ยมชม Taiwan Freeway Bureau, Ministry of Transportation and Communication ทั้งในส่วนของศูนย์ควบคุม, ระบบ ETC และส่วนการทำงานต่างๆ ที่สำคัญ ของระบบสายทาง ของประเทศไต้หวัน โดย ทีมงานได้รับแนวคิดและประสบการณ์ใหม่ๆ ในการดูงานครั้งนี้ เป็นอย่างมาก เพื่อนำไปพัฒนาในอนาคต


24-25 มิถุนายน 2562 / 24-25 June 2019
ภาพผู้ตรวจประเมินมาตรฐานฯ ข้อกำหนดสำหรับ ISO/IEC 17020:2012 จาก สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.)   เข้าตรวจสอบ บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด สาขาระยอง

เมื่อวันที่ 24-25 มิถุนายน 2562 ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด มีความยินดีต้อนรับ คณะผู้ตรวจประเมินมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมการตรวจสอบและรับรอง – ข้อกำหนดสำหรับหน่วยตรวจ (ISO/IEC 17020:2012) จาก สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.) ซึ่งทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้ยื่นเอกสารเพื่อขอใบรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมการตรวจสอบและรับรอง – ข้อกำหนดสำหรับหน่วยตรวจ (ISO/IEC17020:2012) ณ สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.) ไปเมื่อวันอังคารที่ 25 กรกฏาคม 2561 ที่ผ่านมา และทางสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.) ได้ส่งผู้ตรวจประเมินภายในเบื้องต้น (Pre-Audit) จำนวน 3 ท่าน เข้ามาดำเนินการตรวจสอบ ความพร้อมและรวบรวมข้อมูลเพิ่มเติม สำหรับเตรียมการตรวจประเมินครั้งต่อไป โดยผลของการตรวจสอบในครั้งแรกนี้ ถือว่าเป็นที่น่าพอใจ

ทางบริษัทฯ มุ่งมั่นในการยกระดับมาตรฐานการบริการที่ดีและครบถ้วนแก่ลูกค้า เพื่อเพิ่มศักยภาพและความสามารถในการแข่งขัน สู่ระดับ AEC และระดับสากลต่อไป


22 มิถุนายน 2562 / 22 June 2019
ภาพการเยี่ยมชม สำนักงานใหญ่ DJI เนื่องในโอกาสเป็นตัวแทนจำหน่ายแต่งตั้ง อย่างเป็นทางการ สินค้ากลุ่ม Enterprise ณ ประเทศจีน

เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2562 ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด โดย คุณอัศวรรณ์ เรืองชู และคุณจักรกฤษณ์ อุปยโส ผู้บริหาร เข้าเยี่ยมชม บริษัท DJI ณ ประเทศจีน เนื่องในโอกาสเป็นตัวแทนจำหน่ายแต่งตั้ง อย่างเป็นทางการ สินค้า DJI กลุ่ม Enterprise โดยมี Ms. Christina Xu, Enterprise Sales Manager ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี

สินค้ายี่ห้อ DJI เป็นอากาศยานไร้คนขับ (Drone) ที่ขายดีอันดับหนึ่งของโลก มีอัตราการเติบโตอย่างรวดเร็ว และเป็นที่แพร่หลายอย่างมากทั่วโลก มีการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ แบบก้าวกระโดด สามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ อาทิเช่น งานทางด้านทำแผนที่, ตรวจสอบระบบโซล่าร์ และตรวจสอบสายส่งไฟฟ้า เป็นต้น


5-7 มิถุนายน 2562 / 5-7 June 2019
ภาพงานแสดงเทคโนโลยีและการประชุมนานาชาติด้านพลังงานทดแทน" ASEAN Sustainable Energy Week, Pumps & Valves Asia และ Thai Water Expo 2019" ณ ไบเทค บางนา

เมื่อวันที่ 5-7 มิถุนายน 2562 ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้เข้าร่วมออกบูธงานแสดงเทคโนโลยีและการประชุมนานาชาติด้านพลังงานทดแทน"ASEAN Sustainable Energy Week, Pumps & Valves Asia และ Thai Water Expo 2019" ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 101-104 บูธB40โดยได้นำสินค้าเครื่องมือวัดชั้นนำ อาทิเช่น ยี่ห้อ VOLTH, MULTI, HANWELL , ACECORE, WORKSWELL และCorDEX เข้าร่วมแสดงในงานนี้ โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนากว่า 300 ท่าน ซึ่งบูธของทางบริษัทฯ ได้รับความสนใจอย่างสูงจากลูกค้าที่เข้าร่วมงาน และในช่วงพักเบรคทางบริษัทฯ มีการเล่นเกมส์ตอบคำถาม เพื่อแจกรางวัลให้กับลูกค้าอีกมากมายค่ะ
29 พฤษภาคม 2562 / 29 May 2019
ภาพจากงานสัมมนาเชิงเทคนิค ในหัวข้อ "การตรวจวัดเพื่อบำรุงรักษาเชิงคาดการณ์กับมอเตอร์ยุค 4.0" ณ ห้องระยอง 1-2 ชั้น 6 โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ (ระยอง)

