TURN KEY SOLUTION
 
INDUSTRIAL INSTRUMENT
 
STANDARD LABORATORY

YEAR | 2013 | 2014 | 2015 | 2016 | 2017 | 2018 | 2019 | 2020 | 2021

SYSTRONICS 2018


25 ธันวาคม 2561 / 25 December 2018
ภาพ New Year Party สำนักงานระยอง

เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2561 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้จัดกิจกรรม New Year Party งานเลี้ยงสังสรรค์ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ เพื่อเป็นการพบปะสังสรรค์ การสร้างบรรยากาศผ่อนคลายและความสนุกสนานให้กับพนักงานในบริษัท เพื่อเป็นการขอบคุณในความทุ่มเทที่มีให้กับการทำงานตลอดทั้งปีที่ผ่านมา โดยมีการจัดกิจกรรมจับฉลากของขวัญ การประกวดการแต่งการในคอนเซ็ป " การ์ตูน " พร้อมลุ้นรับของรางวัลที่ทางบริษัทได้จัดเตรียมไว้อีกมากมาย


24 ธันวาคม 2561 / 24 December 2018
รวมภาพกิจกรรม จัดเลี้ยงอาหารกลางวันเด็ก ณ ศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดระยอง

เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2561 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ร่วมกับพนักงานได้จัดกิจกรรมสร้างความสุขแก่เด็กนักเรียนพิเศษและเด็กพิการ ณ ศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดระยอง โดยจัดเลี้ยงอาหารกลางวัน ร่วมสนับสนุนทุนการศึกษา และจัดซื้ออุปกรณ์ประกอบอาหาร รวมถึงของใช้ที่จำเป็น

โดยกิจกรรมนี้ ถือเป็นกิจกรรมส่งท้ายปีเก่า ของทางบริษัทฯ ที่ได้ทำต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 6 แล้ว28 พฤศจิกายน 2561 / 28 November 2018
ภาพจากงานสัมมนาในหัวข้อ "การตรวจหาจุดบกพร่องของระบบไฟฟ้าแสงอาทิตย์" ณ โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว จ.เชียงใหม่

ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมสัมมนาทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจเข้าร่วมสัมมนาในหัวข้อ "การตรวจหาจุดบกพร่องของระบบไฟฟ้าแสงอาทิตย์" ณ โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว จ.เชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 28 พฤศจิกายน 2561ที่ผ่านมา
โดยงานสัมมนาในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์การจัดงานในครั้งนี้ เพื่อเปิดเสรี โซลาร์ลูฟท็อป ซึ่งถือว่าเป็นมิติใหม่ของวงการพลังงานทดแทนที่เปิดกว้าง และผลักดันให้ภาคประชาชนเข้ามามีส่วนร่วมในการผลิตไฟฟ้า ดังนั้น การผลิตไฟฟ้าด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ ที่ติดตั้งอยู่บนหลังคาของบ้านและอาคารต่างๆ ผู้ติดตั้งสามารถใช้ไฟฟ้าที่ตัวเองผลิตได้ ช่วยลดปริมาณไฟฟ้าที่ซื้อจากการไฟฟ้า ทำให้ช่วยประหยัดค่าไฟฟ้า อย่างไรก็ตามการติดตั้งโวลาร์รูฟท็อป มีสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเสมอในการติดตั้ง และการซ่อมบำรุงนั่นคือ "ความปลอดภัย" และ "ความเสี่ยง" ที่จะได้รับอันตรายจากการถูกไฟดูด การเกิดไฟฟ้าลัดวงจร การเกิดความเสียหายจากฟ้าผ่า ซึ่งทำให้เกิดความเสียหายทั้งชีวิตและทรัพย์สินอย่างมาก จนบางครั้งไม่สามารถประเมินค่าความเสียหายที่เกิดขึ้นได้ ปัญหาดังกล่าวข้างต้นส่วนใหญ่เกิดขึ้นจากการขาดความรู้และความเข้าใจ การติดตั้งและการซ่อมบำรุงที่ถูกต้องขาดความรู้ความเข้าใจเรื่องมาตรฐานและขาดเครื่องมือในการตรวจวัด
โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนาจำนวน 50 ท่าน และช่วงพักเบรก ยังมีการเล่นเกมส์เพื่อตอบคำถามแจกของที่ระลึกกันอีกมากมายค่ะ

ทางบริษัทฯ มีการเก็บภาพบรรยากาศการเข้าร่วมสัมมนาในครั้งนี้มาให้ทุกท่านได้ชมกันค่ะ


19 พฤศจิกายน 2561 / 19 November 2018
ภาพจากงานนิทรรศการ "Security Fair 2018" ณ ธนาคารแห่งประเทศไทย

เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้เข้าร่วมออกบูธงาน นิทรรศการ "Security Fair 2018" ณ ธนาคารแห่งประเทศไทย วัตถุประสงค์ในการ จัดงานนี้เพื่อปลูกจิตสำนึก ด้านการรักษาความปลอดภัย แก่ผู้บริหารและพนักงานให้มี ความรู้ความเข้าใจ และตระหนักถึงความสำคัญ ของการรักษาความปลอดภัย และสามารถ ปฏิบัติตนได้ถูกต้องเมื่อต้องเผชิญกับภัยอันตรายต่างๆ โดยรูปแบบของงานเน้นด้าน นวัตรกรรมเทคโนโลยีการรักษาความปลอดภัยใหม่ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อการรักษา ความปลอดภัยสถานที่และทรัพย์สินของ ธปท. อาทิ เครื่องฝึกซ้อมการยิงปืนใน สถานการณ์สมมุติ (Simutator) การสาธิตการใช้โดรนในการกู้ภัย รวมทั้งภายในงาน มีการจัดแสดงนวัตรกรรทเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพ ในการรักษาความปลอดภัย เป็นต้น

โดยได้นำสินค้า UAV (Drone) ยี่ห้อ Acecore และอุปกรณ์ Gimbal ยี่ห้อ Gremsy, ยี่ห้อ Workswells เข้าร่วมแสดงในงานนี้ ซึ่งบูธของทางบริษัทฯ ได้รับความสนใจเป็นอย่างสูงจากผู้ที่เข้าร่วมงานค่ะ


14 พฤศจิกายน 2561 / 14 November 2018
ภาพงาน Safety Day ประจำปี 2561 ณ การไฟฟ้านครหลวงเขตนนทบุรี

เมื่อวันพุธที่ 14 พฤศจิกายน 2561 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้เข้าร่วมงานออกบูธงาน Safety Day ประจำปี 2561 ณ การไฟฟ้านครหลวงเขตนนทบุรี โดยได้นำสินค้าชั้นนำ อาทิเช่น ยี่ห้อ HANWELL, CorDEX, MULTI และVOLTH เข้าร่วมแสดงในงานนี้ ยกตัวอย่าง เครื่องมือวัดทางด้านความปลอดภัยของระบบการวัดทางไฟฟ้า
MULTI รุ่น HCL-9000S แคลมป์มิเตอร์วัดกระแสสำหรับงานแรงดันไฟฟ้าสูง ปลอดภัยในการวัดกระแสในขณะแรงดันสูง AC 80V~23kV (สูงสุด 46kV 5 นาที) มีการออกแบบให้ใช้งานง่ายปลอดภัยสูง

VOLTH รุ่น S-36 ดิจิตอลแคลมป์มิเตอร์สำหรับงานไฟฟ้าทั่วไป มีฟังค์ชั่นครอบคลุมงานด้านไฟฟ้า อย่างครบครัน มาพร้อมฟังก์ชั่น ปากแคลมป์ขนาดใหญ่กว้างสูงสุดถึง 2.05 นิ้ว และวัดค่ากระแสไฟฟ้าสลับ ได้สูงสุดถึง 1000A หน้าจอแสดงผล ขนาดใหญ่ รูปร่างและขนาดของเครื่องออกแบบมาให้จับได้อย่างกระชับมือ  พร้อมมาตรฐาน CAT II ที่ระดับ 1000V ออกแบบตามมาตรฐาน IEC61010-1 จึงมั่นใจได้ ถึงความปลอดภัยในการใช้งาน
ซึ่งบูธของทางบริษัทฯ ได้รับความสนใจอย่างสูงจากลูกค้า และในช่วงพักเบรค ทางบริษัทฯ มีการเล่นเกมส์ตอบคำถาม เพื่อแจกของรางวัลให้กับลูกค้าอีกมากมายค่ะ


6 พฤศจิกายน 2561 / 6 November 2018
ภาพจากการบรรยาย การใช้งานโดรนติดกล้องความร้อน สำหรับงานตรวจสอบอาคาร ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขตปราจีนบุรี

เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 ทางทีมงาน DroneProworks บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้รับเชิญจากท่านคณบดีคณะเทคโนโลยีและการจัดการอุตสาหกรรม รองศาสตราจารย์ ดร.อนิราช มิ่งขวัญ ให้เข้าบรรยาย ให้กับ นักศึกษาคณะเทคโนโลยีและการจัดการอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขตปราจีนบุรี บรรยายในหัวข้อ "การใช้งานโดรนติดกล้องความร้อน สำหรับงานตรวจสอบอาคาร"
บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ขอขอบพระคุณ ท่านคณบดีคณะเทคโนโลยีและการจัดการอุตสาหกรรม รองศาสตราจารย์ ดร.อนิราช มิ่งขวัญ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขตปราจีนบุรี ที่ให้ความไว้วางใจในครั้งนี้ค่ะ


31 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน 2561 / 31 October - 1 November 2018
งานแสดงเครื่องมือและนวัตกรรมใหม่ ประจำปี 2561 ณ ห้องราชพฤกษ์ อาคาร ท.0019 สำนักงาน กฟผ. ไทรน้อย

เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน 2561 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้เข้าร่วมออกบูธงานแสดงเครื่องมือและนวัตกรรมใหม่ ประจำปี 2561 ณ ห้องราชพฤกษ์ อาคาร ท.0019 สำนักงาน กฟผ. ไทรน้อย โดยได้นำสินค้าเครื่องมือวัดชั้นนำ อาทิเช่น ยี่ห้อ VOLTH, MULTI, CORDEX, HANWELL, DRONE PROWORKS และWORKSWELL  เข้าร่วมแสดงในงานนี้ โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนากว่า 80 ท่าน ซึ่งบูธของทางบริษัทฯ ได้รับความสนใจอย่างสูงจากลูกค้าที่เข้าร่วมงาน และในช่วงพักเบรคทางบริษัทฯ มีการเล่นเกมส์ตอบคำถาม เพื่อแจกรางวัลให้กับลูกค้าอีกมากมายค่ะ18 ตุลาคม 2561 / 18 October 2018
ภาพ บริษัท โยโกฮามา ไทร์ แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) จํากัด เข้าเยี่ยมชมบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 ตุลาคม 2561 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้รับเกียรติจาก Ms.Leenhawan Sukla,  Mr.Samarn Sodsoi และMs.Wipaporn Namprai จาก บริษัท โยโกฮามา ไทร์ แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) จํากัด เข้าเยี่ยมชมบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ซึ่งจุดประสงค์ในการเยี่ยมชมครั้งนี้ เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์และสอดคล้องกับระบบในเรื่องการพัฒนาผู้ขาย ทางบริษัท โยโกฮามา ไทร์ แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) จํากัด จึงมอบหมายให้แผนกจัดซื้อจัดทําแผนการเยี่ยมชมบริษัทผู้ขาย ซึ่งคาดว่าจะทําให้มีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในการพัฒนาคุณภาพของงานและสินค้าให้มีประสิทธิภาพรวมถึง การจัดส่งสินค้าได้ทันตามกําหนดเวลา ซึ่งทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้รับคำชมถึงระบบการทำงานที่ได้มาตรฐาน
ทั้งนี้ ทางบริษัทฯได้รับการรับรองมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO 9001 : 2015 จากบริษัท ทูฟ ซูด (ประเทศไทย) จำกัด และได้รับการรับรองห้องปฎิบัติการสอบเทียบมาตรฐานเลขที่ มอก.17025-2548 (ISO-IEC 17025:2005) จากสำนักงานมาตรฐานอุตสาหกรรม หรือ สมอ.17-20 ตุลาคม 2561 / 17-20 October 2018
ภาพการเดินทางไปประเทศสิงคโปร์ ของพนักงาน เพื่อศึกษาดูงานและท่องเที่ยว

ระหว่างวันที่ 17-20 ตุลาคม 2561 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้ส่งพนักงาน ไปประเทศสิงคโปร์ เพื่อศึกษาดูงานและท่องเที่ยว โดยเป็นสวัสดิการพิเศษ ให้กับพนักงาน ที่ทำงานครบ 3 ปี ขึ้นไป ยังมีสวัสดิการให้ไปท่องเที่ยวต่างประเทศ สำหรับทุกคน โดยที่ผ่านมาได้มีการจัดทริปไปยังประเทศ เกาหลี และฮ่องกง มาก่อนหน้านี้แล้ว16-19 ตุลาคม 2561 / 16-19 October 2018
ภาพจากงานอบรมเชิงปฏิบัติการพร้อมประกาศนียบัตร ในหัวข้อ " Level I Certified Infrared Thermographer หลักสูตรผู้เชี่ยวชาญการถ่ายภาพความร้อน ระดับ 1 รุ่นที่ 12"

เมื่อวันที่ 16-19 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา ทางบริษัทฯ ได้จัดงานอบรมเชิงปฏิบัติการพร้อมประกาศนียบัตร ในหัวข้อ " Level I Certified Infrared Thermographer หลักสูตรผู้เชี่ยวชาญการถ่ายภาพความร้อน ระดับ 1 รุ่นที่ 12" ณ โรงแรม บางกอกชฏา กรุงเทพ เป็นระยะเวลา 4 วัน โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนา จำนวน 30 ท่าน เพื่อส่งเสริมความรู้แก่ลูกค้าทุกท่านที่ได้ซื้อสินค้าจากทางบริษัทฯ ไป ให้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และเป็นการเพิ่มทักษะในการทำงานให้มีความชำนาญและแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้รวดเร็วและแม่นยำมากขึ้น

ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ขอขอบพระคุณผู้เข้าร่วมสัมมนาทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจเข้าร่วมสัมมนาค่ะ


10 ตุลาคม 2561 / 10 October 2018
ภาพงานสัมมนาและงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรม  "Modern Manufacturing Forum 2018" ณ โรงแรม โกลเด้น ซิตี้ ระยอง จ.ระยอง

เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2561 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้เข้าร่วมออกบูธงานสัมมนาและงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรม "Modern Manufacturing Forum 2018" ณ โรงแรม โกลเด้น ซิตี้ ระยอง จ.ระยอง โดยได้นำสินค้าเครื่องมือวัดชั้นนำ อาทิเช่น ยี่ห้อ FLUKE, VOLTH, METREL, CorDEX, MULTI, SEAWARD, HANWELL และWORKSWELL เข้าร่วมแสดงในงานนี้ โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนากว่า 100 ท่าน ซึ่งบูธของทางบริษัทฯ ได้รับความสนใจอย่างสูงจากลูกค้าที่เข้าร่วมงาน และในช่วงพักเบรคทางบริษัทฯ มีการเล่นเกมส์ตอบคำถาม เพื่อแจกรางวัลให้กับลูกค้าอีกมากมายค่ะ


4 ตุลาคม 2561 / 4 October 2018
ภาพจากงานสัมมนาในหัวข้อ "การใช้งานภาพความร้อนขั้นสูง ADVANCE THERMOGRAPHY DAY" ณ ห้อง Grand Ballroom1, ชั้น 7, โรงแรม Holiday Inn & Suites, จ.ระยอง

ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมสัมมนาทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจเข้าร่วมสัมมนา ในหัวข้อ "การใช้งานภาพความร้อนขั้นสูง" Advance Thermography Day ณ ห้อง Grand Ballroom1, ชั้น 7, โรงแรม Holiday Inn & Suites, จ.ระยอง เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 4 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา
วัตถุประสงค์การจัดงานในครั้งนี้ ซึ่งถือว่าเป็นมิติใหม่ของประเทศไทย ที่ได้มีการรวบรวมและนำเสนอเทคโนโลยีกล้องภาพความร้อนไว้มากที่สุด ทั้งแบบติดตั้ง Online และแบบมือถือ Portable จากหลากหลายยี่ห้อชั้นนำระดับโลกซึ่งจะแบ่งแยกให้เห็นความแตกต่างและความถูกต้อง ตามลักษณะงานมีผู้เชี่ยวชาญการถ่ายภาพความร้อน ระดับมืออาชีพ ร่วมบรรยายพร้อมนำเสนอเทคนิคการถ่ายภาพความร้อนในแบบ Passive Techniques และ Active Techniques รวมถึงแนวทางการวิเคราะห์ภาพความร้อนขั้นพื้นฐานไปจนถึงขั้นสูง ตามหลักมาตรฐานสากล ASNT, (SNT-TC-1A)โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนาจำนวน 90 ท่าน และช่วงพักเบรคยังมีการเล่นเกมส์เพื่อตอบคำถามแจกของที่ระลึกกันอีกมากมายค่ะ

ทางบริษัทฯ มีการเก็บภาพบรรยากาศการเข้าร่วมสัมมนาในครั้งนี้มาให้ทุกท่านได้ชมกันค่ะ


2-3 ตุลาคม 2561 / 2-3 October 2018
ภาพ Mr.Tomas Faltus จากประเทศสาธารณรัฐเชค (Czech Republic) เข้าเยี่ยมลูกค้า

