TURN KEY SOLUTION
 
INDUSTRIAL INSTRUMENT
 
STANDARD LABORATORY

YEAR | 2013 | 2014 | 2015 | 2016 | 2017 | 2018 | 2019 | 2020 | 2021

SYSTRONICS 2016


23 ธันวาคม 2559 / 23 December 2016
ภาพ New Year Party สำนักงานระยอง

เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2559 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้จัดกิจกรรม New Year Party เพื่อฉลองเทศกาลปีใหม่ ให้กับพนักงาน เพื่อให้พนักงานทุกท่านได้สนุกสนาน ที่ตั้งใจทำงานกันมาตลอดปี มีการจัดกิจกรรมจับฉลากของขวัญ ประกวดการแต่งการในคอนเซ็ป " เลิศ " และมีการแจกของรางวัลกันอีกมากมาย


23 ธันวาคม 2559 / 23 December 2016
รวมภาพกิจกรรม ทำบุญ เลี้ยงอาหารกลางวันเด็ก ณ ศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดระยอง

เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2559 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ร่วมทำบุญเลี้ยงอาหารกลางวันเด็ก ณ ศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดระยอง โดยทางเจ้าหน้าที่ ของศูนย์ฯ ได้จัดเตรียมอาหาร สำหรับน้องๆ ทุกคน และพนักงานของทางบริษัทฯ ได้ช่วยจัดกันแจกขนมให้กับเด็กๆ ทุกคน และมีการกล่าวขอบคุณก่อนรับประทานอาหาร

นอกจากนี้ ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ยังได้ร่วมสมทบทุนสร้างห้องกระตุ้นระบบประสาท มูลค่า 20,000 บาท ให้กับทางศูนย์ฯ โดยกิจกรรมนี้ ถือเป็นกิจกรรมส่งท้ายปีเก่า ของทางบริษัทฯ ที่ได้ทำต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 4 แล้ว


29 พฤศจิกายน 2559 / 29 November 2016
ภาพจากงานสัมมนาในหัวข้อ "การตรวจวัดงานติดตั้งและงานซ่อมบำรุง ระบบไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ เพื่อความปลอดภัยและคุ้มค่าในระยะยาว" ณ สถาบันไทย-เยอรมัน (TGI) นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร จ.ชลบุรี

ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมสัมมนาทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจเข้าร่วมสัมมนา ในหัวข้อ "การตรวจวัดงานติดตั้งและงานซ่อมบำรุง ระบบไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ เพื่อความปลอดภัยและคุ้มค่าในระยะยาว" ณ สถาบันไทย-เยอรมัน (TGI) นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร จ.ชลบุรี เมื่อวันอังคารที่ 29 พฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมา
โดยงานสัมมนาในครั้งนี้ เป็นความร่วมมือกันระหว่าง บจ.ซิสทรอนิกส์ และ บจ.เมเชอร์โทรนิกซ์  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำเสนอความรู้เกี่ยวกับความเสี่ยงและความเสียหายของระบบแปลงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ มาตรฐานที่ใช้ในการตรวจสอบและซ่อมบำรุงระบบแปลงไฟฟ้าแสงอาทิตย์ เครื่องมือที่จำเป็นในการซ่อมบำรุงระบบแปลงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ โซลาร์ลูฟท็อป โซลาร์ฟาร์ม
โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนาจำนวน 50 ท่าน และช่วงพักเบรคยังมีการเล่นเกมส์เพื่อตอบคำถามแจกของที่ระลึกกันอีกมากมายค่ะ

ทางบริษัทฯ มีการเก็บภาพบรรยากาศการเข้าร่วมสัมมนาในครั้งนี้มาให้ทุกท่านได้ชมกันค่ะ


22-25 พฤศจิกายน 2559 / 22-25 November 2016
ภาพ Mr. Kaneko จากประเทศญี่ปุ่น เข้าเยี่ยมลูกค้า / เทรนนิ่งสินค้ายี่ห้อ MULTI

เมื่อวันที่ 22-25 พฤศจิกายน 2559 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้รับเกียรติจาก Mr. Kaneko Masayuki (Oversea Manager) จาก บริษัท MULTI Measuring Instruments Co., Ltd. ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นผู้ผลิต CT Clamp/Transformrs และ เครื่องมือวัดทางด้านไฟฟ้าคุณภาพสูง ภายใต้ยี่ห้อ "MULTI" โดยมีการเทรนนิ่งทฤษฎีและการใช้งานสินค้ายี่ห้อ MULTI ให้แก่ฝ่ายขายของ บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด และเข้าเยี่ยมพบปะลูกค้าที่ใช้งานสินค้า รวมถึงติดตามความพึงพอใจของลูกค้าในการใช้งานสินค้านี้อีกด้วย โดยได้รับความพึงพอใจเป็นอย่างดี ทั้งในด้านคุณภาพของสินค้าและบริการหลังการขายของทางบริษัทฯ โดยตลอด 4 วันนี้ มีการเข้าเยี่ยมลูกค้า ได้แก่
1.การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สํานักงานใหญ่
2.บริษัท บีทีที ยูไนเต็ด จํากัด
3.บริษัท วอทฟอร์ด คอนโทรล (ประเทศไทย) จำกัด
4.บริษัท อิเดมิตสึ ลูบริแคนท์ (ประเทศไทย) จํากัด
5.บริษัท นิตโต้ มาเทค (ประเทศไทย) จํากัด


15-18 พฤศจิกายน 2559 / 15-18 November 2016
ภาพจากงานอบรมพร้อมใบประกาศนียบัตร ในหัวข้อ "ผู้เชี่ยวชาญการถ่ายภาพความร้อน ระดับ 1 (Level I (one) Certified Infrared Thermographer) รุ่นที่ 8"

ภาพจากงานอบรมพร้อมใบประกาศนียบัตร ในหัวข้อ "ผู้เชี่ยวชาญการถ่ายภาพความร้อน ระดับ 1 (Level I (one) Certified Infrared Thermographer) รุ่นที่ 8" ณ โรงแรมทาวน์ อิน ทาวน์ พัทยากลาง เป็นระยะเวลา 4 วัน โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนา จำนวน 32 ท่าน และวันสุดท้ายเป็นการสอบ หากสอบผ่านจะได้รับประกาศนียบัตร เพื่อส่งเสริมความรู้แก่ลูกค้าทุกท่านที่ได้ซื้อสินค้าจากทางบริษัทฯ ไป ให้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และเป็นการเพิ่มทักษะในการทำงานให้มีความชำนาญและแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้รวดเร็วและแม่นยำมากขึ้น

ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมอบรมทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจ


18 พฤศจิกายน 2559 / 18 November 2016
ภาพงานสัมมนาในหัวข้อ " Energy Day 2016 " ณ. สถาบันไทย-เยอรมัน นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร จ.ชลบุรี

เมื่อวันศุกร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2559 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้เข้าร่วมออกบูธงานสัมมนาในหัวข้อ " Energy Day 2016 " ณ. สถาบันไทย-เยอรมัน นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร จ.ชลบุรี ซึ่งจัดโดยกลุ่มบริษัท เมืองไฟฟ้าวิศวกรรม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำเสนอความรู้เกี่ยวกับพื้นฐานของระบบผลิตไฟฟ้าด้วยแผง Solar Cell การติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าบนหลังคาโรงงาน (Solar Roof Top)เพื่อช่วยประหยัดการใช้พลังงานไฟฟ้าให้กับโรงงานอุตสาหกรรม ทางบริษัทฯได้นำสินค้าเครื่องมือวัดชั้นนำ อาทิเช่น ยี่ห้อ Fluke, Metrel, VOLTH, MULTI และ CorDEX  เข้าร่วมแสดงในงานนี้ โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนากว่า 100 ท่าน ซึ่งบูธของทางบริษัทฯ ได้รับความสนใจเป็นอย่างสูงจากลูกค้าที่เข้าร่วมงานค่ะ17 พฤศจิกายน 2559 / 17 November 2016
ภาพงานสัมมนาและแสดงสินค้าอุตสาหกรรม หัวข้อ " ไคเซ็น (Kaizen) พลังความคิดสู่การปรับปรุงอย่างต่อเนื่องและเติมพลังขับเคลื่อนเพื่อเพิ่มประสิทธิผลโดยรวมของเครื่องจักร OEE) " ณ โรงแรมเชียงใหม่ แกรนด์วิว จ.เชียงใหม่