บริษัท เมเชอร์โทรนิกซ์ จำกัด ร่วมกับทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายสินค้าเครื่องมือวัดชั้นนำในอุตสาหกรรมยี่ห้อ FLUKE ขอขอบพระคุณผู้เข้าร่วมสัมมนาทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจเข้าร่วมสัมมนา ในหัวข้อ "การตรวจวัดเพื่อบำรุงรักษาเชิงคาดการณ์กับมอเตอร์ยุค 4.0" ณ ห้องระยอง 1-2 ชั้น 6 โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ (ระยอง) เมื่อวันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา โดยการจัดงานสัมมนาในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมสัมมนาทราบถึงหลักการและรูปแบบการบำรุงรักษาให้มีประสิทธิภาพ สำหรับระบบติดตั้งและจ่ายไฟฟ้า, อุปกรณ์ไฟฟ้าและเครื่องจักรกลหมุน และคุณภาพไฟฟ้าที่ใช้งาน การตรวจวัดทราบถึงปัญหาคุณภาพไฟฟ้าเพื่องานซ่อมบำรุงและการประหยัดพลังงาน การวัดปัญหาระบบไฟฟ้าของ Motor & Drive (MDA) ปัญหาหลักด้านเครื่องจักรกลหมุน (Mechanic) ปัญหาการตรวจหาความร้อนในระบบไฟฟ้า (TI) และวิธีแก้ไข

โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนาจำนวน 90 ท่าน และในช่วงพักเบรคมีการเล่นเกมส์เพื่อตอบคำถาม และแจกของที่ระลึกกันอีกมากมายด้วยค่ะ


23 พฤษภาคม 2562 / 23 May 2019
ภาพงานสัมมนาและงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรม  " Lean & Kaizen The way to Industry 4.0 " ณ ห้องแกรนด์วิว 8-9 โรงแรมเชียงใหม่ แกรนด์วิว จ.เชียงใหม่

เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2562 ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้เข้าร่วมออกบูธงานสัมมนาและงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรม " Lean & Kaizen The way to Industry 4.0 " ณ ห้องแกรนด์วิว 8-9 โรงแรมเชียงใหม่ แกรนด์วิว จ.เชียงใหม่ โดยได้นำสินค้าเครื่องมือวัดชั้นนำ อาทิเช่น ยี่ห้อ VOLTH, CorDEX, WORKSWELL, HANWELL และMULTI เข้าร่วมแสดงในงานนี้ โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนากว่า 200 ท่าน ซึ่งบูธของทางบริษัทฯ ได้รับความสนใจอย่างสูงจากลูกค้าที่เข้าร่วมงาน และในช่วงพักเบรคทางบริษัทฯ มีการเล่นเกมส์ตอบคำถาม เพื่อแจกรางวัลให้กับลูกค้าอีกมากมายค่ะ


17 พฤษภาคม 2562 / 17 May 2019
ภาพ Mr. Giacomo Marchiori จาก Tattile นำเสนอสินค้าใหม่ ณ การทางพิเศษแห่งประเทศไทย และเยี่ยมชมบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด สำนักงานใหญ่

เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2562 ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้เข้านำเสนอสินค้า ให้กับ การทางพิเศษแห่งประเทศไทย เป็นสินค้ากล้องตรวจจับความเร็วและอ่านป้ายทะเบียนรถยนต์  จากประเทศอิตาลี ยี่ห้อ Tattile ซึ่งใช้งานอย่างแพร่หลายในประเทศแถบยุโรป

โดย Mr. Giacomo Marchiori (Sales Engineer Traffic Division) จากบริษัท Tattile S.r.l. ในกลุ่มบริษัท TKH Group ประเทศอิตาลี เป็นผู้มานำเสนอด้วยตัวเอง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ขอขอบพระคุณ การทางพิเศษแห่งประเทศไทย ที่ให้โอกาสในการนำเสนอสินค้าค่ะ


17 พฤษภาคม 2562 / 17 May 2019
ภาพบริษัท ลูซี่ อีเล็คทริค (ประเทศไทย) จำกัด เข้าเยี่ยมชมห้องปฎิบัติการสอบเทียบมาตรฐาน สำนักงานสาขาระยอง

เมื่อวันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม 2562 ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้รับเกียรติจาก คุณศุภชัย  อินทรสุวรรณ์จากบริษัท ลูซี่ อีเล็คทริค (ประเทศไทย) จำกัด เข้าเยี่ยมชมห้องปฎิบัติการสอบเทียบมาตรฐาน สำนักงานสาขาระยอง และดูขั้นตอนการทำงานต่างๆ ของห้องปฎิบัติการสอบเทียบมาตรฐาน ซึ่งได้รับคำชมถึงระบบการทำงานที่ได้มาตรฐาน และอุปกรณ์ที่มีมาตรฐานสูงระดับสากล

ทั้งนี้ ทางบริษัทฯได้รับการรับรองห้องปฎิบัติการสอบเทียบมาตรฐานเลขที่ มอก.17025-2548 (ISO-IEC 17025:2005) จากสำนักงานมาตรฐานอุตสาหกรรม หรือ สมอ. และได้รับการรับรองมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO 9001 : 2015 จากบริษัท ทูฟ ซูด (ประเทศไทย) จำกัด

และได้รับการรับรองมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO 9001 : 2015 จากบริษัท ทูฟ ซูด (ประเทศไทย) จำกัด