เมื่อวันที่ 2-3 ตุลาคม 2561 ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้รับเกียรติจาก Mr.Tomas Faltus (International Sales Manager) จากบริษัท Workswell S.R.O. ประเทศสาธารณรัฐเชค (Czech Republic) เป็นผู้ผลิตเป็นผู้ผลิตกล้องภาพความร้อน (Thermal Camera) คุณภาพสูงระดับโลกยี่ห้อ " Workswell " โดยมีการเทรนนิ่งทฤษฎีและการใช้งานสินค้ายี่ห้อ Workswell ให้แก่ฝ่ายขายของบริษัทฯ และเข้าเยี่ยมพบปะลูกค้าที่ใช้งานสินค้ารวมถึงติดตามความพึงพอใจของลูกค้าในการใช้งานสินค้านี้อีกด้วย โดยได้รับความพึงพอใจเป็นอย่างดีทั้งในด้านคุณภาพของสินค้าและบริการหลังการขายของทางบริษัทฯ โดยมีการเข้าเยี่ยมลูกค้าได้แก่
1.      การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)
2.      การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค PEA
3.      บริษัท พีทีที เอ็มซีซี ไบโอเคม จํากัด


1-2 ตุลาคม 2561 / 1-2 October 2018
ภาพคณะผู้ตรวจประเมินภายในตามมาตรฐาน (ISO 9001:2015) เข้าตรวจประเมินรายปี (Surveillance Audits)  บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด

เมื่อวันที่ 1-2 ตุลาคม 2561 ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด มีความยินดีต้อนรับ คณะผู้ตรวจประเมินภายในตามมาตรฐาน (ISO 9001:2015) เข้าตรวจประเมินรายปี (Surveillance Audits)  จาก TUV SUD PSB (Thailand) Ltd. เป็นการตรวจเพื่อยืนยันความคงอยู่ของระบบการจัดการพลังงานขององค์กร อย่างน้อยปีละ 1 ครั้ง โดยรายละเอียดในการตรวจประเมิน จะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับข้อบกพร่องจากผลการตรวจในครั้งที่ผ่านมา และในครั้งนี้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย

ทางบริษัทฯ มุ่งมั่นในการยกระดับมาตรฐานการบริการที่ดีและครบถ้วนแก่ลูกค้า เพื่อเพิ่มศักยภาพและความสามารถในการแข่งขัน สู่ระดับ AEC และระดับสากลต่อไป

12-13 กันยายน 2561 / 12-13 September 2018
ภาพงานสัมมนา "Maintenance Technology For Maintenance 4.0" ณ โรงแรมโนโวเทล หัวหิน ชะอำบีช รีสอร์ทแอนด์สปา

เมื่อวันที่ 12-13 กันยายน 2561 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้เข้าร่วมออกงานสัมมนา "Maintenance Technology For Maintenance 4.0" ณ โรงแรมโนโวเทล หัวหิน ชะอำบีช รีสอร์ทแอนด์สปา โดยได้นำสินค้าเครื่องมือวัดชั้นนำ อาทิเช่น ยี่ห้อ VOLTH, MULTI, HANWELL, SEAWARD และCorDEX  เข้าร่วมแสดงในงานนี้ โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนากว่า 80 ท่าน ซึ่งบูธของทางบริษัทฯ ได้รับความสนใจอย่างสูงจากลูกค้าที่เข้าร่วมงาน และในช่วงพักเบรคทางบริษัทฯ มีการเล่นเกมส์ตอบคำถาม เพื่อแจกรางวัลให้กับลูกค้าอีกมากมายค่ะ


28-29 สิงหาคม 2561 / 28-29 August 2018
ภาพจากงานอบรมพร้อมใบประกาศนียบัตร ในหัวข้อ "เทคนิคการทวนสอบและสอบเทียบเครื่องมือวัดอุณหภูมิในทางปฏิบัติจริง รุ่นที่ 1"

เมื่อวันที่ 28 - 29 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา ทางบริษัทฯ ได้จัดงานอบรมพร้อมใบประกาศนียบัตร ในหัวข้อ "เทคนิคการทวนสอบและสอบเทียบเครื่องมือวัดอุณหภูมิในทางปฏิบัติจริง รุ่นที่ 1" ณ โรงแรม เฟิร์ส แปซิฟิก โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น พัทยากลาง จ.ชลบุรี เป็นระยะเวลา 2 วัน โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนา จำนวน 13 ท่าน และวันสุดท้ายเป็นการสอบ หากสอบผ่านจะได้รับประกาศนียบัตร เพื่อส่งเสริมความรู้แก่ลูกค้าทุกท่านที่ได้ซื้อสินค้าจากทางบริษัทฯ ไป ให้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และเป็นการเพิ่มทักษะในการทำงานให้มีความชำนาญและแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้รวดเร็วและแม่นยำมากขึ้น

ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมอบรมทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจ

25  สิงหาคม 2561 /  25 August 2018
ใบอนุโมทนาบัตรมอบเงินสมทบทุนสร้างอาคารเรียน ณ โรงเรียนสิงขร จ.สุราษฎร์ธานี

เมื่อวันที่ 25  สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้มอบเงินสนับสนุนการศึกษา สมทบทุนสร้างอาคารเรียน ณ โรงเรียนสิงขร ต.ดอนสัก อ.ดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี โดยมอบเงินสนับสนุนจำนวน 200,000 บาท (สองแสนบาทถ้วน)

โดยทางโรงเรียนสิงขร จ.สุราษฎร์ธานี ได้มอบใบอนุโมทนาบัตร เพื่อเป็นการขอบคุณ


 

24-26 สิงหาคม 2561 / 24-26 August 2018
กิจกรรม Walk Rally พนักงานใหม่ ประจำปี 2561

เมื่อวันที่ 24-26 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา ทางบริษัทฯ ได้จัดกิจกรรม Walk Rally 2016 ณ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ให้กับพนักงานใหม่ ในรอบปี โดยเริ่มจากจุดชมวิวลำตะลอง เพื่อกราบไหว้ขอพรแม่ย่าโม จากนั้นเดินทางไปรับประทานอหารกลางวัน ร้านสวนเมืองพร จากนั้นเดินทางไปยัง ศาลเจ้าพ่อเขาใหญ่ เพื่อสักการะบูชา ขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคล จากนั้นเดินทางไปยัง แกรนด์สิริ รีสอร์ท เขาใหญ่ และหลังจากนั้น ได้มีกิจกรรมต่างๆ ร่วมกัน เพื่อละลายพฤติกรรม และเสริมสร้างความสามัคคี รวมถึงเรียนรู้และรู้จัก องค์กรมากยิ่งขึ้น

กิจกกรรมตลอดทั้ง 3 วัน พัฒนาทักษะทางด้านต่างๆ มากมาย ที่เป็นประโยชน์อย่างยิ่ง ต่อการทำงานร่วมกัน และถือเป็นอีกหนึ่งการประกันคุณภาพในการให้บริการกับลูกค้าที่ไว้วางใจ ซื้อสินค้าและบริการกับทาง บริษัทฯ ว่าจะได้รับบริการจากบุคลากรที่มีคุณภาพ


17-18 สิงหาคม 2561 / 17-18 August 2018
งานแสดงสินค้า TEMCA Forum & Exhibition 2018 PATTAYA  ณ โรงแรมรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป พัทยา

เก็บภาพบรรยากาศของงาน TEMCA Forum & Exhibition 2018 PATTAYA  ณ โรงแรมรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป พัทยา เมื่อวันที่ 17-18 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมาให้ชมกันค่ะ โดยคุณลูกค้าให้ความสนใจสินค้ากันอย่างแน่นบูธโดยตลอดค่ะ มีลูกค้าเข้ามาซื้อสินค้าหน้าบูธและมารับของที่ระลึก เป็นเสื้อยืดจาก FLUKE และแก้วน้ำเป็นที่ระลึกกันไปเลยค่ะ

โดยงาน TEMCA Forum & Exhibition 2018 PATTAYA  ณ โรงแรมรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป พัทยา จัดขึ้นทุกปี และทางบริษัทฯ ได้เข้าร่วมแสดงสินค้ามาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 10 แล้วค่ะ โดยปีนี้ได้นำสินค้า FLUKE, METREL, MULTI, CORDEX, HANWELL, WORKSWELL, DRONE PROWORKS และ VOLTH  เข้าร่วมแสดงในครั้งนี้ ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากลูกค้าที่เข้าชมในงาน แล้วพบกันใหม่ปีหน้านะคะ


8-10 สิงหาคม 2561 / 8-10 August 2018
ภาพจากการแสดงสินค้าในงานแข่งขันทักษะการปฏิบัติงานและงาน PEA Standard Performance Day ประจำปี 2561 ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการไฟฟ้าแรงสูง อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม

เมื่อวันที่ 8-10 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้รับเชิญจากการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดนครปฐม ให้เข้าร่วมแสดงสินค้าในงานแข่งขันทักษะการปฏิบัติงานและงาน PEA Standard Performance Day ประจำปี 2561 ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการไฟฟ้าแรงสูง อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม โดยได้นำสินค้า อาทิเช่น ยี่ห้อ VOLTH, MULTI, CORDEX, DRONE PROWORKS และWORKSWELL เข้าร่วมแสดงในงานนี้ ซึ่งบูธของทางบริษัทฯ ได้รับความสนใจอย่างสูงจากลูกค้าที่เข้าร่วมงาน และในช่วงพักเบรค ทางบริษัทฯ มีการเล่นเกมส์ตอบคำถาม เพื่อแจกรางวัลให้กับลูกค้าอีกมากมายค่ะ


9 สิงหาคม 2561 / 9 August 2018
ภาพงานสัมมนาและงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรม  "Modern Manufacturing Forum 2018" ณ โรงแรมบุรีศรีภู บูติก โฮเต็ล จ.สงขลา

เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2561 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้เข้าร่วมออกบูธงานสัมมนาและงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรม "Modern Manufacturing Forum 2018" ณ โรงแรมบุรีศรีภู บูติก โฮเต็ล จ.สงขลา โดยได้นำสินค้าเครื่องมือวัดชั้นนำ อาทิเช่น ยี่ห้อ VOLTH, MULTI, WORKSWELL, HANWELL และCORDEX  เข้าร่วมแสดงในงานนี้ โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนากว่า 200 ท่าน ซึ่งบูธของทางบริษัทฯ ได้รับความสนใจอย่างสูงจากลูกค้าที่เข้าร่วมงาน และในช่วงพักเบรคทางบริษัทฯ มีการเล่นเกมส์ตอบคำถาม เพื่อแจกรางวัลให้กับลูกค้าอีกมากมายค่ะ17-19 กรกฏาคม 2561 / 17-19 July 2018
ภาพจากงานอบรมพร้อมใบประกาศนียบัตร ในหัวข้อ "Basic to Advanced Machine Vibration Analysis การวิเคราะห์ค่าการสั่นสะเทือนของเครื่องจักรขั้นพื้นฐานสู่ขั้นสูง รุ่นที่ 9"

เมื่อวันที่ 17-19 กรกฏาคม 2561 ที่ผ่านมา ทางบริษัทฯ ได้จัดงานอบรมพร้อมใบประกาศนียบัตร ในหัวข้อ "Basic to Advanced Machine Vibration Analysis การวิเคราะห์ค่าการสั่นสะเทือนของเครื่องจักรขั้นพื้นฐานสู่ขั้นสูง รุ่นที่ 9" ณ โรงแรม เฟิร์ส แปซิฟิก โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น พัทยากลาง จ.ชลบุรี เป็นระยะเวลา 3 วัน โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนา จำนวน 30 ท่าน และวันสุดท้ายเป็นการสอบ หากสอบผ่านจะได้รับประกาศนียบัตร เพื่อส่งเสริมความรู้แก่ลูกค้าทุกท่านที่ได้ซื้อสินค้าจากทางบริษัทฯ ไป ให้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และเป็นการเพิ่มทักษะในการทำงานให้มีความชำนาญและแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้รวดเร็วและแม่นยำมากขึ้น

ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมอบรมทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจ

19  มิถุนายน 2561 /  19 June 2018
หนังสือขอขอบคุณการมอบเงินสนับสนุนและเครื่องมือวัด ยี่ห้อ VOLTH จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมเครื่องกล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (ทีมรถแข่งยานยนต์ไฟฟ้า KMUTT Formula Student)

เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้มอบเงินสนับสนุนและเครื่องมือวัด ยี่ห้อ VOLTH ให้กับ คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมเครื่องกล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี โดยมอบเงินสนับสนุนจำนวน 100,000 บาท และเครื่องมือวัด ยี่ห้อ VOLTH รุ่น S-14, S-32, S-34, S-36 รวมทั้งสิ้นจำนวน 28 เครื่อง มูลค่า 117,200 บาท

โดยคณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมเครื่องกล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้ออกหนังสือขอขอบคุณ เลขที่ ศธ.5802.3/61161 และเลขที่ ศธ.5802.3/61167 เพื่อเป็นการรับรอง

18  กรกฎาคม 2561 /  18 July 2018
หนังสือขอขอบคุณการมอบเงินสมทบทุนในการจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ ของโรงพยาบาลสงขลา

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้มอบเงินสมทบทุนในการจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ ให้กับ โรงพยาบาลสงขลา โดยมอบเงินสนับสนุนจำนวน 100,000 บาท (หนึ่งแสนบาทถ้วน)

โดยโรงพยาบาลสงขลา ได้ออกหนังสือขอขอบคุณ เลขที่ สข 0032.201.1/6648 เพื่อเป็นการรับรอง


5 กรกฎาคม 2561 / 5 July 2018
ภาพงานสัมมนาและงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรม "Faifa Forum 2018" ณ พัฒนากอล์ฟ คลับ แอนด์ รีสอร์ท จ.ชลบุรี

เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2561 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้เข้าร่วมออกบูงานสัมมนาและงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรม "Faifa Forum 2018" ณ พัฒนากอล์ฟ คลับ แอนด์ รีสอร์ท จ.ชลบุรี โดยได้นำสินค้าเครื่องมือวัดชั้นนำ อาทิเช่น ยี่ห้อ FLUKE, VOLTH, METREL และWORKSWELL เข้าร่วมแสดงในงานนี้ โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนากว่า 300 ท่าน ซึ่งบูธของทางบริษัทฯ ได้รับความสนใจอย่างสูงจากลูกค้าที่เข้าร่วมงาน และในช่วงพักเบรคทางบริษัทฯ มีการเล่นเกมส์ตอบคำถาม เพื่อแจกรางวัลให้กับลูกค้าอีกมากมายค่ะ4 กรกฎาคม 2561 / 4 July 2018
ภาพงานสัมมนาและงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรม "Modern Manufacturing Forum 2018" ณ พัฒนากอล์ฟ คลับ แอนด์ รีสอร์ท จ.ชลบุรี

เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2561 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้เข้าร่วมออกบูงานสัมมนาและงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรม "Modern Manufacturing Forum 2018" ณ พัฒนากอล์ฟ คลับ แอนด์ รีสอร์ท จ.ชลบุรี โดยได้นำสินค้าเครื่องมือวัดชั้นนำ อาทิเช่น ยี่ห้อ FLUKE, VOLTH, METREL และWORKSWELL เข้าร่วมแสดงในงานนี้ โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนากว่า 200 ท่าน ซึ่งบูธของทางบริษัทฯ ได้รับความสนใจอย่างสูงจากลูกค้าที่เข้าร่วมงาน และในช่วงพักเบรคทางบริษัทฯ มีการเล่นเกมส์ตอบคำถาม เพื่อแจกรางวัลให้กับลูกค้าอีกมากมายค่ะ


28 มิถุนายน 2561 / 28 June 2018
ภาพงานนิทรรศการสัปดาห์ความปลอดภัยในการทำงาน ประจำปี 2561 ณ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคเขต3 (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จ.นครราชสีมา)

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 28 มิถุนายน 2561 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้เข้าร่วมออกบูธงาน นิทรรศการสัปดาห์ความปลอดภัยในการทำงาน ประจำปี 2561 ณ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคเขต3 (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จ.นครราชสีมา) โดยได้นำสินค้าเครื่องมือวัดชั้นนำ ยี่ห้อ MULTI, VOLTH, CorDEX และ Workswell เข้าร่วมแสดงในงานนี้ ซึ่งบูธของทางบริษัทฯ ได้รับความสนใจเป็นอย่างสูงจากลูกค้า อีกทั้งยังได้มอบสินค้า VOLTH รุ่น S-32, S-44 และS-AC200 รวมมูลค่า 12,840 บาท เพื่อเป็นของรางวัลภายในงานอีกด้วย


25 มิถุนายน 2561 / 25 June 2018
ภาพ Mr. TRAN QUOC VINH และ Mr. DO QUOC HUY เข้าเยี่ยมชมบริษัท และโชว์รูมในส่วนของสินค้า DroneProworks

เมื่อวันที่ 25 มิ.ย. 2561 ทางบริษัทฯ ได้มีโอกาสต้อนรับ ตัวแทนจากสินค้ายี่ห้อ Gremsy ประเทศเวียดนาม โดย Mr. TRAN QUOC VINH (Co-founder) และ Mr. DO QUOC HUY (Technical Support Engineer) เข้าเยี่ยมชมบริษัท และโชว์รูมในส่วนของสินค้า DroneProworks และยังได้นำสินค้าใหม่ รุ่น S1 มาส่งมอบให้กับทีมงาน พร้อมทั้งแนะนำการติดตั้งและใช้งาน
โดยสินค้ายี่ห้อ Gremsy เป็นอุปกรณ์ Gimbal ที่นิยมใช้งานกันอย่างแพร่หลายทั่วโลก ทั้งในยุโรปและอเมริกา โดยทางบริษัทฯ ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้านี้ในพื้นที่เขตเอเชียแปซิฟิคอีกด้วย