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 17 พฤศจิกายน 2559 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้เข้าร่วมออกบูธงานสัมมนาและแสดงสินค้าอุตสาหกรรม หัวข้อ " ไคเซ็น (Kaizen) พลังความคิดสู่การปรับปรุงอย่างต่อเนื่องและเติมพลังขับเคลื่อนเพื่อเพิ่มประสิทธิผลโดยรวมของเครื่องจักร OEE) " ณ โรงแรมเชียงใหม่ แกรนด์วิว จ.เชียงใหม่ โดยได้นำสินค้าเครื่องมือวัดชั้นนำ อาทิเช่น ยี่ห้อ VOLTH, MULTI และ CorDEX  เข้าร่วมแสดงในงานนี้ โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนากว่า 200 ท่าน ซึ่งบูธของทางบริษัทฯ ได้รับความสนใจอย่างสูงจากลูกค้าที่เข้าร่วมงาน และในช่วงพักเบรค ทางบริษัทฯ มีการเล่นเกมส์ตอบคำถาม เพื่อแจกรางวัลให้กับลูกค้าอีกมากมายค่ะ

ทางบริษัทฯหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะได้รับความพึงพอใจในสินค้าและบริการ หากมีสิ่งผิดพลาดประการใดต้องขออภัยมา ณ ที่นี้
10 พฤศจิกายน 2559 / 10 November 2016
ภาพงานสัมมนาและแสดงสินค้านวัตกรรมด้านไฟฟ้า  Faifa Forum ณ โรงแรมสีมาธานี จ.นครราชสีมา

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 10 พฤศจิกายน 2559 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้เข้าร่วมออกบูธแสดงสินค้า ในงานสัมมนาและแสดงสินค้านวัตกรรมด้านไฟฟ้า  Faifa Forum ณ โรงแรมสีมาธานี จ.นครราชสีมา โดยได้นำสินค้าเครื่องมือวัดชั้นนำ อาทิเช่น ยี่ห้อ VOLTH, MULTI และCorDEX  เข้าร่วมแสดงในงานนี้ โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนากว่า 170 ท่าน ซึ่งบูธของทางบริษัทฯ ได้รับความสนใจอย่างสูงจากลูกค้าที่เข้าร่วมงาน และในช่วงพักเบรค ทางบริษัทฯ มีการเล่นเกมส์ตอบคำถาม เพื่อแจกรางวัลให้กับลูกค้าอีกมากมายค่ะ

โดยงานนี้ เป็นงานสัมมนาและงานแสดงสินค้านวัตกรรมด้านไฟฟ้า เพื่อมุ่งเน้นการนำเสนอแนวคิดความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องของไฟฟ้า การให้ความสำคัญกับระบบบริหารงานบำรุงรักษา (Maintenance Management System) ซึ่งเป็นเครื่องมือสำคัญที่ใช้ในการเพิ่มประสิทธิภาพและคุณภาพของงาน ตลอดจนลดค่าใช้จ่ายโดยรวมของโรงงาน

31 ตุลาคม 2559 / 31 October 2016ภาพพิธีการถวายสักการะและแสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

เมื่อวันจันทร์ที่ 31 ตุลาคม 2559 เวลา 09.00 น. เหล่าผู้บริหารและพนักงานบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้ร่วมกันทำพิธีถวายสักการะและแสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และยืนสงบนิ่งเพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน ที่มีอเนกอนันต์ไม่สามารถที่จะกล่าวพรรณนาได้

ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ปวงข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหารและพนักงานบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด


27 ตุลาคม 2559 / 27 October 2016
ภาพการเข้าตรวจสอบความสามารถของห้องปฎิบัติการสอบเทียบมาตรฐาน สำนักงานสาขาระยอง จากเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ กรมศุลกากร

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 ตุลาคม 2559 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้รับเกียรติจาก คุณสุวัชร สิริประภาพล หัวหน้าฝ่ายบริการศุลกากร จาก กรมศุลกากร ท่าเรือมาบตาพุด เข้าเยี่ยมชมห้องปฎิบัติการสอบเทียบมาตรฐาน สำนักงานสาขาระยอง และดูขั้นตอนการทำงานต่างๆ ของห้องปฎิบัติการสอบเทียบมาตรฐาน และเข้าตรวจสอบคุณภาพของเครื่องมือมาตรฐานต่างๆ ของทางบริษัทฯ ซึ่งได้รับคำชมถึงระบบการทำงานที่ได้มาตรฐาน และอุปกรณ์ที่มีมาตรฐานสูงระดับสากล


11-13 ตุลาคม 2559 / 11-13 October 2016
ภาพจากงานอบรมพร้อมใบประกาศนียบัตร ในหัวข้อ "การตรวจวัดค่าความสูญเสียพลังงานไฟฟ้าขั้นพื้นฐาน จนถึงการประเมินการใช้พลังงานไฟฟ้าตาม ISO 50001 และ การวิเคราะห์ระบบไฟฟ้าด้วยภาพถ่ายความร้อน (Power Quality and Thermal Imager analysis)" รุ่นที่ 9

เมื่อวันที่ 11-13 ตุลาคม 2559 ที่ผ่านมา ทางบริษัทฯ ได้จัดงานอบรมพร้อมใบประกาศนียบัตร ในหัวข้อ "การตรวจวัดค่าความสูญเสียพลังงานไฟฟ้าขั้นพื้นฐาน จนถึงการประเมินการใช้พลังงานไฟฟ้าตาม ISO 50001 และ การวิเคราะห์ระบบไฟฟ้าด้วยภาพถ่ายความร้อน (Power Quality and Thermal Imager analysis)" รุ่นที่ 9 ณ โรงแรมทาวน์ อิน ทาวน์ พัทยากลาง เป็นระยะเวลา 3 วัน โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนา จำนวน 30 ท่าน และวันสุดท้ายเป็นการสอบ หากสอบผ่านจะได้รับประกาศนียบัตร เพื่อส่งเสริมความรู้แก่ลูกค้าทุกท่านที่ได้ซื้อสินค้าจากทางบริษัทฯ ไป ให้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และเป็นการเพิ่มทักษะในการทำงานให้มีความชำนาญและแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้รวดเร็วและแม่นยำมากขึ้น

ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมอบรมทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจ


11 ตุลาคม 2559 / 11 October 2016
ภาพคณะผู้ตรวจสอบเบื้องต้นจากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.) เข้าตรวจสอบ ห้องปฏิบัติการสอบเทียบ สาขาระยอง

เมื่อวันอังคารที่ 11 ตุลาคม 2559 ทางห้องปฏิบัติการสอบเทียบ ของ บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด มีความยินดีต้อนรับ คณะผู้ตรวจสอบจากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.) 

ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้ยื่นเอกสารเพื่อขอใบรับรองห้องปฏิบัติการสอบเทียบ (มาตรฐาน ISO/IEC : 17025 ) ณ สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.) ไปเมื่อวันศุกร์ที่ 9 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา และทางสำนักงานคณะกรรมการมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ได้ส่งคณะผู้ตรวจสอบเบื้องต้น (Pre-Audit) จำนวน 2 ท่าน เข้ามาดำเนินการตรวจสอบ ความพร้อมและรวบรวมข้อมูลเพิ่มเติม สำหรับเตรียมการตรวจประเมินครั้งต่อไป โดยผลของการตรวจสอบในครั้งแรกนี้ ถือว่าเป็นที่น่าพอใจ 

ทางบริษัทฯ มุ่งมั่นในการยกระดับมาตรฐานการบริการที่ดีและครบถ้วนแก่ลูกค้า เพื่อเพิ่มศักยภาพและความสามารถในการแข่งขัน สู่ระดับ AEC และระดับสากลต่อไป


4 ตุลาคม 2559 / 4 October 2016
ภาพงานสัมมนาความปลอดภัยของระบบไฟฟ้า, เครื่องจักรกลทางไฟฟ้าและสภาพแวดล้อมในสำนักงานและโรงงานอุตสากรรม ณ สถาบันไทย-เยอรมัน (TGI) นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร จ.ชลบุรี

ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมสัมมนาทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจเข้าร่วมสัมมนา ในหัวข้อ "ความปลอดภัยของระบบไฟฟ้า, เครื่องจักรกลทางไฟฟ้าและสภาพแวดล้อมในสำนักงานและโรงงานอุตสากรรม" ณ สถาบันไทย-เยอรมัน (TGI) นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร จ.ชลบุรี เมื่อวันอังคารที่ 4 ตุลาคม 2559 ที่ผ่านมา

โดยงานสัมมนาในครั้งนี้ เป็นความร่วมมือกันระหว่าง บจ.เมเชอร์โทรนิกซ์ และ บจ.ซิสทรอนิกส์ เพื่อมุ่งเน้นให้คำนึงถึงการปฏิบัติงานในสำนักงานและโรงงานอุตสาหกรรมด้วยความปลอดภัยโดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนาเต็มจำนวน 50 ท่าน และช่วงพักเบรคยังมีการเล่นเกมส์เพื่อตอบคำถามแจกของที่ระลึกกันอีกมากมายค่ะ

ทางบริษัทฯ มีการเก็บภาพบรรยากาศการเข้าร่วมสัมมนาในครั้งนี้มาให้ทุกท่านได้ชมกันค่ะ


27 กันยายน 2559 / 27 September 2016
ภาพงานสัมมนาและแสดงสินค้าอุตสาหกรรม Modern Manufacturing Forum 2016
ณ โรงแรมสีมาธานี จ.นครราชสีมา