2 พฤษภาคม 2562 / 2 May 2019
ภาพ Mr. Kaneko นำเสนอสินค้า MULTI ณ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย สำนักงานไทรน้อย

เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2562 ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้เข้านำเสนอสินค้า การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย สำนักงานไทรน้อย เป็นสินค้ายี่ห้อ MULTI ซึ่งเป็นเครื่องมือวัด หลากหลายรุ่น อาทิเช่น แคลมป์มิเตอร์วัดกระแสรั่วไหล, มิเตอร์ตรวจสอบแผงระบบโซล่าร์เซลล์ เป็นต้น โดยเข้านำเสนอการใช้งานของเครื่องมือ ในส่วนภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ รวมถึงการใช้งานซอฟแวร์ต่างๆ
โดย Mr. Kaneko Masayuki (Oversea Manager) จากบริษัท MULTI Measuring Instruments Co., Ltd. ประเทศญี่ปุ่นซึ่งเป็นผู้ผลิต CT Clamp/Transformrs และเครื่องมือวัดทางด้านไฟฟ้าคุณภาพสูง

บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ขอขอบพระคุณ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย สำนักงานไทรน้อย ที่ให้โอกาสในการนำเสนอสินค้าค่ะ


27 เมษายน 2562 / 27 April 2019
ภาพ Mr. Anthony Tan และ Mr. Sunny Liew เข้าเยี่ยมลูกค้า ณ องค์การบริหารส่วนจังหวัดพัทลุง

เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2562 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้รับเกียรติจาก Mr. Anthony Tan ตำแหน่ง Area Manager และ Mr. Sunny Liew ตำแหน่ง Technical Manager จากบริษัท SIQURA ในกลุ่มบริษัท TKH Group เข้าเยี่ยมพบปะลูกค้าที่ใช้งานสินค้ายี่ห้อ “SIQURA” รวมถึงติดตามความพึงพอใจของลูกค้าในการใช้งานสินค้า ณ ห้องควบคุมระบบ CCTV องค์การบริหารส่วนจังหวัดพัทลุงโดยได้รับความพึงพอใจเป็นอย่างดีทั้งในด้านคุณภาพของสินค้าและบริการหลังการขาย ของทางบริษัทฯ

สินค้าระบบกล้อง CCTV ยี่ห้อ SIQURA มีแหล่งกำเนิดจากประเทศเนเธอร์แลนด์ พร้อมซอฟต์แวร์ระบบจัดการภาพคุณภาพสูง ยี่ห้อ Sense ซึ่งอยู่ในกลุ่มบริษัท TKH Group


26 เมษายน 2562 / 26 April 2019
ภาพ Mr. Anthony Tan และ Mr. Sunny Liew เข้าเยี่ยมลูกค้า ณ เทศบาลนครตรัง

เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2562 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้รับเกียรติจาก Mr. Anthony Tan ตำแหน่ง Area Manager และ Mr. Sunny Liew ตำแหน่ง Technical Manager จากบริษัท SIQURA ในกลุ่มบริษัท TKH Group เข้าเยี่ยมพบปะลูกค้าที่ใช้งานสินค้ายี่ห้อ “SIQURA” รวมถึงติดตามความพึงพอใจของลูกค้าในการใช้งานสินค้า ณ ห้องควบคุมระบบ CCTV เทศบาลนครตรัง โดยได้รับความพึงพอใจเป็นอย่างดีทั้งในด้านคุณภาพของสินค้าและบริการหลังการขาย ของทางบริษัทฯ

สินค้าระบบกล้อง CCTV ยี่ห้อ SIQURA มีแหล่งกำเนิดจากประเทศเนเธอร์แลนด์ พร้อมซอฟต์แวร์ระบบจัดการภาพคุณภาพสูง ยี่ห้อ Sense ซึ่งอยู่ในกลุ่มบริษัท TKH Group

26 เมษายน 2562 / 26 April 2019
ภาพ Mr. Anthony Tan และ Mr. Sunny Liew เข้าเยี่ยมลูกค้า ณ เทศบาลนครสุราษฎร์ธานี

เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2562 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้รับเกียรติจาก Mr. Anthony Tan ตำแหน่ง Area Manager และ Mr. Sunny Liew ตำแหน่ง Technical Manager จากบริษัท SIQURA ในกลุ่มบริษัท TKH Group เข้าเยี่ยมพบปะลูกค้าที่ใช้งานสินค้ายี่ห้อ “SIQURA” รวมถึงติดตามความพึงพอใจของลูกค้าในการใช้งานสินค้า ณ ห้องควบคุมระบบ CCTV เทศบาลนครสุราษฎร์ธานี โดยได้รับความพึงพอใจเป็นอย่างดีทั้งในด้านคุณภาพของสินค้าและบริการหลังการขาย ของทางบริษัทฯ

สินค้าระบบกล้อง CCTV ยี่ห้อ SIQURA มีแหล่งกำเนิดจากประเทศเนเธอร์แลนด์ พร้อมซอฟต์แวร์ระบบจัดการภาพคุณภาพสูง ยี่ห้อ Sense ซึ่งอยู่ในกลุ่มบริษัท TKH Group

25 เมษายน 2562 / 25 April 2019
ภาพ Mr. Anthony Tan และ Mr. Sunny Liew เข้าเยี่ยมลูกค้า ณ ตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี

เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2562 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้รับเกียรติจาก Mr. Anthony Tan ตำแหน่ง Area Manager และ Mr. Sunny Liew ตำแหน่ง Technical Manager จากบริษัท SIQURA ในกลุ่มบริษัท TKH Group เข้าเยี่ยมพบปะลูกค้าที่ใช้งานสินค้ายี่ห้อ “SIQURA” รวมถึงติดตามความพึงพอใจของลูกค้าในการใช้งานสินค้า ณ ห้องควบคุมระบบ CCTV ตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยได้รับความพึงพอใจเป็นอย่างดีทั้งในด้านคุณภาพของสินค้าและบริการหลังการขาย ของทางบริษัทฯ

สินค้าระบบกล้อง CCTV ยี่ห้อ SIQURA มีแหล่งกำเนิดจากประเทศเนเธอร์แลนด์ พร้อมซอฟต์แวร์ระบบจัดการภาพคุณภาพสูง ยี่ห้อ Sense ซึ่งอยู่ในกลุ่มบริษัท TKH Group


23 เมษายน 2562 / 23 April 2019
ภาพจากการเทรนนิ่ง SIQURA 2019

เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้รับเกียรติจาก Mr. Sunny Liew ตำแหน่ง Technical Manager จากบริษัท SIQURA ในกลุ่มบริษัท TKH Group โดยมีการเทรนนิ่งทฤษฎีและการใช้งานสินค้าใหม่ของยี่ห้อ SIQURA รวมถึงทดสอบสินค้า ซึ่งผลการทดสอบเป็นที่น่าพอใจอย่างยิ่ง

การฝึกอบรมในครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่ง การประกันคุณภาพในการให้บริการกับลูกค้าที่ไว้วางใจ ซื้อสินค้าและบริการกับทางบริษัทฯ ว่าจะได้รับบริการจากบุคลากรที่มีคุณภาพ มีความรู้อย่างแท้จริง สามารถออกแบบและให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าทุกท่าน ได้อย่างชัดเจนและถูกต้อง


3-5 เมษายน 2562 / 3-5 April 2019
ภาพการเยี่ยมชม TKH Experience Center  ณ ประเทศเนเธอร์แลนด์

เมื่อวันที่ 3-5 เมษายน 2562 ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด นำโดย คุณอัศวรรณ์ เรืองชู ผู้บริหาร, ลูกค้าและพนักงาน 11 ท่าน เข้าเยี่ยมชม TKH Experience Center  ณ ประเทศเนเธอร์แลนด์ ซึ่งเป็นแหล่งรวมเทคโนโลยีสมัยใหม่ ในกลุ่มบริษัท TKH Group และได้เข้าฝึกอบรมระบบซอฟต์แวร์การจัดการระบบกล้องวงจรปิดขั้นสูง ณ บริษัท Siqura (สำนักงานใหญ่) เมือง Gouda ประเทศเนเธอร์แลนด์ และบริษัท VDG Security B.V.(สำนักงานใหญ่) เพื่อนำกลับไปพัฒนาและบริการลูกค้าในอนาคตต่อไป


26-29 มีนาคม 2562 / 26-29 March 2019
ภาพจากงานอบรมเชิงปฏิบัติการพร้อมประกาศนียบัตร ในหัวข้อ " Level I Certified Infrared Thermographer หลักสูตรผู้เชี่ยวชาญการถ่ายภาพความร้อน ระดับ 1 รุ่นที่ 13"

เมื่อวันที่ 26-29 มีนาคม 2562  ที่ผ่านมา ทางบริษัทฯ ได้จัดงานอบรมเชิงปฏิบัติการพร้อมประกาศนียบัตร ในหัวข้อ " Level I Certified Infrared Thermographer หลักสูตรผู้เชี่ยวชาญการถ่ายภาพความร้อน ระดับ 1 รุ่นที่ 13" ณ โรงแรม เฟิร์ส แปซิฟิก โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น พัทยากลาง จ.ชลบุรี เป็นระยะเวลา 4 วัน โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนา จำนวน 50 ท่าน เพื่อส่งเสริมความรู้แก่ลูกค้าทุกท่านที่ได้ซื้อสินค้าจากทางบริษัทฯ ไป ให้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และเป็นการเพิ่มทักษะในการทำงานให้มีความชำนาญและแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้รวดเร็วและแม่นยำมากขึ้น

ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ขอขอบพระคุณผู้เข้าร่วมสัมมนาทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจเข้าร่วมสัมมนาค่ะ


20 มีนาคม 2562 / 20 March 2019
บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ร่วมกับ คณะผู้เข้ารับการอบรมพัฒนาความสัมพันธ์ระดับผู้บริหาร กองทัพอากาศ (พสบ.ทอ.) รุ่นที่ 14 ในกิจกรรมสาธารณกุศล

เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2562 พลอากาศโท พงษ์ศักดิ์ เสมาชัย เจ้ากรมกิจการพลเรือนทหารอากาศ เป็นหัวหน้าคณะ และประธานในพิธี นําคณะผู้เข้ารับการอบรมพัฒนาความสัมพันธ์ระดับผู้บริหาร กองทัพอากาศ (พสบ.ทอ.) รุ่นที่ 14 ร่วมกับหน่วยมิตรประชา กองบิน 41 จัดกิจกรรมหน่วยมิตรประชาเพื่อช่วยเหลือประชาชน พร้อมทั้งทำการมอบอุปกรณ์กีฬา รวมถึงทุนการศึกษาให้กับนักเรียนโรงเรียนบ้านสบวาก นอกจากนั้น กองบิน 41 ได้จัดหน่วยแพทย์เคลื่อนที่จากโรงพยาบาลกองบิน กองบิน 41 พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่บริการตัดผม จากแผนกสวัสดิการ กองบิน 41 ให้บริการประชาชนในพื้นที่ รวมถึงการจัดแสดงดนตรีจากวงโยธวาทิตที่ 4 จากกองพันทหารอากาศโยธิน กองบิน 41 เพื่อสร้างความสุขให้กับประชาชนในพื้นที่อีกด้วย ณ โรงเรียนบ้านสบวาก ตำบลแม่นาจร อำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่ โดยทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้ร่วมบริจาคเงิน จำนวน 50,000 บาท และเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว


15 มีนาคม 2562 / 15 March 2019
ภาพ Mr. Derek Richardson จากประเทศสหราชอาณาจักร (United Kingdom) เทรนนิ่งสินค้ายี่ห้อ Hanwell

เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2562 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้รับเกียรติจาก Mr. Derek Richardson ตำแหน่ง International Sales Director จากบริษัท Hanwell Solutions Limited เมืองลอนดอน (London) ประเทศสหราชอาณาจักร (United Kingdom) ซึ่งเป็นเป็นผู้ผลิตเครื่องมือวัดและระบบบันทึกค่าอุณหภูมิและความชื้นสัมพัทธ์ คุณภาพสูงระดับโลก ภายใต้ยี่ห้อ "Hanwell" โดยมีการเทรนนิ่งทฤษฎีและการใช้งานสินค้า ให้แก่ฝ่ายขายของ บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด รวมถึงทดสอบสินค้า ซึ่งผลการทดสอบเป็นที่น่าพอใจอย่างยิ่ง และราคาขายอยู่ในระดับที่เหมาะสมกับคุณภาพของสินค้า


14 มีนาคม 2562 / 14 March 2019
ภาพ Mr. Adam Švestka และ Mr. Ing. Jan Kova จากประเทศสาธารณรัฐเชค (Czech Republic) เทรนนิ่งสินค้ายี่ห้อ Workswell

เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2562 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้รับเกียรติจาก Mr. Adam Švestka ผู้ก่อตั้งและ CEO และ Mr. Ing. Jan Kova ผู้ออกแบบสินค้าจาก บริษัท Workswell S.R.O. เมืองปราก (Prague) ประเทศสาธารณรัฐเชค (Czech Republic) ซึ่งเป็นเป็นผู้ผลิตกล้องภาพความร้อน (Thermal Camera) คุณภาพสูงระดับโลก ภายใต้ยี่ห้อ " Workswell" โดยมีการเทรนนิ่งทฤษฎีและการใช้งานสินค้าให้แก่ฝ่ายขายของ บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด สาขาระยอง รวมถึงทดสอบสินค้า ซึ่งผลการทดสอบเป็นที่น่าพอใจอย่างยิ่ง


13 มีนาคม 2562 / 13 March 2019
ภาพจากงานสัมมนาในหัวข้อ "แนวทางการออกแบบและกระบวนการการวินิจฉัยเพื่อ ปรับเปลี่ยนอุตสาหกรรมโรงงานเป็นระบบ SMART FACTORY"

เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา ทางทีมงานฝ่ายขายส่วนงานโครงการฯ ของบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมสัมมนาทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจเข้าร่วมสัมมนาในหัวข้อ "แนวทางการออกแบบและกระบวนการการวินิจฉัยเพื่อ ปรับเปลี่ยนอุตสาหกรรมโรงงานเป็นระบบ SMART FACTORY" เมื่อวันพุธที่ 13 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา
โดยหัวข้อสัมมนามุ่งเน้นการออกแบบและกระบวนการการวินิจฉัย เพื่อปรับเปลี่ยนและเตรียมความพร้อมให้กับสถานประกอบการอุตสาหกรรมโรงงานเข้าสู่ระบบ Smart Factory อย่างเต็มตัว เกิดข้อได้เปรียบในการแข่งขันทางการค้า พร้อมด้วยหัวข้อบรรยายที่มีการนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ของกล้องภาพความร้อน (Thermal Camera) ที่ปัจจุบันได้เข้ามามีบทบาทในทุกส่วนของธุรกิจอุตสาหกรรมโรงงานแบบ Smart Factory มีการใช้กล้องภาพความร้อน (Thermal Camera) ทดแทนเซนเซอร์แบบเก่าที่ไม่ตอบสนองต่อระบบ Smart Factory และไม่สามารถที่จะตรวจวัดทั้งในเชิงปริมาณและเชิงคุณภาพ เกิดความยุ่งยาก ซับซ้อนในการประมวลผล และการประเมินความเสี่ยงความเสียหายต่อธุรกิจอุตสาหกรรมการผลิต
ปัจจุบันระบบเก่าที่เป็นแบบ Analog จะเปลี่ยนเข้าสู่ระบบแบบ Digital หรือระบบ Smart Factory ทั้งหมด ซึ่งระบบดังกล่าวจะมีความแม่นยำ รวดเร็ว และน่าเชื่อถือ ทั้งในระบบฐานข้อมูลที่มีการจัดเก็บอย่างเป็นระบบ มีการแจ้งเหตุ แจ้งเตือน เมื่อเกิดสภาวะวิกฤต ลดปัญหาและสามารถป้องกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้ควบคู่ไปกับการพัฒนามาตรฐานคุณภาพสินค้า จึงเป็นเหตุผลหลักของการจัดสัมมนาในครั้งนี้ โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนาจำนวน 40 ท่าน และช่วงพักเบรค ยังมีการเล่นเกมส์เพื่อตอบคำถามแจกของที่ระลึกกันอีกมากมายค่ะ