22-23 มิถุนายน 2561 / 22-23 June 2018
ภาพจากงานแสดงสินค้าและเทคโนโลยีกล้องถ่ายภาพความร้อน Techtonic Summit Disrupting Southeast Asia 2018

เมื่อวันที่ 22-23 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้รับเชิญจากบริษัท RAMEPC International Group (TH) และ AGN (PH) ให้เข้าร่วมแสดงสินค้าและเทคโนโลยีกล้องถ่ายภาพความร้อนชนิดต่างๆ ณ SMX Hall 4 (Hall of Asia) ประเทศฟิลิปปินส์ โดยได้นำสินค้า อาทิเช่น ยี่ห้อ WORKSWELL เข้าร่วมแสดงในงานนี้ โดยทางบริษัทฯ ได้เริ่มขยายงานออกสู่ประเทศเพื่อนบ้านในกลุ่มอาเซียนเพิ่มมากขึ้น เพื่อเป็นการเพิ่มเติมฐานลูกค้าในอนาคต


20-21 มิถุนายน 2561 / 20-21 June 2018
ภาพจากงานอบรมเชิงปฏิบัติการพร้อมประกาศนียบัตร ในหัวข้อ "เทคนิคการทวนสอบและสอบเทียบเครื่องมือวัดความดันในทางปฏิบัติจริง รุ่นที่ 1"

เมื่อวันที่ 20-21 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา ทางบริษัทฯ ได้จัดงานอบรมเชิงปฏิบัติการพร้อมประกาศนียบัตร ในหัวข้อ "เทคนิคการทวนสอบและสอบเทียบเครื่องมือวัดความดันในทางปฏิบัติจริง รุ่นที่ 1" ณ โรงแรม เฟิร์ส แปซิฟิก โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น พัทยากลาง จ.ชลบุรี เป็นระยะเวลา 2 วัน โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนา จำนวน 7 ท่าน เพื่อส่งเสริมความรู้แก่ลูกค้าทุกท่านที่ได้ซื้อสินค้าจากทางบริษัทฯ ไป ให้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และเป็นการเพิ่มทักษะในการทำงานให้มีความชำนาญและแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้รวดเร็วและแม่นยำมากขึ้น
ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ขอขอบพระคุณผู้เข้าร่วมสัมมนาทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจเข้าร่วมสัมมนาค่ะ


6-9 มิถุนายน 2561 / 6-9 June 2018
ภาพงาน ASEAN Sustainable Energy Week 2018

เมื่อวันที่ 6-9 มิถุนายน 2561 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้เข้าร่วมออกบูธ ASEAN Sustainable Energy Week 2018 งานแสดงเทคโนโลยีและการประชุมนานาชาติด้านพลังงานทดแทน การใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ และการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมที่ใหญ่และครบวงจรที่สุดในภูมิภาคอาเซียน ณ ไบเทค บางนา โดยได้นำสินค้าเครื่องมือวัดชั้นนำ อาทิเช่น ยี่ห้อ ACECORE, WORKSWELL, GREMSY, DJI, VIDEODRONE, FLIR และ CorDEX เข้าร่วมแสดงในงานนี้ ซึ่งบูธของทางบริษัทฯ ได้รับความสนใจอย่างสูงจากลูกค้าที่เข้าร่วมงาน และในช่วงพักเบรค ทางบริษัทฯ มีการเล่นเกมส์ตอบคำถาม เพื่อแจกรางวัลให้กับลูกค้าอีกมากมายค่ะ


31 พฤษภาคม 2561 / 31 May 2018
ภาพจากงานสัมมนาในหัวข้อ "การตรวจหาจุดบกพร่องของระบบไฟฟ้าแสงอาทิตย์" ณ โรงแรมสีมาธานี, ถนนมิตรภาพ อ.เมือง จ.นครราชสีมา

ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมสัมมนาทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจเข้าร่วมสัมมนาในหัวข้อ "การตรวจหาจุดบกพร่องของระบบไฟฟ้าแสงอาทิตย์" ณ โรงแรมสีมาธานี, ถนนมิตรภาพ อ.เมือง จ.นครราชสีมาเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 31 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา
โดยงานสัมมนาในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์การจัดงานในครั้งนี้ เพื่อเปิดเสรี โซลาร์ลูฟท็อป ซึ่งถือว่าเป็นมิติใหม่ของวงการพลังงานทดแทนที่เปิดกว้าง และผลักดันให้ภาคประชาชนเข้ามามีส่วนร่วมในการผลิตไฟฟ้า ดังนั้น การผลิตไฟฟ้าด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ ที่ติดตั้งอยู่บนหลังคาของบ้านและอาคารต่างๆ ผู้ติดตั้งสามารถใช้ไฟฟ้าที่ตัวเองผลิตได้ ช่วยลดปริมาณไฟฟ้าที่ซื้อจากการไฟฟ้า ทำให้ช่วยประหยัดค่าไฟฟ้า อย่างไรก็ตามการติดตั้งโวลาร์รูฟท็อป มีสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเสมอในการติดตั้ง และการซ่อมบำรุงนั่นคือ "ความปลอดภัย" และ "ความเสี่ยง" ที่จะได้รับอันตรายจากการถูกไฟดูด การเกิดไฟฟ้าลัดวงจร การเกิดความเสียหายจากฟ้าผ่า ซึ่งทำให้เกิดความเสียหายทั้งชีวิตและทรัพย์สินอย่างมาก จนบางครั้งไม่สามารถประเมินค่าความเสียหายที่เกิดขึ้นได้ ปัญหาดังกล่าวข้างต้นส่วนใหญ่เกิดขึ้นจากการขาดความรู้และความเข้าใจ การติดตั้งและการซ่อมบำรุงที่ถูกต้องขาดความรู้ความเข้าใจเรื่องมาตรฐานและขาดเครื่องมือในการตรวจวัด
โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนาจำนวน 50 ท่าน และช่วงพักเบรคยังมีการเล่นเกมส์เพื่อตอบคำถามแจกของที่ระลึกกันอีกมากมายค่ะ
ทางบริษัทฯ มีการเก็บภาพบรรยากาศการเข้าร่วมสัมมนาในครั้งนี้มาให้ทุกท่านได้ชมกันค่ะ


30 พฤษภาคม 2561 / 30 May 2018
ภาพงานมอบเครื่องมือวัดไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ ให้กับ คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ

บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้บริจาคเครื่องมือวัดไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ ให้กับ คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ รวมมูลค่า 331,540 บาท
เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา ได้มีพิธีรับมอบเครื่องมือวัดทางอิเล็กทรอนิกส์ โดยทางบริษัทฯ ได้บริจาคเครื่องมือยี่ห้อ VOLTH, Fluke, Amprobe และMetrel ให้กับ ผศ.ดร.ยุทธนา กันทะพะเยา รองคณบดีด้านวิชาการและวิจัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นตัวแทนรับมอบ เพื่อใช้ประโยชน์ในด้านการเรียนการสอน และกิจกรรมอื่นที่มีประโยชน์ต่อกระบวนการทางการศึกษาต่อไป

โดยทางบริษัทฯ ได้มอบ เครื่องมือวัด จำนวน 16 รายการ รวมมูลค่า 331,540 บาท (สามแสนสามหมื่นหนึ่งพันห้าร้อยสี่สิบบาทถ้วน)


25 พฤษภาคม 2561 / 25 May 2018
ภาพการมอบเงินสนับสนุนและเครื่องมือวัด ยี่ห้อ VOLTH

เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2561 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด โดย คุณจักรกฤษณ์ อุปยโส (ผู้จัดการส่วนงานเครื่องมือวัด) ได้เป็นตัวแทนบริษัทฯ มอบเงินสนับสนุนและเครื่องมือวัด ยี่ห้อ VOLTH มูลค่ารวม 200,000 บาท ให้กับ คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมเครื่องกล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เพื่อเป็นการสนับสนุนในส่วนของรถแข่งที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า ทีม Blackpearl Formula E

นักศึกษา KMUTT Formula Student คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) พัฒนาและออกแบบรถ Formula ทีม BLACK PEARL IX: Ubiquitous และสามารถคว้าแชมป์รางวัลชนะเลิศประเภท Overall Score (881.35/1000 คะแนน) จากการเข้าร่วมแข่งขัน TSAE Auto Challenge 2017-2018 รับถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งขันรถ Formula ระดับนานาชาติในรายการ JSAE Auto Challenge 2018 ณ ประเทศญี่ปุ่น ในเดือนกันยายนนี้ โดยทีมตั้งเป้าติดอันดับของตารางการแข่งขันในครั้งนี้


23 พฤษภาคม 2561 / 23 May 2018
ภาพจากงานสัมมนา โครงการ "WellGrow Go Green" ณ โรงแรมเมเปิ้ล (Maple Hotel) ห้องประชุม 3 ชั้น 2 Tower 2 กรุงเทพฯ

เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2561 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้เข้าร่วมออกบูสัมมนา โครงการ "WellGrow Go Green" ณ โรงแรมเมเปิ้ล (Maple Hotel) ห้องประชุม 3 ชั้น 2 Tower 2 ถนนบางนา-ตราด กม.4 (แยกศรีเอี่ยม) กรุงเทพฯ  วัตถุประสงค์ในการจัดงานนี้ เพื่อส่งเริมการประยุกต์ใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีให้กับโรงงาน โดยได้นำสินค้า UAV (Drone) ยี่ห้อ Acecore และอุปกรณ์ Gimbal ยี่ห้อ Gremsy  เข้าร่วมแสดงในงานนี้ ซึ่งบูธของทางบริษัทฯ ได้รับความสนใจเป็นอย่างสูงจากผู้ที่เข้าร่วมงานค่ะ


22 พฤษภาคม 2561 / 22 May 2018
ภาพจากงานสัมมนาเชิงเทคนิค ในหัวข้อ "การตรวจวัดและประยุกต์ใช้เครื่องมืออย่างถูกต้องและปลอดภัยสำหรับงานซ่อมบำรุง" ณ โรงแรม พัฒนา กอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

บริษัท เมเชอร์โทรนิกซ์ จำกัด ร่วมกับทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายสินค้าเครื่องมือวัดชั้นนำในอุตสาหกรรมยี่ห้อ FLUKE ขอขอบพระคุณผู้เข้าร่วมสัมมนาทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจเข้าร่วมสัมมนา ในหัวข้อ "การตรวจวัดและประยุกต์ใช้เครื่องมืออย่างถูกต้องและปลอดภัยสำหรับงานซ่อมบำรุง" ณ โรงแรม พัฒนา กอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เมื่อวันอังคารที่ 22 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา โดยการจัดงานสัมมนาในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมสัมมนาทราบถึงความแตกต่างของ Digital Multimeter ระดับมืออาชีพ, ทราบถึงปัญหา Power Quality ที่ไม่ดีซึ่งจะส่งผลต่อการสิ้นเปลืองพลังงานเสถียรภาพในการทำงาน อันตรายทางไฟฟ้าและการตรวจวัด, การเลือกใช้กล้องถ่ายภาพความร้อนในการบำรุงรักษาเชิงคาดการณ์, เลือกใช้กล้องถ่ายภาพความร้อนในการบำรุงรักษาเชิงคาดการณ์การประยุกต์ใช้เทคนิค Vibration และ Ultrasound สำหรับการวางแผนซ่อมบำรุง

โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนาจำนวน 80 ท่าน และในช่วงพักเบรกมีการเล่นเกมส์เพื่อตอบคำถาม และแจกของที่ระลึกกันอีกมากมายด้วยค่ะ


16-20 พฤษภาคม 2561 / 16-20 May 2018
ภาพการเดินทางไปประเทศเกาหลี ของพนักงาน เพื่อศึกษาดูงานและท่องเที่ยว

เมื่อวันที่ 16-20 พฤษภาคม 2561 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้ส่งพนักงาน ไปประเทศเกาหลี เพื่อศึกษาดูงานและท่องเที่ยว โดยเป็นสวัสดิการพิเศษ ให้กับพนักงาน ที่ทำงานครบ 3 ปี ขึ้นไป ยังมีสวัสดิการให้ไปท่องเที่ยวต่างประเทศ สำหรับทุกคน โดยที่ผ่านมาได้มีการจัดทริปไปยังประเทศ สิงคโปร์ และฮ่องกง มาก่อนหน้านี้แล้ว


15-18 พฤษภาคม 2561 / 15-18 May 2018
ภาพจากงานอบรมเชิงปฏิบัติการพร้อมประกาศนียบัตร ในหัวข้อ " Level I Certified Infrared Thermographer หลักสูตรผู้เชี่ยวชาญการถ่ายภาพความร้อน ระดับ 1 รุ่นที่ 11"

เมื่อวันที่ 15-18 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา ทางบริษัทฯ ได้จัดงานอบรมเชิงปฏิบัติการพร้อมประกาศนียบัตร ในหัวข้อ " Level I Certified Infrared Thermographer หลักสูตรผู้เชี่ยวชาญการถ่ายภาพความร้อน ระดับ 1 รุ่นที่ 11" ณ โรงแรม เฟิร์ส แปซิฟิก โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น พัทยากลาง จ.ชลบุรี เป็นระยะเวลา 4 วัน โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนา จำนวน 20 ท่าน เพื่อส่งเสริมความรู้แก่ลูกค้าทุกท่านที่ได้ซื้อสินค้าจากทางบริษัทฯ ไป ให้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และเป็นการเพิ่มทักษะในการทำงานให้มีความชำนาญและแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้รวดเร็วและแม่นยำมากขึ้น

ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ขอขอบพระคุณผู้เข้าร่วมสัมมนาทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจเข้าร่วมสัมมนาค่ะ


10 พฤษภาคม 2561 / 10 May 2018
ภาพ Mr. Derek Richardson จากประเทศสหราชอาณาจักร (United Kingdom) เทรนนิ่งสินค้าในกลุ่ม IMC Group

เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2561 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้รับเกียรติจาก Mr. Derek Richardson ตำแหน่ง International Sales Director จาก กลุ่มบริษัท IMC Group เมืองลอนดอน (London) ประเทศสหราชอาณาจักร (United Kingdom) ซึ่งเป็นเป็นผู้ผลิตเครื่องมือวัดและระบบบันทึกค่าอุณหภูมิและความชื้นสัมพัทธ์ คุณภาพสูงระดับโลก โดยมีสินค้าอยู่ในกลุ่มถึง 5 ยี่ห้อ ได้แก่ Hanwell, Horizon, IceSpy, ShockWatch และ ShockLog โดยมีการเทรนนิ่งทฤษฎีและการใช้งานสินค้า ให้แก่ฝ่ายขายของ บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด รวมถึงทดสอบสินค้า ซึ่งผลการทดสอบเป็นที่น่าพอใจอย่างยิ่ง และราคาขายอยู่ในระดับที่เหมาะสมกับคุณภาพของสินค้า สามารถเข้าไปดูสินค้าได้ที่ www.the-imcgroup.com


24-25 เมษายน 2561 / 24-25 April 2018
ภาพจากงานอบรมเชิงปฏิบัติการพร้อมประกาศนียบัตร ในหัวข้อ "พื้นฐานการทดสอบระบบสายดินในทางปฏิบัติจริง รุ่นที่ 1"


เมื่อวันที่ 24-25 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา ทางบริษัทฯ ได้จัดงานอบรมเชิงปฏิบัติการพร้อมประกาศนียบัตร ในหัวข้อ "พื้นฐานการทดสอบระบบสายดินในทางปฏิบัติจริง รุ่นที่ 1" ณ พัฒนา กอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เป็นระยะเวลา 2 วัน โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนา จำนวน 15 ท่าน เพื่อส่งเสริมความรู้แก่ลูกค้าทุกท่านที่ได้ซื้อสินค้าจากทางบริษัทฯ ไป ให้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และเป็นการเพิ่มทักษะในการทำงานให้มีความชำนาญและแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้รวดเร็วและแม่นยำมากขึ้น

ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ขอขอบพระคุณผู้เข้าร่วมสัมมนาทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจเข้าร่วมสัมมนาค่ะ


5-6 เมษายน 2561 / 5-6 April 2018
ภาพ Mr. Adam Švestka และ Mr. Ing. Jan Kova จากประเทศสาธารณรัฐเชค (Czech Republic) เข้าเยี่ยมลูกค้า / เทรนนิ่งสินค้ายี่ห้อ Workswell

เมื่อวันที่ 5-6 เมษายน 2561 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้รับเกียรติจาก Mr. Adam Švestka ผู้ก่อตั้งและ CEO และ Mr. Ing. Jan Kova ผู้ออกแบบสินค้าจาก บริษัท Workswell S.R.O. เมืองปราก (Prague) ประเทศสาธารณรัฐเชค (Czech Republic) ซึ่งเป็นเป็นผู้ผลิตกล้องภาพความร้อน (Thermal Camera) คุณภาพสูงระดับโลก ภายใต้ยี่ห้อ " Workswell" โดยมีการเทรนนิ่งทฤษฎีและการใช้งานสินค้ายี่ห้อ Workswell ให้แก่ฝ่ายขายของ บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด และเข้าเยี่ยมพบปะลูกค้าที่ใช้งานสินค้า รวมถึงติดตามความพึงพอใจของลูกค้าในการใช้งานสินค้านี้อีกด้วย โดยได้รับความพึงพอใจเป็นอย่างดี ทั้งในด้านคุณภาพของสินค้าและบริการหลังการขายของทางบริษัทฯ โดยมีการเข้าเยี่ยมลูกค้า ได้แก่ บริษัท บีแอลซีพี เพาเวอร์ จํากัดและ บริษัท ไทยแท้งค์เทอร์มินัล จำกัด


30 มีนาคม – 1 เมษายน 2561 / 30 March 1 April 2018
รวมภาพจากกิจกรรม นำเที่ยวบริษัทประจำปี จังหวัดภูเก็ต

บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้จัดกิจกรรมท่องเที่ยวประจำปี โดยกิจกรรมนี้ได้จัดต่อเนื่องมาทุกปี ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 16 เพื่อให้พนักงานทุกท่านได้ไปเที่ยวพักผ่อนและเป็นการเพิ่มความสามัคคีในการทำงาน โดยบริษัทฯ กำหนดจัดท่องเที่ยวประจำปี วันที่ 30 มีนาคม – 1 เมษายน 2561 จังหวัดภูเก็ต ซึ่งมีพนักงานรวมเดินทาง จำนวน 65 คน เริ่มจากไปแหลมพรหมเทพ เป็นจุดชมวิวที่สวยงามของภูเก็ต จากนั้นเดินทางไปเที่ยวยัง ภูเก็ตแฟนตาซี เที่ยวชมเกาะตาปู, เขาพิงกัน, อ่าวพังงา, เกาะห้อง, เกาะปันหยี และในช่วงเย็นจัดงานเลี้ยง มีกิจกรรมการประกวดแต่งกายในคอนเซ็ป "14 อีกครั้ง ตั้ลละล้า" และแบ่งทีมเพื่อเล่นเกมส์ชิงรางวัลใหญ่ แล้วปีหน้าพบกันใหม่นะคะ


28-30 มีนาคม 2561 / 28-30 March 2018
ภาพงานสัมมนาและจัดแสดงเทคโนโลยีด้านระบบอัตโนมัติ AUTOMACH 2018 ณ ศูนย์ประชุมพีช โรงแรมรอยัลคลิฟ พัทยา

เมื่อวันที่ 28-30 มีนาคม 2561 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้เข้าร่วมออกบูธงานสัมมนาและจัดแสดงเทคโนโลยีด้านระบบอัตโนมัติ AUTOMACH 2018 ณ ศูนย์ประชุมพีช โรงแรมรอยัลคลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป พัทยา โดยได้นำสินค้าเครื่องมือวัดชั้นนำ อาทิเช่น ยี่ห้อ FLUKE, METREL, SEAWARD และ CorDEX เข้าร่วมแสดงในงานนี้ โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนากว่า 100 ท่าน ซึ่งบูธของทางบริษัทฯ ได้รับความสนใจอย่างสูงจากลูกค้าที่เข้าร่วมงาน และในช่วงพักเบรค ทางบริษัทฯ มีการเล่นเกมส์ตอบคำถาม เพื่อแจกรางวัลให้กับลูกค้าอีกมากมายค่ะ


21 มีนาคม 2561 / 21 March 2018
ภาพจากงานสัมมนาในหัวข้อ "การใช้งานภาพความร้อนขั้นสูง ADVANCE THERMOGRAPHY DAY" ณ ห้องพาโนรามา1 ชั้น 14 โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ รัชดาภิเษก,กรุงเทพฯ

ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมสัมมนาทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจเข้าร่วมสัมมนา ในหัวข้อ "การใช้งานภาพความร้อนขั้นสูง" Advance Thermography Day ณ ห้องพาโนรามา1 ชั้น 14 โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ รัชดาภิเษก, กรุงเทพฯ เมื่อวันพุธที่ 21 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา

วัตถุประสงค์การจัดงานในครั้งนี้ ซึ่งถือว่าเป็นมิติใหม่ของประเทศไทย ที่ได้มีการรวบรวมและนำเสนอเทคโนโลยีกล้องภาพความร้อนไว้มากที่สุด ทั้งแบบติดตั้ง Online และแบบมือถือ Portable จากหลากหลายยี่ห้อชั้นนำระดับโลกซึ่งจะแบ่งแยกให้เห็นความแตกต่างและความถูกต้อง ตามลักษณะงานมีผู้เชี่ยวชาญการถ่ายภาพความร้อน ระดับมืออาชีพ ร่วมบรรยายพร้อมนำเสนอเทคนิคการถ่ายภาพความร้อนในแบบ Passive Techniques และ Active Techniques รวมถึงแนวทางการวิเคราะห์ภาพความร้อนขั้นพื้นฐานไปจนถึงขั้นสูง ตามหลักมาตรฐานสากล ASNT, (SNT-TC-1A)โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนาจำนวน 70 ท่าน และช่วงพักเบรคยังมีการเล่นเกมส์เพื่อตอบคำถามแจกของที่ระลึกกันอีกมากมายค่ะ


28 กุมภาพันธ์ 2561 / 28 February 2018
ภาพจากงานสัมมนาในหัวข้อ "การตรวจหาจุดบกพร่องของระบบไฟฟ้าแสงอาทิตย์" ณ ห้องพาโนรามา1 ชั้น 14 โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ รัชดาภิเษก, กรุงเทพฯทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมสัมมนาทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจเข้าร่วมสัมมนาในหัวข้อ "การตรวจหาจุดบกพร่องของระบบไฟฟ้าแสงอาทิตย์" ณ ห้องพาโนรามา1 ชั้น 14 โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ รัชดาภิเษก, กรุงเทพฯ เมื่อวันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา

โดยงานสัมมนาในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์การจัดงานในครั้งนี้ เพื่อเปิดเสรี โซลาร์ลูฟท็อป ซึ่งถือว่าเป็นมิติใหม่ของวงการพลังงานทดแทนที่เปิดกว้าง และผลักดันให้ภาคประชาชนเข้ามามีส่วนร่วมในการผลิตไฟฟ้า ดังนั้น การผลิตไฟฟ้าด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ ที่ติดตั้งอยู่บนหลังคาของบ้านและอาคารต่างๆ ผู้ติดตั้งสามารถใช้ไฟฟ้าที่ตัวเองผลิตได้ ช่วยลดปริมาณไฟฟ้าที่ซื้อจากการไฟฟ้า ทำให้ช่วยประหยัดค่าไฟฟ้า อย่างไรก็ตามการติดตั้งโวลาร์รูฟท็อป มีสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเสมอในการติดตั้ง และการซ่อมบำรุงนั่นคือ "ความปลอดภัย" และ "ความเสี่ยง" ที่จะได้รับอันตรายจากการถูกไฟดูด การเกิดไฟฟ้าลัดวงจร การเกิดความเสียหายจากฟ้าผ่า ซึ่งทำให้เกิดความเสียหายทั้งชีวิตและทรัพย์สินอย่างมาก จนบางครั้งไม่สามารถประเมินค่าความเสียหายที่เกิดขึ้นได้ ปัญหาดังกล่าวข้างต้นส่วนใหญ่เกิดขึ้นจากการขาดความรู้และความเข้าใจ การติดตั้งและการซ่อมบำรุงที่ถูกต้องขาดความรู้ความเข้าใจเรื่องมาตรฐานและขาดเครื่องมือในการตรวจวัด

โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนาจำนวน 80 ท่าน และช่วงพักเบรคยังมีการเล่นเกมส์เพื่อตอบคำถามแจกของที่ระลึกกันอีกมากมายค่ะ

ทางบริษัทฯ มีการเก็บภาพบรรยากาศการเข้าร่วมสัมมนาในครั้งนี้มาให้ทุกท่านได้ชมกันค่ะ


24 กุมภาพันธ์ 2561 / 24 February 2018
ภาพงานทำบุญบริษัทประจำปี 2561

เมื่อวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้จัดงานทำบุญบริษัทฯ ประจำปี 2561 ทั้งนี้เพื่อเสริมสร้างความเป็นศิริมงคลให้แก่องค์กร  และเป็นขวัญกำลังใจในการปฏิบัติงานของพนักงาน โดยมีคุณจักรกฤษณ์ อุปยโส เป็นประธานในพิธี ในช่วงเช้าได้มีการไหว้ศาลพระพรหม ศาลเจ้าที่ และทำพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ถวายภัตตาหารเพล และเครื่องสังฆทานแด่พระสงฆ์จำนวน 9 รูป และร่วมรับประทานอาหารกลางวันโดยมีพนักงาน และผู้บริหารเข้าร่วมงานอย่างพร้อมเพรียงกัน


20-22 กุมภาพันธ์ 2561 / 20-22 February 2018
ภาพจากงานอบรมพร้อมใบประกาศนียบัตร ในหัวข้อ "Basic to Advanced Machine Vibration Analysis การวิเคราะห์ค่าการสั่นสะเทือนของเครื่องจักรขั้นพื้นฐานสู่ขั้นสูง รุ่นที่ 8"

เมื่อวันที่ 20-22 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา ทางบริษัทฯ ได้จัดงานอบรมพร้อมใบประกาศนียบัตร ในหัวข้อ "Basic to Advanced Machine Vibration Analysis การวิเคราะห์ค่าการสั่นสะเทือนของเครื่องจักรขั้นพื้นฐานสู่ขั้นสูง รุ่นที่ 8" ณ โรงแรม เฟิร์ส แปซิฟิก โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น พัทยากลาง จ.ชลบุรี เป็นระยะเวลา 3 วัน โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนา จำนวน 30 ท่าน และวันสุดท้ายเป็นการสอบ หากสอบผ่านจะได้รับประกาศนียบัตร เพื่อส่งเสริมความรู้แก่ลูกค้าทุกท่านที่ได้ซื้อสินค้าจากทางบริษัทฯ ไป ให้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และเป็นการเพิ่มทักษะในการทำงานให้มีความชำนาญและแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้รวดเร็วและแม่นยำมากขึ้น
ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมอบรมทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจ


15 กุมภาพันธ์ 2561 / 15 February 2018
ภาพจาก วันไหว้ตรุษจีน ของ บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด สาขาระยอง

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา ทางบริษัทฯ ได้จัดพิธีไหว้ตรุษจีน ณ บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด สาขาระยอง ซึ่งจัดต่อเนื่องกันมาเป็นปีที่ 5 เพื่อความเป็นสิริมงคล แก่พนักงานทุกคน


12 กุมภาพันธ์ 2561 / 12 February 2018
ภาพการฝึกอบรมสินค้า Videodrone ณ ประเทศฟินแลนด์

เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด โดย คุณอัศวรรณ์ เรืองชู เข้ารับการฝึกอบรม ณ บริษัท Videodrone Finland Oy ประเทศฟินแลนด์ ซึ่งเป็นบริษัทที่พัฒนาอากาศยานไร้คนขับ (Drone / UAV) และซอฟต์แวร์ (Software) สมรรถนะสูง มีระยะในการบินสูงที่สุดในสินค้าระดับเดียวกัน และโดดเด่นในงานด้านการทำ Mapping, Surveillance และ Inspections โดยได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจาก Mr. Tolvanen Juha ผู้ก่อตั้งและนักพัฒนาฝ่ายเทคนิค ของบริษัท VideoDrone ซึ่งได้สอนและอธิบาย ตัวสินค้าและซอฟต์แวร์ (Software) ที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานโดรนระดับมืออาชีพ ซึ่งได้รับแนวคิด เทคนิคและประสบการณ์ใหม่ๆ ในการเข้าฝึกอบรมครั้งนี้ เพื่อนำกลับมาพัฒนาและบริการลูกค้าในอนาคตต่อไป


9 กุมภาพันธ์ 2561 / 9 February 2018
ภาพการเทรนนิ่งสินค้า Workswell ณ ประเทศสาธารณรัฐเชค (Czech Republic)

เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด นำโดย คุณจักรกฤษณ์ อุปยโส ผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคนิค คุณนครินทร์ เจริญศึกษา เข้าฝึกอบรมสินค้า ยี่ห้อ Workswell ณ บริษัท Workswell S.R.O. เมืองปราก (Prague) ประเทศสาธารณรัฐเชค (Czech Republic) โดยมี Mr. Adam Švestka ผู้ก่อตั้งและ CEO ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี โดย Workswell เป็นผู้ผลิตกล้องภาพความร้อน (Thermal Camera) คุณภาพสูงระดับโลก ซึ่งทางบริษัท ฯ เป็นตัวแทนจำหน่าย และได้มีโอกาสไปฝึกอบรมสินค้าทางบริษัท ฯ ถือว่าเป็นโอกาสที่ดี ที่ได้รับการถ่ายทอดความรู้และเทคโนโลยีโดยตรงจากผู้เชี่ยวชาญ Mr. Ing. Jan Kovar ผู้ออกแบบสินค้า ทั้งทางด้านซอฟต์แวร์ และฮาร์ดแวร์ อาทิเช่น รุ่น Thermo Inspector, รุ่น WIC และรุ่น SMARTIS เป็นต้น จนเป็นที่เข้าใจในทุกขั้นตอน ทุกรายละเอียด และเชื่อมั่นว่ามีความพร้อมในการให้คำปรึกษากับลูกค้าของบริษัทฯ ต่อไปในอนาคตข้างหน้า


7 กุมภาพันธ์ 2561 / 7 February 2018
ภาพการเยี่ยมชม บริษัท Acecore Technologie ณ ประเทศเนเธอร์แลนด์

เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด นำโดย คุณจักรกฤษณ์ อุปยโส ผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคนิค คุณนครินทร์ เจริญศึกษา เข้าเยี่ยมชม บริษัท Acecore Technologie ณ ประเทศเนเธอร์แลนด์  ซึ่งเป็นบริษัทที่มีการพัฒนาอากาศยานไร้คนขับ UAV ที่มีความสามารถในระดับโลก จนไปสู่การผลิตโดรน (Drone) ที่มีสมรรถนะสูงเหมาะในงานถ่ายทำภาพยนตร์ งานสำรวจและงานตรวจสอบ โดยได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจาก Mr.Jorrit Linders และ Mr.Leon Thé ผู้ก่อตั้งและนักพัฒนาฝ่ายเทคนิคบริษัท Acecore Technologie ได้อธิบายเทคโนโลยีและสาธิตการบินโดยใช้โดรน (Drone) รุ่น NEO และ ZOE จนเป็นที่ประทับใจทีมงาน ซึ่งทีมงานได้รับแนวคิด เทคนิคและประสบการณ์ใหม่ๆ ในการเข้าเยี่ยมชมครั้งนี้ เพื่อนำกลับไปพัฒนาและบริการลูกค้าในอนาคตต่อไป


6 กุมภาพันธ์ 2561 / 6 February 2018
ภาพการเยี่ยมชม บริษัท VDG Security B.V. (สำนักงานใหญ่) ณ ประเทศเนเธอร์แลนด์

เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด นำโดย คุณจักรกฤษณ์ อุปยโส ผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคนิค คุณนครินทร์ เจริญศึกษา เข้าเยี่ยมชม บริษัท VDG Security B.V. ณ ประเทศเนเธอร์แลนด์  ซึ่งเป็นผู้นำทางด้านซอฟต์แวร์ ที่ใช้สำหรับระบบกล้องวงจรปิด CCTV ซึ่งโดดเด่นในเรื่องการวิเคราะห์ข้อมูลภาพที่มีความน่าเชื่อถือสูง โดยได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจาก Mr.Timme Grijpink ผู้บริหาร และพาเข้าเยี่ยมชมบรรยากาศการทำงาน และแนวคิดการปรับปรุง พัฒนาซอฟต์แวร์ใหม่ๆ รวมถึงการแสดงเทคนิคการแยกสีและรุ่นของของรถยนต์ ที่เข้าออกลานจอดรถเพื่อง่ายต่อการค้นหาเมื่อเกิดเหตุ  ซึ่งทีมงานได้รับแนวคิดและประสบการณ์ใหม่ๆ ในการดูงานครั้งนี้ เพื่อนำไปพัฒนาและบริการลูกค้าในอนาคต


26 มกราคม 2561 / 26 January 2018
ภาพรับรางวัลยอดขาย Fluke 100% Achievement 2017

เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2561 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด โดย คุณนครินทร์ เจริญศึกษา (Sales Manager)และทีมงานได้เป็นตัวแทนบริษัทฯ เข้าประชุมตัวแทนจำหน่ายสินค้า ณ บริษัท เมเชอร์โทรนิกซ์ จำกัด ซึ่งเป็นการสรุปยอดของปีที่ผ่านมา (ปี 2017) และร่วมกันวางแผนงานของปีนี้ (2018) อีกด้วย
โดยการประชุมในครั้งนี้ยังมีการแจกรางวัลสำหรับตัวแทนจำหน่าย ที่สามารถทำยอดขายได้ทะลุเป้า ตามที่ตั้งไว้ โดยทางบริษัทฯ สามารถทำยอดขาย กลุ่มสินค้า Fluke Industrial Groupได้ทะลุเป้าที่ 47 ล้านบาท และ ได้รับรางวัลยอดขาย Fluke 100% Achievement 2017 จาก บริษัท เมเชอร์โทรนิกซ์ จำกัด
ทางทีมงานมุ่งมั่นในการพัฒนางานขายประกอบกับการบริการหลังการขายที่ดี ให้กับลูกค้าเสมอมา และจะพัฒนาต่อให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป5 มกราคม 2561 / 5 January 2018
ภาพ New Year Party สำนักงานใหญ่

เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2561 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้จัดกิจกรรม New Year Party งานเลี้ยงสังสรรค์ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ เพื่อเป็นการพบปะสังสรรค์ การสร้างบรรยากาศผ่อนคลายและความสนุกสนานให้กับพนักงานในบริษัท เพื่อเป็นการขอบคุณในความทุ่มเทที่มีให้กับการทำงานตลอดทั้งปีที่ผ่านมา โดยมีการจัดกิจกรรมจับฉลากของขวัญ การประกวดการแต่งการในคอนเซ็ป " คอสเพลย์ " พร้อมลุ้นรับของรางวัลที่ทางบริษัทได้จัดเตรียมไว้อีกมากมาย

Home  :  Products  Certificates  Profile  :  Activity  :  Contact

 
  Copyright @2002 Systronics co.,Ltd. All Rights Reserved