เมื่อวันอังคารที่ 27 กันยายน 2559 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้เข้าร่วมออกบูธแสดงสินค้า ในงานสัมมนาและแสดงสินค้าอุตสาหกรรม Modern Manufacturing Forum 2016 ณ โรงแรมสีมาธานี จ.นครราชสีมา โดยได้นำสินค้าเครื่องมือวัดชั้นนำ อาทิเช่น ยี่ห้อ VOLTH, MULTI และCorDEX  เข้าร่วมแสดงในงานนี้ โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนากว่า 200 ท่าน ซึ่งบูธของทางบริษัทฯ ได้รับความสนใจอย่างสูงจากลูกค้าที่เข้าร่วมงาน และในช่วงพักเบรค ทางบริษัทฯ มีการเล่นเกมส์ตอบคำถาม เพื่อแจกรางวัลให้กับลูกค้าอีกมากมายค่ะ

โดยงานนี้ เป็นงานสัมมนาและงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรม เพื่อส่งเสริมวงการอุตสาหกรรมให้มีความรู้ด้านการจัดการไฟฟ้า การวางแผนการบำรุงรักษา สร้างแนวคิด นำเสนอเทคโนโลยี  และนวัตกรรมด้านไฟฟ้า ไปยังกลุ่มผู้ประกอบการอุตสาหกรรม


22 กันยายน 2559 / 22 September 2016
ภาพงานสัมมนา "ลูกค้ารายสำคัญ ในพื้นที่จังหวัดระยอง ประจำปี 2559 " โดยการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค จังหวัดระยอง

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2559 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้เข้าร่วมออกบูธแสดงสินค้า ในงาน " ลูกค้ารายสำคัญ ในพื้นที่จังหวัดระยอง ประจำปี 2559 " ณ โรงแรม คามิโอ แกรนด์ ห้องประชุมเสม็ดแกรนด์ 1-2  ซึ่งจัดขึ้นโดย การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค จังหวัดระยอง โดยได้นำสินค้าเครื่องมือวัดชั้นนำ อาทิเช่น ยี่ห้อ Fluke, CorDEX, VOLTH และ MULTI เข้าร่วมแสดงในงานนี้ โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนากว่า 100 ท่าน ซึ่งบูธของทางบริษัทฯ ได้รับความสนใจอย่างสูงจากลูกค้าที่เข้าร่วมงาน และในช่วงพักเบรค ทางบริษัทฯ มีการเล่นเกมส์ตอบคำถาม เพื่อแจกรางวัลให้กับลูกค้าอีกมากมายค่ะ


21 กันยายน 2559 / 21 September 2016
ภาพงาน Thailand Industrial Forum 2016 ณ สถาบันไทย-เยอรมัน นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร ชลบุรี

เมื่อวันพุธที่ 21 กันยายน 2559 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้เข้าร่วมออกบูธแสดงสินค้า ในงาน Thailand Industrial Forum 2016 ณ สถาบันไทย-เยอรมัน นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร จ.ชลบุรี โดยได้นำสินค้าเครื่องมือวัดชั้นนำ อาทิเช่น ยี่ห้อ CorDEX, VOLTH, CorDEX และ MULTI เข้าร่วมแสดงในงานนี้ โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนากว่า 150 ท่าน ซึ่งบูธของทางบริษัทฯ ได้รับความสนใจอย่างสูงจากลูกค้าที่เข้าร่วมงาน และในช่วงพักเบรค ทางบริษัทฯ มีการเล่นเกมส์ตอบคำถาม เพื่อแจกรางวัลให้กับลูกค้าอีกมากมายครับ

โดยงานนี้ เป็นงานสัมมนาและงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรม เพื่อส่งเสริมวงการอุตสาหกรรมให้มีความรู้ด้านการจัดการไฟฟ้า การวางแผนการบำรุงรักษา สร้างแนวคิด นำเสนอเทคโนโลยี  และนวัตกรรมด้านไฟฟ้า ไปยังกลุ่มผู้ประกอบการอุตสาหกรรม


13-15 กันยายน 2559 / 13-15 September 2016
ภาพจากงานอบรมพร้อมใบประกาศนียบัตร ในหัวข้อ "การวิเคราะห์ค่าการสั่นสะเทือนเครื่องจักรจากพื้นฐานสู่ขั้นสูง รุ่นที่ 5" (Basic to Advance Machine Vibration Analysis)

ภาพจากงานอบรมพร้อมใบประกาศนียบัตร ในหัวข้อ"การวิเคราะห์ค่าการสั่นสะเทือนเครื่องจักรจากขั้นพื้นฐานสู่ขั้นสูง รุ่นที่ 5" (Basic to Advance Machine Vibration Analysis) ณ โรงแรมทาวน์ อิน ทาวน์ พัทยากลาง เป็นระยะเวลา 3 วัน โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนาจำนวน 30 ท่าน และวันสุดท้ายเป็นการสอบ หากสอบผ่านจะได้รับประกาศนียบัตร เพื่อส่งเสริมความรู้แก่ลูกค้าทุกท่านที่ได้ซื้อสินค้าจากทางบริษัทฯ ไป ให้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และเป็นการเพิ่มทักษะในการทำงานให้มีความชำนาญและแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้รวดเร็วและแม่นยำมากขึ้น

ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมอบรมทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจ ลงทะเบียนเต็มภายใน 3 สัปดาห์

9 กันยายน 2559 / 9 September 2016 
ยื่นเอกสารเพื่อขอใบรับรองห้องปฏิบัติการสอบเทียบ (มาตรฐาน ISO/IEC : 17025 )

เมื่อวันศุกร์ที่ 9 กันยายน 2559 ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้ยื่นเอกสารเพื่อขอใบรับรองห้องปฏิบัติการสอบเทียบ (มาตรฐาน ISO/IEC : 17025 ) 
ณ สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.)

ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้เริ่มเปิดบริการสอบเทียบ โดยเริ่มจากห้องปฏิบัติการสอบเทียบขนาดเล็กสาขาไฟฟ้า และขยายต่อเนื่องมาตลอด 8 ปี จนขณะนี้สามารถสอบเทียบได้ทั้ง สาขาอุณหภูมิ, ความชื้น, ความดัน, มิติ, และแรงบิด และทางบริษัทฯ ยังได้ขยายงาน โดยการสร้างอาคารปฏิบัติการสอบเทียบ โดยอาคารดังกล่าวออกแบบมาโดยเฉพาะ สำหรับเป็นห้องปฏิบัติการสอบเทียบ รวมเงินลงทุนประมาณ 25 ล้านบาท


6-8 กันยายน 2559 / 6-8 September 2016 
ภาพงาน Thailand Oil&Gas 2016 ณ ไบเทค บางนา

เมื่อวันที่ 6-8 กันยายน 2559 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้เข้าร่วม งานสัมมนาและแสดงสินค้า "Oil&Gas Thailand (OGET) 2016" ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา โดยได้นำสินค้าที่ใช้งานในพื้นที่ไวต่อการเกิดเพลิงไหม้, พื้นที่ไวต่อการระเบิด, พื้นที่ชายฝั่งทะเล และ งานสมบุกสมบัน อาทิเช่น ยี่ห้อ SIQURA และ CorDEX เข้าร่วมแสดงในงานนี้ โดยมีผู้เข้าร่วมชมงานในครั้งนี้จำนวนมาก ซึ่งบูธของทางบริษัทฯ ได้รับความสนใจอย่างสูงจากลูกค้าที่เข้าร่วมงาน


25 สิงหาคม 2559 / 25 August 2016 
ภาพงานสัมมนาเชิงปฎิบัติการในหัวข้อ "เทคนิคการหาสาเหตุหลักๆ ที่มอเตอร์ชำรุด เพื่อบำรุงรักษาอย่างมีประสิทธิภาพ" ณ พัฒนากอล์ฟ รีสอร์ท จ.ชลบุรี

รวมภาพงาน สัมมนาเชิงปฎิบัติการในหัวข้อ "เทคนิคการหาสาเหตุหลักๆ ที่มอเตอร์ชำรุด เพื่อบำรุงรักษาอย่างมีประสิทธิภาพ" เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ พัฒนากอล์ฟ รีสอร์ท จ.ชลบุรี โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนาเต็มจำนวน 100 ท่าน โดยงานสัมมนาในครั้งนี้ เป็นความร่วมมือกันระหว่าง บจ.เมเชอร์โทรนิกซ์ , บจ.ซิสทรอนิกส์ และ Fluke Corp. โดยเน้นให้เป็นการสัมมนาเชิงปฎิบัติการจริง มีการแบ่งเป็นสถานี จำนวน 4 สถานี และผลัดเปลี่ยนให้ลูกค้าทุกท่าน ได้เข้าปฏิบัติการจริงครบทุกสถานี เพื่อให้เกิดความรู้ความเข้าใจและนำไปพัฒนาให้เข้ากับงานที่ลูกค้าใช้จริง และช่วงพักเบรคยังมีการเล่นเกมส์เพื่อตอบคำถามแจกของที่ระลึกกันอีกมากมาย และท้ายสุด มีการแจกของรางวัลใหญ่ เป็น Fluke รุ่น 62max+ มูลค่า 6,500 บาท อีกด้วย19-20 สิงหาคม 2559 / 19-20 August 2016 
งานแสดงสินค้า TEMCA Forum and Exhibition 2016 Pattaya 