ทางบริษัทฯ มีการเก็บภาพบรรยากาศการเข้าร่วมสัมมนาในครั้งนี้มาให้ทุกท่านได้ชมกันค่ะ


12 มีนาคม 2562 / 12 March 2019
ภาพ Mr. Adam Švestka และ Mr. Ing. Jan Kova จากประเทศสาธารณรัฐเชค (Czech Republic) เทรนนิ่งสินค้ายี่ห้อ Workswell

เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2562 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้รับเกียรติจาก Mr. Adam Švestka ผู้ก่อตั้งและ CEO และ Mr. Ing. Jan Kova ผู้ออกแบบสินค้าจาก บริษัท Workswell S.R.O. เมืองปราก (Prague) ประเทศสาธารณรัฐเชค (Czech Republic) ซึ่งเป็นเป็นผู้ผลิตกล้องภาพความร้อน (Thermal Camera) คุณภาพสูงระดับโลก ภายใต้ยี่ห้อ " Workswell" โดยมีการเทรนนิ่งสินค้ากลุ่ม UAV ให้กับทีมงาน DroneProworks บริษัท ซิสทรอนิกส์จำกัด สำนักงานกรุงเทพฯ


11 มีนาคม 2562 / 11 March 2019
ภาพ Mr. Adam Švestka และ Mr. Ing. Jan Kova จากประเทศสาธารณรัฐเชค (Czech Republic) เข้าเยี่ยมลูกค้า

เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2562 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้รับเกียรติจาก Mr. Adam Švestka ผู้ก่อตั้งและ CEO และ Mr. Ing. Jan Kova ผู้ออกแบบสินค้าจาก บริษัท Workswell S.R.O. เมืองปราก (Prague) ประเทศสาธารณรัฐเชค (Czech Republic) ซึ่งเป็นเป็นผู้ผลิตกล้องภาพความร้อน (Thermal Camera) คุณภาพสูงระดับโลก ภายใต้ยี่ห้อ " Workswell" โดยเข้าเยี่ยมพบปะลูกค้าที่ใช้งานสินค้า รวมถึงติดตามความพึงพอใจของลูกค้าในการใช้งานสินค้านี้อีกด้วย โดยได้รับความพึงพอใจเป็นอย่างดี ทั้งในด้านคุณภาพของสินค้าและบริการหลังการขายของทางบริษัทฯ โดยมีการเข้าเยี่ยมลูกค้า ได้แก่
1.       การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค
2.       การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย
3.       การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (สำนักงานไทรน้อย)


5 มีนาคม 2562 / 5 March 2019
รางวัลยอดขายยอดเยี่ยม ปี 2018 สินค้า SIQURA จากประเทศเนเธอแลนด์

เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา ทางทีมงานฝ่ายขายส่วนงานโครงการฯ ของบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายสินค้า SIQURA อย่างเป็นทางการ (SIQURA Authorized Distributor) ได้รับรางวัลยอดขายยอดเยี่ยมจากสินค้า SIQURA โดย Mr. Anthony Tan ตำแหน่ง Area Manager มามอบรางวัลนี้ให้กับทางบริษัทฯทางบริษัทฯ จะมุ่งมั่นพัฒนางานด้านการขายที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพต่อไป เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าทุกท่าน


26-28 กุมภาพันธ์ 2562 / 26-28 February 2019
ภาพจากงานอบรมพร้อมใบประกาศนียบัตร ในหัวข้อ "Basic to Advanced Machine Vibration Analysis การวิเคราะห์ค่าการสั่นสะเทือนของเครื่องจักรขั้นพื้นฐานสู่ขั้นสูง รุ่นที่ 10"

เมื่อวันที่ 26-28 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา ทางบริษัทฯ ได้จัดงานอบรมพร้อมใบประกาศนียบัตร ในหัวข้อ "Basic to Advanced Machine Vibration Analysis การวิเคราะห์ค่าการสั่นสะเทือนของเครื่องจักรขั้นพื้นฐานสู่ขั้นสูง รุ่นที่ 10" ณ โรงแรม เฟิร์ส แปซิฟิก โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น พัทยากลาง จ.ชลบุรี เป็นระยะเวลา 3 วัน โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนา จำนวน 29 ท่าน และวันสุดท้ายเป็นการสอบ หากสอบผ่านจะได้รับประกาศนียบัตร เพื่อส่งเสริมความรู้แก่ลูกค้าทุกท่านที่ได้ซื้อสินค้าจากทางบริษัทฯ ไป ให้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และเป็นการเพิ่มทักษะในการทำงานให้มีความชำนาญและแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้รวดเร็วและแม่นยำมากขึ้น

ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมอบรมทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจค่ะ


23 กุมภาพันธ์ 2562 / 23 February 2019
ภาพงานทำบุญบริษัทประจำปี 2562

เมื่อวันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้จัดงานทำบุญบริษัทฯ ประจำปี 2562 ทั้งนี้เพื่อเสริมสร้างความเป็นศิริมงคลให้แก่องค์กร  และเป็นขวัญกำลังใจในการปฏิบัติงานของพนักงาน โดยมีคุณจักรกฤษณ์ อุปยโส เป็นประธานในพิธี ในช่วงเช้าได้มีการไหว้ศาลพระพรหม ศาลเจ้าที่ และทำพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ถวายภัตตาหารเพล และเครื่องสังฆทานแด่พระสงฆ์จำนวน 9 รูป และร่วมรับประทานอาหารกลางวันโดยมีพนักงาน และผู้บริหารเข้าร่วมงานอย่างพร้อมเพรียงกัน


11 กุมภาพันธ์ 2562 / 11 February 2019
ภาพจากงาน Faculty of Engineering Industrial Day 2019 ณ โรงแรมรามาดา พลาซ่า แม่น้ำริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด โดยคุณจักรกฤษณ์ อุปยโส (ผู้จัดการส่วนงานเครื่องมือวัด) ได้เป็นตัวแทนบริษัทฯ เข้าร่วมในงาน Faculty of Engineering Industrial Day 2019 ณ โรงแรมรามาดา พลาซ่า แม่น้ำริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความร่วมมือระหว่างคณะวิศวกรรมศาสตร์และภาคอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี และเพื่อแสดงความขอบคุณที่บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัดได้ให้ความร่วมมือกับคณะวิศวกรรมศาสตร์เป็นอย่างดีมาโดยตลอด ในฐานะหน่วยงานที่สนับสนุนการศึกษา 


7 กุมภาพันธ์ 2562 / 7 February 2019
ภาพการสนับสนุนทีมฟุตบอล เพชราวุธอะคาเดมี่

เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้มอบเงินสนับสนุน มูลค่า 50,000 บาท ให้กับทีมฟุตบอล เพชราวุธอะคาเดมี่ เพื่อร่วมพัฒนาเยาวชนสู่การเป็นนักเตะอาชีพ อีกทั้งยังเป็นการปลูกฝังให้เยาวชนในท้องถิ่น สนใจและใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ห่างไกลจากยาเสพติด


7-8 กุมภาพันธ์ 2562 / 7-8 February 2019
ภาพงานสัมมนาและแสดงเทคโนโลยีการบำรุงรักษาเชิงคาดการณ์CBM Day ครั้งที่ 12 "Beyond Expectation" ณ โรงแรม บางแสนเฮอร์ริเทจ จ.ชลบุรี

เมื่อวันที่ 7-8 กุมภาพันธ์ 2562 ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้เข้าร่วมออกบูธงานสัมมนาและแสดงเทคโนโลยีการบำรุงรักษาเชิงคาดการณ์CBM Day ครั้งที่ 12 "Beyond Expectation" ณ โรงแรม บางแสนเฮอร์ริเทจ จ.ชลบุรี โดยได้นำสินค้าเครื่องมือวัดชั้นนำอาทิเช่น ยี่ห้อสินค้า FLUKE, METREL, SEAWARD, VOLTH, MULTI, HANWELL และCorDEX เข้าร่วมแสดงในงานนี้ โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนากว่า 400 ท่าน ซึ่งบูธของทางบริษัทฯ ได้รับความสนใจอย่างสูงจากลูกค้าที่เข้าร่วมงาน และในช่วงพักเบรคทางบริษัทฯ มีการเล่นเกมส์ตอบคำถาม เพื่อแจกรางวัลให้กับลูกค้าอีกมากมายค่ะ


4 กุมภาพันธ์ 2562 / 4 February 2019
ภาพพิธีรับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ จากท่านอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด โดย คุณจักรกฤษณ์ อุปยโส (ผู้จัดการส่วนงานเครื่องมือวัด) ได้เป็นตัวแทนบริษัทฯ ในพิธีรับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ จากท่านอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ในฐานะหน่วยงานที่สนับสนุนการศึกษา ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

โดยทางบริษัทฯ ได้มอบเงินสนับสนุนและเครื่องมือวัด ยี่ห้อ VOLTH มูลค่ารวม 217,200 บาท เพื่อเป็นการสนับสนุนโครงการ KMUTT Formula Student ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมเครื่องกล ซึ่งได้พัฒนาโครงการ จนสามารถออกไปแข่งในระดับนานาชาติมาแล้ว

30 มกราคม 2562 / 30 January 2019
ภาพ Mr. Alex Wong จากประเทศอังกฤษ เทรนนิ่งสินค้าในยี่ห้อ CorDEX

เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2562 ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้รับเกียรติจาก Mr. Alex Wong ตำแหน่ง  Sales Manager จาก CorDEX Instruments Ltd. ประเทศอังกฤษ ซึ่งเป็นผู้ผลิต เครื่องมือวัดสําหรับพื้นที่ไวต่อการเกิดไฟไหม้และระเบิด ภายใต้ยี่ห้อ "CorDEX" โดยมีการเทรนนิ่งทฤษฎีและการใช้งานสินค้ายี่ห้อ CorDEX รุ่นใหม่ ได้แก่ ToughPix DIGITHERM ให้แก่ฝ่ายขายของบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด รวมถึงทดสอบสินค้า ซึ่งผลการทดสอบเป็นที่น่าพอใจอย่างยิ่ง และราคาขายอยู่ในระดับที่เหมาะสมกับคุณภาพของสินค้า25-27 มกราคม 2562 / 25-27 January 2019
รวมภาพจากกิจกรรม นำเที่ยวบริษัทประจำปี กรุงเทพมหานคร

บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้จัดกิจกรรมท่องเที่ยวประจำปี โดยกิจกรรมนี้ได้จัดต่อเนื่องมาทุกปี  ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 17 เพื่อให้พนักงานทุกท่านได้ไปเที่ยวพักผ่อนและเป็นการเพิ่มความสามัคคีในการทำงาน โดยบริษัทฯกำหนดจัดท่องเที่ยวประจำปี วันที่ 25-27 มกราคม 2562 กรุงเทพมหานคร ซึ่งมีพนักงานรวมเดินทาง จำนวน 79 คน เริ่มจากไหว้พระ ขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลที่วัดพระแก้ว ช่วงเย็นของวันแรกรับประทานอาหารค่ำ บนเรือสำราญสุดหรู เจ้าพระยาครูยส์ จากนั้นเดินทางไปเที่ยวยังมหานคร สกายวอล์ค เพื่อขึ้นชมวิวของกรุงเทพฯ 360 องศา, ICON SIAM แหล่งช็อปปิ้งและแลนมาร์คแห่งใหม่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา และในช่วงเย็นจัดงานเลี้ยง มีกิจกรรมการประกวดแต่งกายในคอนเซ็ป "อาชีพในฝัน" และแบ่งทีมเพื่อเล่นเกมส์ ชิงรางวัลใหญ่ แล้วปีหน้า พบกันใหม่นะคะ


23 มกราคม 2562 / 23 January 2019
ภาพงานสัมมนาและงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรม “Lean Industry & Smart OEE to Pilot Industrial Transformation” ณ โรงแรม เดอะไทด์ รีสอร์ท จ.ชลบุรี

เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2562 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้เข้าร่วมออกบูธงานสัมมนาและงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรม “Lean Industry & Smart OEE to Pilot Industrial Transformation” ณ โรงแรม เดอะไทด์ รีสอร์ท จ.ชลบุรี โดยได้นำสินค้าเครื่องมือวัดชั้นนำ อาทิเช่น ยี่ห้อ FLUKE, VOLTH, METREL, CorDEX, HANWELL และMULTI เข้าร่วมแสดงในงานนี้ โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนากว่า 200 ท่าน ซึ่งบูธของทางบริษัทฯ ได้รับความสนใจอย่างสูงจากลูกค้าที่เข้าร่วมงาน และในช่วงพักเบรคทางบริษัทฯ มีการเล่นเกมส์ตอบคำถาม เพื่อแจกรางวัลให้กับลูกค้าอีกมากมายค่ะ


22 มกราคม 2562 / 22 January 2019
ภาพ บริษัท เอ็นโฟร์เทค จํากัด เข้าเยี่ยมชมห้องปฎิบัติการสอบเทียบมาตรฐาน สำนักงานสาขาระยอง

เมื่อวันอังคารที่ 22 มกราคม 2562 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้รับเกียรติจาก คุณนิรุตติ์ ชัยฤทษ์รัตนกูล บริษัท เอ็นโฟร์เทค จำกัด เข้าเยี่ยมชมห้องปฎิบัติการสอบเทียบมาตรฐาน สำนักงานสาขาระยอง และเยี่ยมชมขั้นตอนการทำงานต่างๆ ของห้องปฎิบัติการสอบเทียบมาตรฐาน ซึ่งได้รับคำชมถึงระบบการทำงานที่ได้มาตรฐาน และอุปกรณ์ที่มีมาตรฐานสูงระดับสากล

ทั้งนี้ ทางบริษัทฯ ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO/IEC 17025 จากสำนักงานมาตรฐานอุตสาหกรรม หรือ สมอ. เรียบร้อยแล้ว4 มกราคม 2562 / 4 January 2019
ภาพ New Year Party สำนักงานใหญ่

เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2562 ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้จัดกิจกรรม New Year Party งานเลี้ยงสังสรรค์ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ เพื่อเป็นการพบปะสังสรรค์ การสร้างบรรยากาศผ่อนคลายและความสนุกสนานให้กับพนักงานในบริษัท เพื่อเป็นการขอบคุณในความทุ่มเทที่มีให้กับการทำงานตลอดทั้งปีที่ผ่านมา โดยมีการจัดกิจกรรมจับฉลากของขวัญ การประกวดการแต่งการในคอนเซ็ป " กีฬา " พร้อมลุ้นรับของรางวัลที่ทางบริษัทได้จัดเตรียมไว้อีกมากมาย

Home  :  Products  Certificates  Profile  :  Activity  :  Contact

 
  Copyright @2002 Systronics co.,Ltd. All Rights Reserved