เก็บภาพงาน TEMCA Forum and Exhibition 2016 Pattaya เมื่อวันที่ 19-20 สค 2559 ที่ผ่านให้ชมกันครับ โดยคุณลูกค้าให้ความสนใจสินค้ากันอย่างแน่นบูธโดยตลอดครับ มีลูกค้าเข้ามาซื้อสินค้าหน้าบูธและมารับของที่ระลึก เป็นหมอนผ้าห่มจากสินค้า VOLTH มูลค่า 490 บาทกันไปเลยครับ

โดยงาน TEMCA FORUM AND EXHIBITION 2016 PATTAYA จัดขึ้น ณ โรงแรมโรยัล คลิฟบีช พัทยา ซึ่งจัดขึ้นทุกปี และทางบริษัทฯ ได้เข้าร่วมแสดงสินค้ามาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 แล้ว โดยปีนี้ได้นำสินค้า Fluke, Fluke Networks, CorDEX, MULTI, VOLTH และ Metrel เข้าร่วมแสดงในครั้งนี้ ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากลูกค้าที่เข้าชมในงาน แล้วพบกันใหม่ปีหน้าครับ


10 สิงหาคม 2559 / 10 August 2016 
สินค้า VOLTH มอบเงินสนับสนุนพร้อมสินค้า มูลค่า 204,000 บาท ให้กับทีม KMUTT Formula Student มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

เมื่อวันพุธที่ 10 ส.ค. 2559 ทางสินค้า VOLTH ได้มีพิธีมอบเงินสนับสนุนพร้อมสินค้า มูลค่ารวม 204,000 บาท ให้กับทีม KMUTT Formula Student ณ คณะวิศวกรรมเครื่องกล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี โดยได้เข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนทีมแข่งรถระดับนักศึกษา ของ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ซึ่งมีผลงานระดับแชมป์ประเทศไทย และมีการนำรถออกไปแข่งระดับนานาชาติ รายการ SFJ 2015 ได้อันดับที่ 10 และมีลำดับ World Ranking อยู่ที่อันดับที่ 54 ซึ่งนับเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมของนักศึกษาไทย ทางสินค้า VOLTH ซึ่งเป็นสินค้าแบรนด์ไทย จึงขอร่วมสนับสนุนทีมงาน KMUTT Foemula Student ในระดับ Gold Partner โดยได้มอบเงินสนับสนุนพร้อมสินค้า มูลค่า 204,000 บาท และจะคอยติดตามผลงานของทีมและขอให้ประสบความสำเร็จ เพื่อการพัฒนาเทคโนโลยี ยิ่งๆ ขึ้นไป4 สิงหาคม 2559 / 4 August 2016 
ภาพงาน "หลักการและมาตรฐาน ของเครื่องมือวัดสําหรับพื้นที่ไวต่อการเกิดไฟไหม้และระเบิด, งานชายฝั่ง และงานสมบุกสมบัน" ณ ศูนย์ฝึกบุคลากรด้านการปิโตรเลียมและพลังงานทหาร จังหวัดระยอง

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 4 สิงหาคม 2559 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้จัดสัมมนา ในหัวข้อ "หลักการและมาตรฐาน ของเครื่องมือวัดสําหรับพื้นที่ไวต่อการเกิดไฟไหม้และระเบิด, งานชายฝั่ง และงานสมบุกสมบัน" ณ ศูนย์ฝึกบุคลากรด้านการปิโตรเลียมและพลังงานทหาร จังหวัดระยอง เพื่อเป็นการส่งเสริมความรู้ทางด้านดังกล่าว ให้กับลูกค้า โดยมีวิทยากรที่มีความสามารถ ทั้งคนไทยและชาวต่างประเทศ มาให้ความรู้อย่างมากมาย และได้นำสินค้าเครื่องมือวัดชั้นนำ อาทิเช่น ยี่ห้อ CorDEX, SIQURA และ Fluke เข้าร่วมแสดงในงานนี้อีกด้วย โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนา เต็มจำนวน 50 ท่าน ทางบริษัทฯ มีการเล่นเกมส์ตอบคำถาม เพื่อแจกรางวัลให้กับลูกค้ามากมาย และช่วงท้ายสุดยังมีรางวัลใหญ่ คือ iPad mini จำนวน 1 รางวัล อีกด้วย


29-31 กรกฎาคม 2559 / 29-31 July 2016
กิจกรรม Walk Rally พนักงานใหม่ ประจำปี 2559

เมื่อวันที่ 29-31 กรกฎาคม 2559 ที่ผ่านมา ทางบริษัทฯ ได้จัดกิจกรรม Walk Rally 2016 ณ จ.จันทบุรี ให้กับพนักงานใหม่ ในรอบปี โดยเริ่มจากการทำบุญเลี้ยงพระ ร่วมกัน ณ วัดเจ้าหลาว ซึ่งเป็นวัดที่ทางบริษัทฯ เคยสร้างพระพุทธรูปมาถวาย เมื่อครั้งครบรอบ 12 ปี และหลังจากนั้น ได้มีกิจกรรมต่างๆ ร่วมกัน เพื่อละลายพฤติกรรม และเสริมสร้างความสามัคคี รวมถึงเรียนรู้และรู้จัก องค์กรมากยิ่งขึ้น

กิจกกรรมตลอดทั้ง 3 วัน พัฒนาทักษะทางด้านต่างๆ มากมาย ที่เป็นประโยชน์อย่างยิ่ง ต่อการทำงานร่วมกัน และ ถือเป็นอีกหนึ่ง การประกันคุณภาพในการให้บริการกับลูกค้าที่ไว้วางใจ ซื้อสินค้าและบริการกับทาง บริษัทฯ ว่าจะได้รับบริการจากบุคลากรที่มีคุณภาพ 


28 กรกฎาคม 2559 / 28 July 2016 
ภาพงาน Modern Manufacturing Forum 2016 ณ โรงแรมกรุงศรี ริเวอร์ อยุธยา

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 28 กรกฎาคม 2559 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้เข้าร่วมออกบูธแสดงสินค้า ในงาน Modern Manufacturing 2016 ณ โรงแรมกรุงศรีริเวอร์ จ.พระนครศรีอยุธยา โดยได้นำสินค้าเครื่องมือวัดชั้นนำ อาทิเช่น ยี่ห้อ CorDEX, VOLTH และ MULTI เข้าร่วมแสดงในงานนี้ โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนากว่า 250 ท่าน ซึ่งบูธของทางบริษัทฯ ได้รับความสนใจอย่างสูงจากลูกค้าที่เข้าร่วมงาน และในช่วงพักเบรค ทางบริษัทฯ มีการเล่นเกมส์ตอบคำถาม เพื่อแจกรางวัลให้กับลูกค้าอีกมากมายครับ

โดยงานนี้ เป็นงานสัมมนาและงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรม เพื่อมุ่งเน้นการนำเสนอแนวคิดความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับเครื่องมือและแนวทางในการลดต้นทุนทางด้านไฟฟ้า การพัฒนาบุคลากร การแลกเปลี่ยนความรู้และพร้อมเปิดรับแนวคิดใหม่ๆ จากแหล่งภายนอกองค์กร และนำมาประยุกต์ใช้กับองค์กรได้อย่างเหมาะสม ซึ่งจะสามารถตอบสนองความต้องการของภาคอุตสาหกรรม ที่จะแข่งขันและขยายตัวในอุตสาหกรรมภาคการผลิตของประเทศ


13-14 กรกฎาคม 2559 / 13-14 July 2016 
ภาพงาน Oil&Gas RaodShow ณ โรงแรมโกลเด้นด์ซิตี้ จังหวัดระยอง

เมื่อวันที่ 13-14 กรกฎาคม 2559 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้เข้าร่วมออกบูธแสดงสินค้า ในงาน Oil&Gas RoadShow 2016 ณ โรงแรมโกลเด้นด์ซิตี้ จังหวัดระยอง โดยได้นำสินค้าที่ใช้งานในพื้นที่ไวต่อการเกิดเพลิงไหม้, พื้นที่ไวต่อการระเบิด, พื้นที่ชายฝั่งทะเล และ งานสมบุกสมบัน อาทิเช่น ยี่ห้อ SIQURA, CorDEX และ FLUKE เข้าร่วมแสดงในงานนี้ โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนากว่า 400 ท่าน ซึ่งบูธของทางบริษัทฯ ได้รับความสนใจอย่างสูงจากลูกค้าที่เข้าร่วมงาน และในช่วงพักเบรค ทางบริษัทฯ มีการเล่นเกมส์ตอบคำถาม เพื่อแจกรางวัลให้กับลูกค้าอีกมากมายครับ

ทางบริษัทฯ ยังมีการจัดงานสัมมนาเกี่ยวกับเครื่องมือวัดดังกล่าว ในวันที่  4 สิงหาคม  2559 นี้ ณ  ศูนย์ฝึกบุคลากรด้านการปิโตรเลียมและพลังงานทหาร จังหวัดระยอง Serene Phla สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ 02-879-1127 ถึง 9

13 กรกฎาคม 2559 / 13 July 2016 
ภาพงานมอบเครื่องมือวัดทางด้านความชื้น ให้กับ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ 

บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้บริจาคเครื่องมือวัดทางด้านความชื้น ให้กับ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ รวมมูลค่า 513,500 บาท
เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2559 ที่ผ่านมา ได้มีพิธีรับมอบเครื่องมือวัดทางด้านความชื้น (Relative Humidity and Water activity) โดยทางบริษัทฯ ได้บริจาคเครื่องมือดังกล่าว ให้กับ ผศ.ดร.ฤทธิชัย อัศวราชันย์ หัวหน้าหน่วยวิจัยเทคโนโลยีการลดความชื้นและการอบแห้ง คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อใช้ประโยชน์ในด้านการวิจัยและการเรียนการสอน และส่งเสริมผลิตภัณฑ์แปรรูปทางการเกษตรของไทย ให้มีคุณภาพและส่งเสริมการส่งออก สินค้าเกษตรของไทย

โดยทางบริษัทฯ ได้มอบ เครื่องมือวัด จำนวน 7 รายการ รวมมูลค่า 513,500 บาท (ห้าแสนหนึ่งหมื่นสามพันห้าร้อยบาทถ้วน)7 กรกฎาคม 2559 / 7 July 2016 
ภาพงาน Thailand Enery Forum 2016 ณ โรงแรมเซ็นทารา จังหวัดขอนแก่น

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคม 2559 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้เข้าร่วมออกบูธแสดงสินค้า ในงาน Thailand Energy 2016 ณ โรงแรมเซ็นทารา จังหวัดขอนแก่น โดยได้นำสินค้าเครื่องมือวัดชั้นนำ อาทิเช่น ยี่ห้อ CorDEX, VOLTH และ MULTI เข้าร่วมแสดงในงานนี้ โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนากว่า 200 ท่าน ซึ่งบูธของทางบริษัทฯ ได้รับความสนใจอย่างสูงจากลูกค้าที่เข้าร่วมงาน และในช่วงพักเบรค ทางบริษัทฯ มีการเล่นเกมส์ตอบคำถาม เพื่อแจกรางวัลให้กับลูกค้าอีกมากมายครับ

โดยงานนี้ เป็นงานสัมมนาและงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรม เพื่อมุ่งเน้นการนำเสนอแนวคิดความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับเครื่องมือและแนวทางในการลดต้นทุนทางด้านไฟฟ้า การพัฒนาบุคลากร การแลกเปลี่ยนความรู้และพร้อมเปิดรับแนวคิดใหม่ๆ จากแหล่งภายนอกองค์กร และนำมาประยุกต์ใช้กับองค์กรได้อย่างเหมาะสม ซึ่งจะสามารถตอบสนองความต้องการของภาคอุตสาหกรรม ที่จะแข่งขันและขยายตัวในอุตสาหกรรมภาคการผลิตของประเทศ


28 มิถุนายน 2559 / 28 June 2016 
ภาพงาน Modern Manufacturing Forum 2016 ณ โรงแรมหรรษาเจบี จ.สงขลา

เมื่อวันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2559 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้เข้าร่วมออกบูธแสดงสินค้า ในงาน Modern Manufacturing 2016 ณ โรงแรมหรรษาเจบี อ.หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา โดยได้นำสินค้าเครื่องมือวัดชั้นนำ อาทิเช่น ยี่ห้อ CorDEX, VOLTH และ MULTI เข้าร่วมแสดงในงานนี้ โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนากว่า 200 ท่าน ซึ่งบูธของทางบริษัทฯ ได้รับความสนใจอย่างสูงจากลูกค้าที่เข้าร่วมงาน และในช่วงพักเบรค ทางบริษัทฯ มีการเล่นเกมส์ตอบคำถาม เพื่อแจกรางวัลให้กับลูกค้าอีกมากมายครับ

โดยงานนี้ เป็นงานสัมมนาและงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรม เพื่อมุ่งเน้นการนำเสนอแนวคิดความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับเครื่องมือและแนวทางในการลดต้นทุนทางด้านไฟฟ้า การพัฒนาบุคลากร การแลกเปลี่ยนความรู้และพร้อมเปิดรับแนวคิดใหม่ๆ จากแหล่งภายนอกองค์กร และนำมาประยุกต์ใช้กับองค์กรได้อย่างเหมาะสม ซึ่งจะสามารถตอบสนองความต้องการของภาคอุตสาหกรรม ที่จะแข่งขันและขยายตัวในอุตสาหกรรมภาคการผลิตของประเทศ21-24 มิถุนายน 2559 / 21-24 June 2016
ภาพจากงานอบรมพร้อมใบประกาศนียบัตร ในหัวข้อ
 "ผู้เชี่ยวชาญการถ่ายภาพความร้อน ระดับ 1 (Level I (one) Certified Infrared Thermographer) รุ่นที่ 7"

ภาพจากงานอบรมพร้อมใบประกาศนียบัตร ในหัวข้อ "ผู้เชี่ยวชาญการถ่ายภาพความร้อน ระดับ 1 (Level I (one) Certified Infrared Thermographer) รุ่นที่ 7" ณ โรงแรมทาวน์ อิน ทาวน์ พัทยากลาง เป็นระยะเวลา 4 วัน โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนา จำนวน 28 ท่าน และวันสุดท้ายเป็นการสอบ หากสอบผ่านจะได้รับประกาศนียบัตร เพื่อส่งเสริมความรู้แก่ลูกค้าทุกท่านที่ได้ซื้อสินค้าจากทางบริษัทฯ ไป ให้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และเป็นการเพิ่มทักษะในการทำงานให้มีความชำนาญและแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้รวดเร็วและแม่นยำมากขึ้น

ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมอบรมทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจ18 มิถุนายน 2559 / 18 June 2016
ภาพจากงานทำบุญประจำปี ของ ศูนย์ควบคุมกล้องฯ วงจรปิด เทศบาลนครเกาะสมุย

เมื่อวันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน 2559 ที่ผ่านมา ทางบริษัทฯ ได้จัดงานทำบุญประจำปี ณ ศูนย์ควบคุมกล้องฯ วงจรปิด เทศบาลนครเกาะสมุย อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎ์ธานี ซึ่งจัดต่อเนื่องกันมาเป็นปีที่ 4 เพื่อความเป็นสิริมงคล แก่ผู้ร่วมงาน ณ ศูนย์ฯ ดังกล่าว

บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด นอกจากติดตั้งระบบกล้องฯ วงจรปิด ให้กับเทศบาลนครเกาะสมุย จำนวน 285 กล้องฯ รอบเกาะแล้ว (โดยติดตั้งแล้วเสร็จเมื่อปี 2556) และยังได้รับสัญญาว่าจ้าง ให้ดูแลระบบกล้องฯ วงจรปิดดังกล่าว อย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด

ระบบกล้องฯ วงจรปิดทั้งหมด ยังสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แม้จะใช้งานกันมาต่อเนื่องถึง 4 ปี ตลอด 24 ชม. โดยทางบริษัทฯ จัดให้มีวิศวกร, ช่าง้ทคนิค และ เจ้าหน้าที่ธุรการ จำนวน 8 คน ประจำอยู่ที่ศูนย์ฯ ดังกล่าว และมีช่างเทคนิค ผลัดเปลี่ยนกันตลอด 24 ชม.

19 พฤษภาคม 2559 / 19 May 2016
สำนักงานสาขาระยอง ขยายพื้นที่เพิ่มอีก 1 คูหา พร้อมเพิ่มเติมป้ายด้านหน้าสำนักงานใหม่

เมื่อวันที่ 19 พ.ค. ที่ผ่านมาทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด (สาขาระยอง) ได้ดำเนินการขยายพื้นที่สำนักงาน เพื่อรองรับงานที่ขยายตัวเพิ่มมากขึ้น โดยได้ขยายเพิ่มเติม อีก 1 คูหา รวมเป็นอาคารพานิชทั้งหมด จำนวน 3 คูหา ซึ่งตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท ช่วง ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง ใกล้กับสี่แยกศูนย์ราชการ จังหวัดระยอง

ทางสาขาระยอง ยังมีอาคารศูนย์ปฎิบัติการสอบเทียบมาตรฐาน อีก 1 อาคาร อยู่ด้านหลัง ของอาคารด้านหน้าดังกล่าว หากต้องการติดต่อเกี่ยวกับงานสอบเทียบเครื่องมือวัด สามารถติดต่อได้ที่อาคารศูนย์ปฎิบัติการสอบเทียบมาตรฐาน


10-12 พฤษภาคม 2559 / 10-12 May 2016
ภาพจากงานอบรมพร้อมใบประกาศนียบัตร ในหัวข้อ
 "การตรวจวัดค่าความสูญเสียพลังงานไฟฟ้าขั้นพื้นฐาน จนถึงการประเมินการใช้พลังงานไฟฟ้า ตาม ISO50001 และการวิเคราะห์ระบบไฟฟ้าด้วยภาพถ่ายความร้อน รุ่นที่ 6"

ภาพจากงานอบรมพร้อมใบประกาศนียบัตร ในหัวข้อ "การตรวจวัดค่าความสูญเสียพลังงานไฟฟ้าขั้นพื้นฐาน จนถึงการประเมินการใช้พลังงานไฟฟ้า ตาม ISO50001 และการวิเคราะห์ระบบไฟฟ้าด้วยภาพถ่ายความร้อน รุ่นที่ 6" ณ โรงแรม กรุงศรี ริเวอร์ จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งใช้ระยะเวลาในการอบรม จำนวน 3 วัน วันที่ 10-12 พฤษภาคม 2559 มีผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมอบรม จำนวน 24 ท่านและวันสุดท้ายเป็นการสอบ หากสอบผ่านจะได้รับประกาศนียบัตร เพื่อส่งเสริมความรู้แก่ลูกค้าทุกท่านที่ได้ซื้อสินค้าจากทางบริษัทฯ ไป ให้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และเป็นการเพิ่มทักษะในการทำงานให้มีความชำนาญและแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้รวดเร็วและแม่นยำมากขึ้น

ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมอบรมทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจ


10-11 พฤษภาคม 2559 / 10-11 May 2016
SIQURA Technical Training 2016

เมื่อวันที่ 10-11 พฤษภาคม 2559 ที่ผ่านมา ทางบริษัท SIQURA ได้จัดฝึกอบรมคอร์ส SIQURA Technical Training 2016 ให้กับเจ้าหน้าที่ของบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ณ ห้องประชุมสำนักงานกรุงเทพฯ และหลังจากอบรม ได้มีการสอบเพื่อวัดผลการฝึกอบรม และหากใครสอบผ่าน จะได้รับประกาศนียบัตร จาก SIQURA ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ชองบริษัทฯ สามารถผ่านการทดสอบทุกท่าน
การฝึกอบรมและทดสอบความรู้ในครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่ง การประกันคุณภาพในการให้บริการกับลูกค้าที่ไว้วางใจ ซื้อสินค้าและบริการกับทาง บริษัทฯ ว่าจะได้รับบริการจากบุคลากรที่มีคุณภาพ มีความรู้อย่างแท้จริง สามารถออกแบบและให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าทุกท่าน ได้อย่างชัดเจนและถูกต้อง

ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ต้องขอขอบคุณ Mr. Sunny Liew ที่มาเป็นวิทยากร และทดสอบความรู้ให้ในครั้งนี้

26-29 เมษายน 2559 / 26-29 April 2016
ภาพจากงานอบรมพร้อมใบประกาศนียบัตร ในหัวข้อ "ผู้เชี่ยวชาญการถ่ายภาพความร้อน ระดับ 1 (Level I (one) Certified Infrared Thermographer) รุ่นที่ 6"

ภาพจากงานอบรมพร้อมใบประกาศนียบัตร ในหัวข้อ "ผู้เชี่ยวชาญการถ่ายภาพความร้อน ระดับ 1 (Level I (one) Certified Infrared Thermographer)รุ่นที่ 6" ณ โรงแรมทาวน์ อิน ทาวน์ พัทยากลาง เป็นระยะเวลา 4 วัน โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนาเต็มจำนวน 30 ท่าน และวันสุดท้ายเป็นการสอบ หากสอบผ่านจะได้รับประกาศนียบัตร เพื่อส่งเสริมความรู้แก่ลูกค้าทุกท่านที่ได้ซื้อสินค้าจากทางบริษัทฯ ไป ให้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และเป็นการเพิ่มทักษะในการทำงานให้มีความชำนาญและแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้รวดเร็วและแม่นยำมากขึ้น

ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมอบรมทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจ5-10 เมษายน 2559 / 5-10 April 2016
ภาพการเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น ของพนักงานระดับผู้จัดการและหัวหน้า เพื่อศึกษาดูงานและท่องเที่ยว

ระหว่างวันที่ 5-10 เมษายน 2559 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้ส่งพนักงานระดับผู้จัดการและหัวหน้า ไปเมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เพื่อศึกษาดูงานและท่องเที่ยว โดยเป็นสวัสดิการพิเศษ ให้กับพนักงาน ที่ทำงานมาเป็นระยะเวลานานกับทางบริษัทฯ ทั้งนี้สำหรับพนักงานทั่วไปหรือตำแหน่งอื่นๆ เมื่อทำงานครบ 3 ปี ขึ้นไป ยังมีสวัสดิการให้ไปท่องเที่ยวต่างประเทศ สำหรับทุกคน โดยที่ผ่านมาได้มีการจัดทริปไปยังประเทศ เกาหลี, ฮ่องกง และ สิงคโปร์ มาก่อนหน้านี้แล้ว


29 มีนาคม 2559 / 29 March 2016
ภาพงาน Modern Manufacturing Forum 2016 ณ พัฒนากอล์ฟรีสอร์ท จ.ชลบุร

เมื่อวันอังคารที่ 29 มีนาคม 2559 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้เข้าร่วมออกบูธแสดงสินค้า ในงาน Modern Manufacturing 2016 ณ พัฒนากอล์ฟรีสอร์ท จ.ชลบุรีโดยได้นำสินค้าเครื่องมือวัดชั้นนำ อาทิเช่น ยี่ห้อ METREL, VOLTH และ FLUKE เข้าร่วมแสดงในงานนี้ โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนากว่า 200 ท่าน ซึ่งบูธของทางบริษัทฯ ได้รับความสนใจอย่างสูงจากลูกค้าที่เข้าร่วมงาน และในช่วงพักเบรค ทางบริษัทฯ มีการเล่นเกมส์ตอบคำถาม เพื่อแจกรางวัลให้กับลูกค้าอีกมากมายครับ
โดยงานนี้ เป็นงานสัมมนาและงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรม เพื่อมุ่งเน้นการนำเสนอแนวคิดความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับเครื่องมือและแนวทางในการลดต้นทุนทางด้านไฟฟ้า การพัฒนาบุคลากร การแลกเปลี่ยนความรู้และพร้อมเปิดรับแนวคิดใหม่ๆ จากแหล่งภายนอกองค์กร และนำมาประยุกต์ใช้กับองค์กรได้อย่างเหมาะสม ซึ่งจะสามารถตอบสนองความต้องการของภาคอุตสาหกรรม ที่จะแข่งขันและขยายตัวในอุตสาหกรรมภาคการผลิตของประเทศ


28 มีนาคม 2559 / 28 March 2016
ภาพ Mr. Kaneko และ Mr. Kagami จากประเทศญี่ปุ่น การเข้าเยี่ยมชมห้องปฎิบัติการสอบเทียบมาตรฐาน สำนักงานสาขาระยอง

เมื่อที่ 1 มีนาคม 2559 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้รับเกียรติจาก Mr. Kaneko Masayuki (Oversea Manager) และ Mr. Kagami Taiji ตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท MULTI Measuring Instruments Co., Ltd. ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นผู้ผลิต CT Clamp/Transformrs และ เครื่องมือวัดทางด้านไฟฟ้าคุณภาพสูง เข้าเยี่ยมชมสำนักงานสาขาระยอง และดูขั้นตอนการทำงานต่างๆ ของห้องปฎิบัติการสอบเทียบมาตรฐาน ของทางบริษัทฯ ซึ่งได้รับคำชมถึงระบบการทำงานที่ได้มาตรฐาน และอุปกรณ์ที่มีมาตรฐานสูงระดับสากล23 มีนาคม 2559 / 23 March 2016
ภาพงานสัมมนา "ก้าวสู่ จุดเปลี่ยน! การบำรุงรักษาในโรงงานและการประหยัดพลังงาน กับ Fluke Connect" ณ โรงแรมทาวน์ อิน ทาวน์ พัทยา

ภาพจากงานสัมมนา "ก้าวสู่ จุดเปลี่ยน! การบำรุงรักษาในโรงงานและการประหยัดพลังงาน กับ Fluke Connect" ณ โรงแรมทาวน์ อิน ทาวน์ พัทยา โดยมีผู้เข้าร่วมกว่า 75 ท่าน โดยทางบริษัทฯ ได้นำสินค้า Fluke ไปร่วมจัดแสดงในงานสัมมนาดังกล่าว ช่วงบ่ายมีการเล่นเกมส์ตอบคำถามเพื่อแจกของที่ระลึกกันครับ เป็นของที่ระลึกสุดพิเศษจาก Fluke ถึง 10 รางวัล เรียกได้ว่า ได้ทั้งความรู้ และท่านที่ตอบคำถามได้ยังมีของรางวัลติดกลับไปด้วยครับ และช่วงท้ายสุด มีการจับรางวัลใหญ่เป็น iPad mini จำนวน 1 รางวัล งานสัมมนาครั้งนี้ เรามุ่งเน้นการถ่ายทอดนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับผู้เข้าร่วมสัมมนา วิทยากรทุกท่านจัดเตรียมเนื้อหากันมาอย่างดี และทางทีมงานเตรียมงานกันมาเป็นอย่างดี เพื่อตอบแทนลูกค้าทุกท่านที่สนับสนุนเรามาโดยตลอด


22-24 มีนาคม 2559 / 22-24 March 2016
ภาพจากงานอบรมพร้อมใบประกาศนียบัตร ในหัวข้อ "การตรวจวัดค่าความสูญเสียพลังงานไฟฟ้าเชิงลึก เพื่อประเมินการใช้พลังงานไฟฟ้า ให้สอดคล้องกับระบบจัดการพลังงาน ตามาตรฐาน ISO50001:2011 รุ่นที่ 4"

ภาพจากงานอบรมพร้อมใบประกาศนียบัตร ในหัวข้อ "การตรวจวัดค่าความสูญเสียพลังงานไฟฟ้าเชิงลึก เพื่อประเมินการใช้พลังงานไฟฟ้า ให้สอดคล้องกับระบบจัดการพลังงาน ตามาตรฐาน ISO50001:2011 รุ่นที่ 4" ณ โรงแรมทาวน์ อิน ทาวน์ พัทยากลาง เป็นระยะเวลา 3 วัน โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนาจำนวน 18 ท่าน และวันสุดท้ายเป็นการสอบ หากสอบผ่านจะได้รับประกาศนียบัตร เพื่อส่งเสริมความรู้แก่ลูกค้าทุกท่านที่ได้ซื้อสินค้าจากทางบริษัทฯ ไป ให้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และเป็นการเพิ่มทักษะในการทำงานให้มีความชำนาญและแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้รวดเร็วและแม่นยำมากขึ้น
ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมอบรมทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจ


8-10 มีนาคม 2559 / 8-10 March 2016
ภาพจากงานอบรมพร้อมใบประกาศนียบัตร ในหัวข้อ"การสอบเทียบและการทวนสอบเครื่องมือวัดอุตสาหกรรม เพื่อการตรวจติดตามระบบคุณภาพ รุ่นที่ 4"

ภาพจากงานอบรมพร้อมใบประกาศนียบัตร ในหัวข้อ "การสอบเทียบและการทวนสอบเครื่องมือวัดอุตสาหกรรม เพื่อการตรวจติดตามระบบคุณภาพ รุ่นที่ 4" ณ โรงแรมทาวน์ อิน ทาวน์ พัทยากลาง เป็นระยะเวลา 3 วัน โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนาจำนวน 30 ท่าน และวันสุดท้ายเป็นการสอบ หากสอบผ่านจะได้รับประกาศนียบัตร เพื่อส่งเสริมความรู้แก่ลูกค้าทุกท่านที่ได้ซื้อสินค้าจากทางบริษัทฯ ไป ให้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และเป็นการเพิ่มทักษะในการทำงานให้มีความชำนาญและแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้รวดเร็วและแม่นยำมากขึ้น

ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมอบรมทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจ ลงทะเบียนเต็มภายใน 3 สัปดาห์

3 มีนาคม 2559 / 3 March 2016 
ภาพการพา Mr. Timme Grijpink,  MD จาก VDG Sense เข้าเยี่ยม นายก อบจ. จ.สงขลา

เมื่อที่ 2 มีนาคม 2559 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้รับเกียรติจาก Mr. Timme Grijpink กรรมการผู้จัดการ บริษัท VDG Security B.V. ประเทศเนเธอแลนด์ ซึ่งเป็นผู้ผลิตซอฟแวร์ระบบบริหารจัดการกล้องฯ วงจรปิดระดับสูง ภายใต้เครื่องหมายการค้า "Sense" เข้าเยี่ยมพบปะลูกค้าที่ใช้งานซอฟแวร์ดังกล่าว รวมถึงติดตามความพึงพอใจของลูกค้าในการใช้งานสินค้านี้อีกด้วย
โดยได้รับความพึงพอใจเป็นอย่างดี ทั้งในด้านคุณภาพของสินค้าและบริการหลังการขายของทางบริษัทฯ
โดยตลอด 3 วันนี้ จะมีการเข้าเยี่ยมลูกค้า ได้แก่ การทางพิเศษแห่งประเทศไทย, เทศบาลนครตรัง และ องค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา
จากภาพเป็นบรรยากาศการเข้าเยี่ยมพบปะลูกค้า ที่ ศูนย์ควบคุม CCTV องค์การบริหารส่วนจังกวัด สงขลา


2 มีนาคม 2559 / 2 March 2016 
ภาพการพา Mr. Timme Grijpink,  MD จาก VDG Sense เข้าเยี่ยม นายกเทศมนตรีนครตรัง จ.ตรัง

เมื่อที่ 2 มีนาคม 2559 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้รับเกียรติจาก Mr. Timme Grijpink กรรมการผู้จัดการ บริษัท VDG Security B.V. ประเทศเนเธอแลนด์ ซึ่งเป็นผู้ผลิตซอฟแวร์ระบบบริหารจัดการกล้องฯ วงจรปิดระดับสูง ภายใต้เครื่องหมายการค้า "Sense" เข้าเยี่ยมพบปะลูกค้าที่ใช้งานซอฟแวร์ดังกล่าว รวมถึงติดตามความพึงพอใจของลูกค้าในการใช้งานสินค้านี้อีกด้วย
โดยได้รับความพึงพอใจเป็นอย่างดี ทั้งในด้านคุณภาพของสินค้าและบริการหลังการขายของทางบริษัทฯ
โดยตลอด 3 วันนี้ จะมีการเข้าเยี่ยมลูกค้า ได้แก่ การทางพิเศษแห่งประเทศไทย, เทศบาลนครตรัง และ องค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา
จากภาพเป็นบรรยากาศการเข้าเยี่ยมพบปะลูกค้า ที่ ศูนย์ควบคุม CCTV เทศบาลนครตรัง จังหวัดตรัง1 มีนาคม 2559 / 1 March 2016 
ภาพการพา Mr. Timme Grijpink,  MD จาก VDG Sense เข้าเยี่ยมชมศูนย์ควบคุมระบบ การทางพิเศษแห่งปนะเทศไทย

เมื่อที่ 1 มีนาคม 2559 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้รับเกียรติจาก Mr. Timme Grijpink กรรมการผู้จัดการ บริษัท VDG Security B.V. ประเทศเนเธอแลนด์ ซึ่งเป็นผู้ผลิตซอฟแวร์ระบบบริหารจัดการกล้องฯ วงจรปิดระดับสูง ภายใต้เครื่องหมายการค้า "Sense" เข้าเยี่ยมพบปะลูกค้าที่ใช้งานซอฟแวร์ดังกล่าว รวมถึงติดตามความพึงพอใจของลูกค้าในการใช้งานสินค้านี้อีกด้วย
โดยได้รับความพึงพอใจเป็นอย่างดี ทั้งในด้านคุณภาพของสินค้าและบริการหลังการขายของทางบริษัทฯ
โดยตลอด 3 วันนี้ จะมีการเข้าเยี่ยมลูกค้า ได้แก่ การทางพิเศษแห่งประเทศไทย, เทศบาลนครตรัง และ องค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา
จากภาพเป็นบรรยากาศการเข้าเยี่ยมพบปะลูกค้า ที่ ศูนย์ควบคุมฉลองรัช CCB การทางพิเศษแห่งประเทศไทย


26-28 กุมภาพันธ์ 2559 / 26-28 February 2016
รวมภาพจากกิจกรรม นำเที่ยวบริษัทประจำปี จังหวัดกาญจนบุรี

บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้จัดกิจกรรมนำเที่ยวประจำปีบริษัทฯ โดยกิจกรรมนี้ ได้จัดต่อเนื่องมาทุกปี ตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทฯ ซึ่งครั้งนี้ เป็นครั้งที่ 14 เพื่อเป็นการเพิ่มความสามัคคีในการทำงาน และเป็นการพาพนักงานไปพักผ่อน เพราะ "การพักผ่อน เป็น ส่วนหนึ่ง ในการทำงาน" โดยในปีนี้ ได้จัดไปเที่ยว จังหวัดาญจนบุรี ซึ่งรวมเดินทาง จำนวน 48 คน เริ่มจากไปไหว้พระปฐมเจดีย์ จังหวัดนครปฐม เอาฤกษ์เอาชัยกันก่อน จากนั้นเข้าสู่ตัวเมืองกาญจนบุรี เที่ยวสะพานข้ามแม่น้ำแคว, เขื่อนศรีนครินทร์, กิจกรรมล่องแพ และในช่วงงานเลี้ยงหัวค่ำ มีกิจกรรมการประกวดแต่งชุดชาวไร่ และ แบ่งทีมเพื่อจัดการแข่งขัน ชิงรางวัล รวม กว่า 70,000 บาท แล้วปีหน้า เจอกันใหม่


16-18 กุมภาพันธ์ 2559 / 16-18 February 2016
ภาพจากงานอบรมพร้อมใบประกาศนียบัตร ในหัวข้อ "การวิเคราะห์ค่าการสั่นสะเทือนเครื่องจักรจากพื้นฐานสู่ขั้นสูง รุ่นที่ 4" (Basic to Advance Machine Vibration Analysis)

ภาพจากงานอบรมพร้อมใบประกาศนียบัตร ในหัวข้อ"การวิเคราะห์ค่าการสั่นสะเทือนเครื่องจักรจากขั้นพื้นฐานสู่ขั้นสูง รุ่นที่ 4" (Basic to Advance Machine Vibration Analysis) ณ โรงแรมทาวน์ อิน ทาวน์ พัทยากลาง เป็นระยะเวลา 3 วัน โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนาจำนวน 32 ท่าน และวันสุดท้ายเป็นการสอบ หากสอบผ่านจะได้รับประกาศนียบัตร เพื่อส่งเสริมความรู้แก่ลูกค้าทุกท่านที่ได้ซื้อสินค้าจากทางบริษัทฯ ไป ให้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และเป็นการเพิ่มทักษะในการทำงานให้มีความชำนาญและแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้รวดเร็วและแม่นยำมากขึ้น

ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมอบรมทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจ ลงทะเบียนเต็มภายใน 3 สัปดาห์

10 กุมภาพัน์ 2559 / 10 February 2016 
ภาพงาน Fai Fah Forum 2016 ณ โรงแรมกรุงศรี ริเวอร์ จ.อยุธยา

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 10 กุมภาพันธ์ 2559 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้เข้าร่วมออกบูธแสดงสินค้า ในงาน ไฟฟ้าฟอร์รัม 2016 (Faifah Forum 2016 ณ โรงแรมกรุงศรีริเวอร์ จ.พระนครศรีอยุธยโดยได้นำสินค้าเครื่องมือวัดชั้นนำ อาทิเช่น ยี่ห้อ METREL, VOLTH และ FLUKE เข้าร่วมแสดงในงานนี้ โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนากว่า 180 ท่าน ซึ่งบูธของทางบริษัทฯ ได้รับความสนใจอย่างสูงจากลูกค้าที่เข้าร่วมงาน และในช่วงพักเบรค ทางบริษัทฯ มีการเล่นเกมส์ตอบคำถาม เพื่อแจกรางวัลให้กับลูกค้าอีกมากมายครับ
โดยงานนี้ เป็นงานสัมมนาและงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรม เพื่อมุ่งเน้นการนำเสนอแนวคิดความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับเครื่องมือและแนวทางในการลดต้นทุนทางด้านไฟฟ้า การพัฒนาบุคลากร การแลกเปลี่ยนความรู้และพร้อมเปิดรับแนวคิดใหม่ๆ จากแหล่งภายนอกองค์กร และนำมาประยุกต์ใช้กับองค์กรได้อย่างเหมาะสม ซึ่งจะสามารถตอบสนองความต้องการของภาคอุตสาหกรรม ที่จะแข่งขันและขยายตัวในอุตสาหกรรมภาคการผลิตของประเทศ


27 มกราคม 2559 / 27 January 2016
ภาพงาน Modern Manufacturing Forum 2016 ณ โรงแรมเมเปิล กรุงเทพฯ

เมื่อวันพุธที่ 27 มกราคม 2559 ทาง บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้เข้าร่วมออกบูธแสดงสินค้า ในงาน Modern Manufacturing Forum 2016 ณ โรงแรมเมเปิล ถ.ศรีนครินทร์ กรุงเทพฯ โดยได้นำสินค้าเครื่องมือวัดชั้นนำ อาทิเช่น ยี่ห้อ METREL, VOLTH และ FLUKE เข้าร่วมแสดงในงานนี้
โดยงานนี้ เป็นงานสัมมนาและงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรม เพื่อมุ่งเน้นการนำเสนอแนวคิดความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับเครื่องมือและแนวทางในการลดต้นทุนและเพิ่มผลผลิต การพัฒนาบุคลากร การแลกเปลี่ยนความรู้และพร้อมเปิดรับแนวคิดใหม่ๆ จากแหล่งภายนอกองค์กร และนำมาประยุกต์ใช้กับองค์กรได้อย่างเหมาะสม ซึ่งจะสามารถตอบสนองความต้องการของภาคอุตสาหกรรม ที่จะแข่งขันและขยายตัวในอุตสาหกรรมภาคการผลิตของประเทศ ซึ่งงานสัมมนาในครั้งนี้บรรยายใน หัวข้อ ไคเซ็น(Kaizen) พลังความคิดสู่การปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง และหัวข้อ การพัฒนาหัวหน้างานในโรงงาน Style TWI (Training Within Industrial) ซึ่งได้รับความร่วมมือจากสถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ
โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนากว่า 250 ท่าน ซึ่งบูธของทางบริษัทฯ ได้รับความสนใจอย่างสูงจากลูกค้าที่เข้าร่วมงาน และในช่วงพักเบรค ทางบริษัทฯ มีการเล่นเกมส์ตอบคำถาม เพื่อแจกรางวัลให้กับลูกค้าอีกมากมายครับ
สินค้า VOLTH (โวลท์) อยู่ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด โดยได้เริ่มก่อตั้ง ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2545 เป็นตัวแทน จำหน่ายสินค้าเครื่องมือวัดในงานอุตสาหกรรมและมีห้องปฎิบัติการสอบเทียบมาตรฐานสากล จากประสบการณ์เกินกว่า 12 ปี ทำให้ เราได้ สร้างสินค้าเครื่องมือวัดแบรนท์แรกของคนไทย ในนาม “VOLTH” ซึ่งออกแบบ, ประกอบ และทดสอบมาตรฐาน โดยวิศวกร “คนไทย” เพื่อให้ได้เครื่องมือวัดที่เหมาะสมกับคนไทยมากที่สุด ทั้งในด้านราคาและคุณภาพ ที่ใครๆ ก็เป็นเจ้าของได้

สนใจสินค้า เข้าชมได้ที่ WWW.VOLTH.NET

21-22 มกราคม 2559 / 21-22 January 2016
รวมภาพจากกิจกรรม งานสัมมนา CBM Day ครั้งที่ 9

บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายสินค้าเครื่องมือวัดชั้นนำทางอุตสาหกรรม ยี่ห้อ FLUKE, METREL, SEAWARD, VOLTH และยี่ห้ออื่นๆ อีกหลายยี่ห้อ ได้ร่วมจัดบู๊ทในงาน CBM DAY 9th ระหว่างวันที่ 21-22 มกราคม 2559 ณ สถาบันไทย-เยอรมัน นิคมฯ อมตะนคร จ.ชลบุรี โดยเป็น งานสัมมนา และ งานแสดงเทคโนโลยี การบำรุงรักษาเชิงคาดการณ์ (Condition Based Maintenance) ที่รวบรวมบุคลากรที่มีประสบการณ์ด้านการบำรุง-รักษาเชิงคาดการณ์มากที่สุดในประเทศไทย และศูนย์รวมเทคโนโลยีด้านการบำรุงรักษาที่ทันสมัยมาให้ท่านเลือกชมมากมาย โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนาจำนวนกว่า 260 ท่าน ซึ่งงานมีลูกค้าเข้าร่วมงานและให้ความสนใจสินค้า VOLTH กันอย่างมาก และในช่วงพักเบรกและกลางวัน ทางสินค้า VOLTH ได้นำของที่ระลึกและของรางวัลมาแจกมากมายครับ


1 มกราคม 2559 / 1 January 2016
ขอกราบสวัสดีปีใหม่ แด่ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน

เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2558 ทางบริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด ได้ร่วมกันถ่ายภาพหมู่ ด้านหน้าสำนักงานสาขาระยอง และอาคารศูนย์ปฎิบัติการสอบเทียบมาตรฐาน เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า และส่งความสุขสู่ลูกค้าทุกท่านขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัยคุ้มครองทุกท่าน ให้มีสุขภาพแข็งแรง ทำงานกันอย่างมีความสุขกันถ้วนหน้า เริ่มต้นปีใหม่ปีนี้ ขอให้ได้ทุกสิ่งตามที่ปราถนา ขอให้เป็นปีที่มีแต่ความสุขและประสบความสำเร็จ ในทุกๆ ด้าน ครับ

Home  :  Products  Certificates  Profile  :  Activity  :  Contact

 
  Copyright @2002 Systronics co.,Ltd. All Rights Reserved